click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu không cần cắt

0 12

Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu (phần đầu của dương vật) là toàn bộ vùng da và hệ thống niêm mạc che phủ có tác dụng bảo vệ toàn bộ phần quy đầu dương vật. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tách ra khỏi dương vật mà bị dính chặt với phần quy đầu hoặc bao trùm kín toàn bộ phần quy đầu, lỗ niên đạo. Do vậy người mắc phải trường hợp này không thể tự tụt bao quy đầu để lộ quy đầu dương vật như người bình thường.

Hẹp bao quy đầu cản trở và ảnh hưởng tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau đến người mắc phải. Hẹp bao quy đầu nếu để lâu dài không điều trị sẽ gây ra hàng loạt loại bệnh lý nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng như: Viêm tiết niệu do nước tiểu và dịch quy đầu ứ đọng không thoát ra ngoài, dương vật kém phát triển và rối loạn chức năng do môi trường phát triển chật hẹp, ung thư dương vật do chất tiết quy đầu tiết ra đọng lại trong thời gian dài…

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh nhân mắc chứng hẹp bao quy đầu, trong đó có một số nhóm nguyên nhân chính sau đây:

Nguyên nhân bẩm sinh do cấu tạo phần bao quy đầu không tách rời hoặc khó tách rời với quy đầu dương vật. Đa số các trường hợp này có bao quy đầu hẹp khi còn nhỏ nhưng sẽ tự tách khi lớn lên và dễ điều trị bằng các phương pháp không cần phẫu thuật. Thông thường có khoảng 15% số lượng người mắc chứng hẹp bao quy đầu do bẩm sinh.

Nguyên nhân do các loại bệnh vùng kín hình thành sẹo xơ tái phát gây nên tình trạng viêm nhiễm biến chứng đi lại nhiều lần ở phần bao quy đầu. Nhóm nguyên nhân này thường gây tình trạng hẹp nghiên trọng cùng nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu là gì?

Tùy tình trạng và cấu tạo dương vật của từng người mà dấu hiệu hẹp bao quy đầu không giống nhau. Những dấu hiệu chung nhất để nhận biết hẹp bao quy đầu gồm:

– Bao quy đầu không thể tuột hoặc rất khó tuột vào trong, quy đầu dương vật không lộ hoặc lộ không hoàn toàn ra ngoài ngay cả khi dương vật đạt trạng thái cương cứng.

– Cấu tạo dương vật nhỏ, cong, yếu, rối loạn cương dương.

– Chất tiết (dịch nhơn) quy đầu tiết ra bất bình thường như dính deo, đọng thành hạt và có mảng trắng.

– Khó tiểu tiện, tiểu tiện bí, đau, tia nước tiểu khó ra hoặc tạo thành nhiều tia nhỏ

– Đầu dương vật sưng đỏ (quy đầu dương vật), đau nhức.

Tùy vào tình trạng bao quy đầu dính và che quy đầu dương vật mà người ta chia ra hai loại hẹp bao quy đầu là bán hẹp bao quy đầu và hẹp toàn phần bao quy đầu.

Các phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu không cần cắt

Hiện nay, có hai phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu không cần cắt phổ biến được các bác sĩ khuyên dùng và nhiều người áp dụng nhất là nong bao quy đầu (tự lột bao quy đầu) và sử dụng thuốc lột bao quy đầu. Các phương pháp này thông thường được áp dụng áp dụng đối với trẻ em và những trường hợp bán hẹp bao quy đầu. Một số trường hợp bệnh nhân hẹp toàn phần bao quy đầu dạng nhẹ vẫn có thể áp dụng nhưng phải có sự hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường các bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bằng phương pháp bảo tồn không cần cắt, nếu không thành công thì mới tiến hành áp dụng các phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Phương pháp nong bao quy đầu (tự lột bao quy đầu)

Đây là một trong những phương pháp triều trị hẹp bao quy đầu phổ biến nhất và được nhiều người áp dụng nhất. Phương pháp này thường áp dụng phổ biến cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên và ở những người trưởng thành bị bán hẹp bao quy đầu. Để đảm bảo an toàn và thực hiện đúng cách phương pháp nong bao quy đầu, bác sĩ Lê Anh Dũng (Trưởng khoa Tiết Niệu tại bệnh viện Nhi Trung ương) hướng dẫn sau đây:

– Nên chọn thời điểm nong bao quy đầu trong ngày và tuân thủ đúng giờ (buổi chiều khi tắm và buổi tối là hai thời điểm thích hợp nhất)

– Chuẩn bị nước thường, nếu có nước muối sinh lý thì càng tốt

– Đối với trẻ nhỏ thì cho ngồi vào thau nước, dùng hai ngón tay trỏ và giữa kẹp kiểu cắt kéo dương vật rồi kéo ra phía trước khoảng 3 – 5 lần. Sau đó kéo ngược (tuột) về phía sau để lộ lỗ niên đạo (lưu ý tùy trường hợp mà kéo từ từ tránh đau rát và tổn thương quy đầu).

– Đối với người lớn có thể áp dụng phương pháp nong sang hai bên (kéo hai bên để bao quy đầu tách giãn khỏi quy đầu) rồi mới kéo ngược về sau.

– Chuẩn bị gạc hoặc bông sạch để thấm phần chất bẩn, cặn bám khi quy đầu dương vật lộ ra.

– Thực hiện đều đặn ngày 2 – 3 lần, mỗi lần khoảng 3- 5 phút, thông thường ít nhất sau 1 tháng mới khỏi hoàn toàn.

Phương pháp sử dụng thuốc lột bao quy đầu

Đối với những trường hợp nong bao quy đầu cảm thấy rát đau hoặc khó thực hiện thì nên sử dụng các loại thuốc mỡ, dầu trơn để lột bao quy đầu dễ dàng và hạn chế tối đa tổn thương. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau khi áp dụng phương pháp này:

– Nên lựa chọn các loại thuốc lột bao quy đầu uy tín, chất lượng phù hợp với lứa tuổi như thuốc chứa steroid, thuốc mỡ betamethasone cream 0,05%, dầu vasalin, dầu body lotion, dầu baby oil…

– Vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng thuốc, kéo nhẹ bao quy đầu xuống cho lộ lỗ niên đạo hoặc một phần quy đầu dương vật. Cho thuốc vào phía trong kết hợp với massage và các bài tập nong bao quy đầu nhẹ nhàng.

– Nên áp dụng đều đặn ngày 2 lần như phương pháp nong bao quy đầu và áp dụng đến khi bao quy đầu lộn ra ngoài hoàn toàn (thông thường khoảng 3 tháng).

Những lưu ý khi điều trị hẹp bao quy đầu không cắt

Để tránh áp dụng sai phương pháp, áp dụng không phù hợp không mang lại hiệu quả hoặc gây nên các biến chứng tổn thương nguy hiểm đến dương vật. Khi áp dụng các phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu bạn cần chú ý:

Trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào cần thăm khám và nhận sự tư vấn, hướng dẫn kỹ lưỡng của bác sỹ rồi mới áp dụng.

Không tự ý thực hiện các biện pháp lột, nong hay các loại thuốc bôi theo các hướng dẫn tràn lan trên mạng tại những trang web hay địa chỉ kém uy tín.

Tiến hành theo dõi và báo với bác sỹ thường xuyên, nếu gặp bất cứ vấn đề gì bất thường khác lạ cần liên hệ và điều trị ngay không để lâu dài.

Áp dụng đều đặn, theo đuổi kiên trì và không tự ý thay đổi phương pháp điều trị. Các phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu không cần cắt trên đây mang tính chất tham khảo và bạn cần thêm sự tư vấn chính xác từ bác sỹ trước khi áp dụng để đảm bảo an toàn và hiện quả.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos