click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

0 48

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bệnh phổ biến ở nam giới Việt Nam. Hiện tượng này ở trẻ nhỏ trong vài năm tuổi đầu đời là hiện tượng sinh lý bình thường. Đối với hiện tượng hẹp bao quy đầu ở người lớn thì đây được gọi là hiện tượng bệnh lý.

Đa phần nhiều bạn trai đến độ tuổi 18, hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn. Nhưng có rất nhiều trường hợp sau thành niên hiện tượng này vẫn còn. Và trở thành hiện tượng bệnh lý: hẹp bao quy đầu ở người lớn.

Các biểu hiện đó thường là:

– Phần da bao quy đầu rất khó tuột khỏi bao quy đầu, ngay cả lúc dương vật cương cứng nhưng phần da đó vẫn bám chặt vào bao quy đầu.

– Có lỗ tiểu rất nhỏ, có thể thấy lỗ tiểu chỉ nhỏ như đầu tăm.

– Dòng nước tiểu yếu, khi tiểu nước tiểu thường bị đọng lại ở bao quy đầu, nên quan sát sẽ thấy bao quy đầu phồng to, sau một lúc mới xẹp xuống được.

– Nếu lật ở phần da bao quy đầu lên sẽ thấy ở đó có những cặn trắng.

– Có thể gặp khó khăn khi quan hệ tình dục, đó có thể là bị đau rát khi quan hệ hay bị xuất tinh sớm.

Tác hại khôn lường của tình trạng hẹp bao quy đầu ở người lớn

Ngăn cản sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu ôm chặt lấy đầu dương vật. Nên không nhận được các kích thích cần thiết làm cho quy đầu không phát triển bình thường. Đường kính bị nhỏ đi rõ rệt, ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ. Nguy cơ dẫn đến quá trình suất tinh sớm rất cao

Gây viêm dương vật: Hẹp bao quy đầu cản trở cho việc vệ sinh quy đầu mà những bựa sinh dục tích tụ. Khiến “cậu nhỏ” bị viêm nhiễm gây ra các bệnh nam khoa. Nguy hiểm nhất là biến chứng ung thư dương vật ở nam giới.

Tác nhân gây ung thư: Bựa sinh dục ở bao quy đầu là 1 loại chất có thể gây ung thư. 85-95% người bị ung thư dương vật đều bị hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân người bệnh. Nếu người bệnh có quan hệ với vợ thì những khuẩn này sẽ đi vào âm đạo, kích thích lên tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Nong bao quy đầu

Nếu hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì cách xử lý hẹp bao quy đầu lúc này sẽ là nong bao quy đầu. Cách làm này, các bạn có thể xử lý tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cách làm cụ thể là kéo phần da bao quy đầu về phía trước, rồi lại kéo về phía sau, có thể kết hợp cùng dùng thuốc bôi để tăng hiệu quả. Tuy nhiên, cách này thường chỉ có tác dụng với trẻ nhỏ, chứ với nam giới trưởng thành thì rất khó.

Nam giới có thể thực hiện hàng ngày bằng cách dùng tay kéo giãn bao quy đầu một cách nhẹ nhàng theo chiều ngang. Kéo giãn sang các phía mà chiều kim đồng hồ chỉ ở các hướng giờ 3 và 9. Sau khoảng 1 tháng khi bao quy đầu đã hơi rộng ra, có thể tiến hành kéo giãn bao quy đầu theo chiều dọc. Từ phía trước rồi lại lộn lại về phía bụng mình. Hiệu quả sau điều trị có thể đến sau 1 tháng tới, nam giới thực hành trong thời gian lâu nhất khoảng từ 2 đến 3 tháng mà không thấy hiệu quả thì nên dừng lại.

Chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc

Thuốc được sử dụng để bôi trơn phần bao quy đầu có tác dụng hỗ trợ điều trị chữa hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu

Nếu hẹp bao quy đầu toàn phần thì cách khắc phục hẹp bao quy đầu sẽ là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế , bệnh nhân chỉ phải thực hiện tiểu phẫu trong thời gian ngắn.

Hiện nay, cắt bao quy đầu được thực hiện rất dễ dàng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng về thẩm mỹ. Do vậy, đây chính là giải pháp tốt nhất cho những người bị hẹp hay dài bao quy đầu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos