click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách điều trị quai bị bằng bài thuốc dân gian ít ai biết

0 30

Các bài thuốc dân gian được dùng trong điều trị bệnh quai bị bao gồm 3 nhóm chính là nhóm thuốc uống, nhóm thuốc bôi ngoài da và các loại thuốc đắp bên ngoài.

Chữa quai bị bằng bài thuốc dân gian bôi ngoài da

Lấy khoảng 3 – 4 hạt gấc, một nhúm quai bị cói hoặc 5g chiếu rách đem đốt thành than và nghiền nát. Trộn đều 2 thứ trên với nhau rồi hòa với dầu vừng, sau đó bôi vào chỗ viêm sưng hàng ngày.

Cách thứ hai với hạt gấc là dùng hạt gấc đã đốt thành than và giã nát trộn với khoảng 6 – 10g tinh cối đá đã diệt trùng và 5ml dấm thanh để tạo thành hỗn hợp bôi lên vị trí bị sưng viêm. Ngày thực hiện 4 – 5 lần thì sẽ thấy được tác dụng tốt.

Mài nhỏ khoảng 2 đến 3 nhân hạt gấc rồi cho vào 10ml giấm thanh hoặc rượu trắng rồi bôi hai ba lần vào chỗ sưng đau. Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Dùng nước cốt lá muồng trâu trộn với nước thuốc lào hòa trộn để bôi vào vị trí hai ba lần mỗi ngày. Bài thuốc đơn giản này có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân bị quai bị.

Lấy 50 – 70 hạt xích tiểu đậu tán vụn rồi trộn đều với mật ong hoặc nước ấm hay lòng trắng trứng gà một lượng vừa đủ để tạo thành dạng hồ rồi bôi đắp lên vị trí bị sưng. Mỗi ngày thực hiện cách này 1 lần, quai bị sẽ rất nhanh giảm đi các triệu chứng sưng đau.

Dùng một lượng vừa đủ bột hạt cam thảo dây hòa với lòng trắng trứng gà rồi bôi lên vùng thương tổn mỗi ngày một lần. Bài thuốc này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và có hiệu quả 402/485 trường hợp có thể điều trị khỏi quai bị khi sử dụng hạt cam thảo và trứng gà ngay từ lần đầu tiên.

Tán bột đậu xanh và thiên hoa phấn với liều lượng tương đương nhau rồi trộn với nước đun sôi để nguội cho đến khi chuyển thành dạng hồ lỏng. Lấy hỗn hợp bôi lên chỗ bị sưng 3-4 lần mỗi ngày.

Dùng tỏi và giấm chua để lâu ngày cũng là một cách khác để bôi lên chỗ bị quai bị khá hiệu quả. Cách làm rất đơn giản là giã dập tỏi rồi trộn với giấm chua, bôi lên chỗ sưng 2 đến 3 lần mỗi ngày.

Trộn 8g bột mì và 1g bột hạt tiêu với nước ấm với lượng vừa đủ để tạo thành dạng hồ bôi lên chỗ bị quai bị. Ngày ngày thay thuốc một lần thì rất nhanh sẽ thấy tình trạng bệnh được cải thiện.

Chữa quai bị bằng bài thuốc dân gian dạng uống

Việc chữa quai bị bằng bài thuốc dân gian có thể thực hiện dễ dàng bởi các loại thuốc sắc uống đơn giản. Dưới đây là các bài thuốc được đánh giá là hiệu quả nhất:

Sắc khoảng 9 – 15g xạ can, hay còn còn gọi là rễ cây rẻ quạt tươi để uống mỗi ngày. Một ấm thuốc với lượng như này chia uống thành 2 lần trong ngày.

Lấy 15g huyền sâm, 12g bản lam căn và 6g hạ khô thảo đem sắc uống mỗi ngày một thang. Uống đều đặn và thường xuyên cho đến khi hết hẳn triệu chứng của bệnh.

Người bệnh có thể uống 30g chua me đất hoa vàng sắc mỗi ngày cũng có thể điều trị bệnh hiệu quả.

Rễ chàm mèo sao vàng 10g dùng để sắc uống nhiều lần mỗi ngày, dùng một thang/ngày.

Dùng 40g vỏ cây gạo đã cạo vỏ giấy bên ngoài, thái nhỏ, sao vàng rồi sắc uống mỗi ngày một thang.

Một bài thuốc phức tạp hơn bao gồm 16g củ sắn dây, 10g mỗi loại cúc tần sao, thạch cao sống, thăng ma, hoàng cầm, 6g cam thảo, 6 g bạc hà và 15g hoa cúc. Trộn đều tất cả rồi sắc uống mỗi ngày một thang.

Một số bài thuốc dân gian đắp hoặc dán ngoài chữa quai bị

Ngoài hai cách trên, người bị bệnh quai bị có thể dùng trực tiếp thuốc thảo dược để đắp lên vị trí bị sưng đau.

Cách thứ nhất, lấy ba loại lá là lá gấc, lá na và lá cà độc dược đem rửa sạch rồi giã nát, sau đó đắp vào vùng sưng.

Cách thứ hai, dùng hạt gấc đốt cháy tán thành bột rồi trộn với mủ cây duối để tạo thành một hỗn hợp đặc, sau đó bôi lên miếng giấy dán và dán vào nơi bị sưng.

Lấy dịch của giun đất bằng cách bắt 2 – 3 con giun đất cho vào cốc, cho vào đó thêm một chút đường trắng và đợi 30 phút. Sau đó, lấy bông thấm chất dịch do giun tiết rồi đắp nên nơi bị sưng, ngày thay 2 đến 3 lần.

Trên đây đều là những bài thuốc rất đơn giản và dễ thực hiện mà lại hiệu quả. Thông thường, việc chữa quai bị bằng bài thuốc dân gian sẽ đạt được hiệu quả tốt khi kết hợp đồng thời các loại thuốc dạng uống, dạng bôi và dạng đắp với nhau. Tùy vào điều kiện nơi ở mà người bệnh sẽ chọn được những nguyên liệu và bài thuốc phù hợp để loại trừ căn bệnh khó chịu này.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos