click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

0 12

Hẹp bao quy đầu là căn bệnh thường gặp ở đối tượng nam giới, có rất nhiều cách để chữa căn bệnh này. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp điều trị bệnh hẹp bao quy đầu đơn giản và giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bệnh hẹp bao quy đầu

Bệnh hẹp bao quy đầu là căn bệnh bao quy bao trùm gần hết dương vật, chỉ chừa lại một khe nhỏ để đi tiểu. Nếu mắc bệnh khi đang nhỏ thì gây ra tình trạng khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ, và dễ gây bệnh viêm bao quy đầu. Còn khi trưởng thành thì nó ảnh hưởng tới quan hệ tình dục, ngoài ra nó còn gây ra một số căn bệnh nguy hiểm khác.

Bao quy đầu chính là hiện tượng một bao da mỏng bọc ở phía ngoài của quy đầu dương vật, phần bao da này bao gồm có 2 lớp. Lớp ngoài sẽ gắn liền với da của thân dương vật, sau khi trùm kín dương vật thì quy đầu rồi gập lại 180 độ. Từ đây phần lớp trong được hình thành và dính sát với rãnh quy đầu.

Đây là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới, bệnh có thể mắc phải đối với trẻ nhỏ hoặc đã trưởng thành. Theo tổng hợp của bộ y tế thì có khoảng 10% đối tượng nam giới tại Việt Nam mắc căn bệnh này.

Bệnh hẹp bao quy đầu

Biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản và không gây đau cho người bệnh. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về căn bệnh này thì chúng ta cần tìm hiểu các biểu hiện của bệnh để phát hiện và điều trị kịp thời.

– Khi bị bệnh này thì bao quy đầu khó lộn ra hoặc không lộn được

– Nếu như trẻ em mắc phải thì bao quy đầu chỉ có một lỗ rất nhỏ, nước tiểu lúc này sẽ chảy ra và đọng lại ở bao quy đầu làm cho dương vật của bé to và phồng lên. Sau khi tiểu xong một lúc sau thì nước tiểu mới có thể chảy ra hết.

– Biểu hiện ở trẻ: bao quy đầu sưng đỏ ên và mọng nước

– Các chất tiết ra cô đọng lại thành hạt, các mảng trắng sờ vào giống như hạt đậu hoặc là vòng nhẫn cứng ở phần đầu dương vật.

– Còn đối với các bé vị thành niên thì dương vật thường bé và ngắn hơn so với bình thường

>>> Xem thêm: Hẹp bao quy đầu là gì? Nguyên nhân và cách điều trị?

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Hiện nay có 2 cách điều trị hẹp bao đầu không cần phẫu thuật nhưng đem lại hiệu quả khá cao. Hai cách điều trị căn bệnh này đó chính là dùng thuốc bôi và nong bao quy đầu mỗi ngày.

– Chữa bằng thuốc bôi: sử dụng thuốc mỡ có chứa chất steroid, rồi bôi vào mặt trong và bên ngoài da quy đầu mỗi ngày 2 lần. Thuốc có tác dụng làm giãn rộng phần bao quy đầu chính vì thế nó giúp cải thiện hẹp bao quy đầu.

– Chữa bằng cách nong bao quy đầu: cách điều trị này bằng cách kéo căng bao quy đầu hàng ngày. Cách này không hề gây chấn thương cũng như không làm tổn thương bề mặt cấu trúc của bao quy đầu.

Có thể dùng thuốc bôi hoặc nong bao quy đầu mà không cần phẫu thuật

Vậy hẹp bao quy đầu nếu không chữa có nguy hiểm gì?

Nếu như để bệnh trong thời gian dài không điều trị thì sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, biến chứng nguy hiểm nhất đó là bệnh ung thư dương vật.

Đa số những người bị bệnh hẹp bao quy đầu trên 30 tuổi trở lên khi tới các cơ sở y tế khám thì đều đã bị xơ, do đó khó bóc tách ra hết được. Có một số ít người khi bị bóc tách ra, bao quy đầu đã bị xơ chai và bị bạc màu. Có nhiều trường hợp người bệnh để lâu quá là dương vật đã cứng như đá và đây là giai đoạn bị bệnh ung thư dương vật.

>>> Xem thêm: Bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos