click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các yếu tố ảnh hưởng tới thời điểm rụng trứng

0 19

Thụ thai tự nhiên xảy ra khi có sự gặp nhau giữa trứng và tinh trùng trong đường dẫn âm đạo của phụ nữ. Khác với cơ thể nam giới tinh trùng được sinh và giải phóng ra ngoài sau mỗi lần quan hệ, cơ thể nữ giới mỗi tháng chỉ có thể rụng trứng một lần. Do đó, nếu muốn có con nhanh, các cặp vợ chồng nên quan hệ vào đúng thời điểm trứng rụng. Tuy nhiên để xác định được thời điểm rụng trứng không phải điều đơn giản, rụng trứng sớm hay rụng trứng muộn hơn so với thời gian dự tính là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Dưới đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc rụng trứng sớm hay rụng trứng muộn hơn so với ngày bạn dự tính:

Quá trình thụ tinh giữa trứng và tinh trùng chỉ có thể xảy ra mỗi tháng một lần.

Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt

Một các tính ngày rụng trứng phổ biến chính là việc dựa theo chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Nhưng những rối loạn trong điều tiết kinh nguyệt khiến chu kỳ không đều đặn. Điều này sẽ làm việc tính ngày rụng trứng không được chuẩn xác.

Sử dụng thuốc trong chu kì kinh nguyệt

Trong suốt một chu kì kinh nguyệt nếu tình trạng sức khỏe của bạn bình thường ổn định thì kết quả dự tính ngày rụng trứng sẽ chính xác hơn. Nhưng nếu tình trạng sức khỏe có sự bất ổn đặc biệt cần phải dùng đến thuốc điều trị thì sẽ làm ảnh hưởng tới thời điểm rụng trứng. Cụ thể dùng thuốc kháng sinh, thuốc cảm cúm, thuốc giảm đau… sẽ khiến rụng trứng muộn hơn dự kiến.

Thói quen sinh hoạt ảnh hưởng tới thời gian rụng trứng

Để có thể tính chính xác ngày rụng trứng trong chu kỳ, bạn nên thực hiện một thói quen sinh hoạt hợp lý, khoa học. Việc thức khuya, làm việc mệt mỏi, quá sức, thời gian nghỉ ngơi ít sẽ làm đảo lộn ngày rụng trứng ở nữ giới. Đôi khi, nếu làm việc quá sức và thường xuyên thức khuya có thể dẫn tới tình trạng không rụng trứng.

Chế độ ăn uống

Ăn uống thiếu khoa học, không đủ chất dinh dưỡng sẽ làm rụng trứng sớm hoặc rụng trứng muộn hơn ngày dự tính.

Chế độ ăn uống cũng có ảnh hưởng nhất định tới thời điểm rụng trứng. Ăn uống thiếu khoa học, không đủ chất dinh dưỡng sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của cơ quan sinh dục và việc điều tiết hoormone dẫn đến việc rụng trứng sớm hoặc rụng trứng muộn hơn ngày dự tính ảnh hưởng đến kế hoạch mang thai hoặc tránh thai của nhiều cặp vợ chồng.

Ảnh hưởng của tâm lý tới ngày rụng trứng

Nội tiết là một yếu tố quyết định quá trình trứng rụng sớm hay rụng muộn. Hơn thế, mọi trạng thái cảm xúc của nữ giới đều có sẽ ảnh hưởng đến việc điều hòa nội tiết tố trong cơ thể. Chính vì vậy, nữ giới nên biết điều hòa cảm xúc, cân bằng tâm lý, loại bỏ sự căng thẳng lo âu để việc rụng trứng trong chu kì được diễn ra đều đặn và đúng ngày dự tính.

Quan hệ tình dục có thể khiến rụng trứng sớm

Cảm xúc thăng hoa trong vấn đề quan hệ vợ chồng có thể khiến rụng trứng sớm hơn dự tính. Khi người vợ đạt được cảm xúc thăng hoa làm cho tử cung, buồng trứng bị co bóp bất ngờ. Điều này làm tăng áp lực Graff khiến vỡ nang và giải phóng trứng.

Khác với tinh trùng có khả năng sống sót trong âm đạo của phụ nữ khoảng 2 đến 4 ngày, trứng sau khi rụng chỉ có khả năng tồn tại 24. Như vậy nếu các cặp vợ chồng muốn nhanh có con thì nên quan hệ trước khoảng 1 – 2 ngày trứng rụng hoặc nếu các cặp vợ chồng chưa có kế hoạch sinh con thì ngược lại nên tránh việc quan hệ trong thời gian trứng rụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos