click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách lấy mẫu xét nghiệm ADN như thế nào?

0 24

Xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN chính là phương pháp xét nghiệm dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có ở trong các tế bào của cơ thể để xác định quan hệ huyết thống. Theo di truyền học nếu 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tế bào trứng của người mẹ, cùng với 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tinh trùng của bố, khi được kết hợp với nhau sẽ tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể có trong người con. Chính vì vậy mà 23 cặp nhiễm sắc thể này thường có trong mỗi tế bào cơ thể chúng ta (đối với tế bào sinh dục sẽ trưởng thành là ngoại lệ).

Cách lất mẫu xét nghiệm ADN

Cách lấy mẫu máu xét nghiệm

Lấy máu tươi

Lấy 1ml vào ống nghiệm có chất chống đông EDTA và lắc nhẹ, sau đó đặt ống mẫu này vào nước đá và mang đến nơi làm xét nghiệm. Nên chú ý không để đá tan hết (nếu chưa mang đi ngay bạn hãy để trong ngăn đựng rau ở tủ lạnh, không nên để trong ngăn đá).

Lấy máu khô

Chuẩn bị một miếng vải trắng không có chứa nilon, 100% cotton với kích thước khoảng 3cm x 3cm, viết tên người lấy mẫu máu vào mép miếng vải, dùng cồn và bông lau sạch đầu ngón tay, sau đó dùng kim chích máu trên đầu ngón tay.

Thấm máu vào giữa miếng vải tới khi vết máu to bằng hạt ngô, đem phơi nắng hoặc sấy bằng máy sấy tóc (nên để cách mẫu máu 50cm).

Mỗi mẫu sau khi khô cho hãy vào 1 phong bì không để trong túi nilon và dán kín lại rồi gửi đi.

Cách lấy mẫu móng tay, móng chân

Móng tay và móng chân để xét nghiệm ADN cần khoảng 20 – 30mg, chỉ cắt móng tay, móng chân và không được chạm vào phần thịt.

Sau đó hãy để vào giấy sạch rồi cho riêng số lượng móng chân, tay của từng người vào phong bì, ghi tên rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Cách lấy mẫu tóc, râu xét nghiệm ADN

Cần nhổ từng sợi tóc hoặc râu một, lấy 2 – 3 sợi có gốc, không chạm tay vào gốc tóc hoặc râu. Sau đó đặt các sợi tóc lên giấy sạch và cho riêng từng mẫu của mỗi người vào một phong bì riêng, dán lại, ghi rõ tên ngoài phong bì để tránh nhầm lẫn đem xét nghiệm ADN. Tuyệt đối không lấy mẫu tóc, râu đã bị rụng.

Lấy mẫu nước ối hoặc sinh thiết nhau

Nếu không phải là tình huống đặc biệt, không nên thu mẫu nước ối bởi quá trình chọc ối sẽ gây sảy thai (tỉ lệ 2%).

Việc chọc ối hay sinh thiết nhau thai chỉ được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn nhất tại các bệnh viện phụ sản được cấp phép chọc ối.

Chọc ối xét nghiệm ADN sẽ được thực hiện sớm nhất vào tuần thứ 15 của thai kỳ. Các bác sỹ sẽ tiến hành chọc ối để lấy 2 tới 5 ml nước ối. Chỉ cần 1ml là có thể phân tích được ADN của thai nhi và có thể xác định quan hệ huyết thống hoặc chẩn đoán các dị tật của thai nhi.

Mẫu cuống rốn

  • Cắt khoảng 1 cm cuống rốn sạch, khô, đã rụng,

  • Gói cẩn thận bằng tờ giấy A4, sau đó viết thông tin của người cho mẫu cùng với chữ ký ở bên ngoài và bỏ vào một phong bì có thông tin tương ứng.

  • Bỏ tất cả những túi đựng mẫu vào một phong bì to cùng giấy đề nghị phân tích ADN.

Xét nghiệm ADN có chính xác không?

Các phương pháp xét nghiệm ADN có thể xác định mối quan hệ huyết thống trên nguyên lý di truyền con cái sẽ thừa hưởng 50% bản đồ ADN từ người bố và 50% bản đồ ADN từ người mẹ. Theo nguyên tắc này, các chuyên gia di truyền sẽ có thể đưa ra kết luận về mối quan hệ huyết thống chính xác nhất.

Tuy nhiên, cũng có xảy ra một số trường hợp hiếm gặp như đột biến trong quá trình di truyền từ người bố hoặc mẹ sang con. Với những trường hợp này thì trung tâm xét nghiệm sẽ làm thêm những xét nghiệm mở rộng dựa trên các nhiễm sắc thể được di truyền ổn định như: thực hiện phân tích thêm nhiễm sắc thể (NST) X hay NST Y với mục đích đưa ra kết quả chính xác nhất về quan hệ huyết thống.

Có thể nói đây là một phương pháp xác định quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay. Vì thế mà nó được sử dụng cho mục đích dân sự hoặc phục vụ cho mục đích hành chính pháp lý. Ví dụ như: làm bảo lãnh di dân nước ngoài, làm giấy khai sinh cho con, giám định ADN theo yêu cầu của tòa án. Đặc biệt nó còn được sử dụng trong khoa học hình sự và pháp y như: truy tìm tội phạm, truy nguyên cá thể.

Địa chỉ xét nghiệm ADN đảm bảo về kết quả

Xét nghiệm tại nhà Xander

Xét nghiệm tại nhà Xander đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người đang có nhu cầu xét nghiệm xác đinh huyết thống, bởi: Xander là đối tác chính thức của Trung tâm Phân tích ADN & Công nghệ Di truyền – Trung tâm hàng đầu về xét nghiệm huyết thống trên cả nước. Ngoài ra Xander còn là đối tác độc quyền của 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của xét nghiệm. Với phương châm Minh bạch tuyệt đối – Chuyên môn hàng đầu – Dịch vụ tiện lợi, Xander cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm hữu ích, tiện dụng và nhanh chóng với:

  • Mẫu xét nghiệm được phân tích tại phòng lab của Trung tâm Phân tích ADN & Công nghệ Di truyền với các thiết bị xét nghiệm hiện đại hàng đầu cả nước.
  • Mọi thủ tục đều được thực hiện tại gia đình bạn, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian chờ đợi
  • Được trả kết quả tận nơi với địa chỉ bạn đã đăng kí. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.
  • Hỗ trợ đặt khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Chi phí các gói xét nghiệm

Lưu ý:

– Mẫu trong bảng giá trên là mẫu máu

– Thời gian không tính ngày thu mẫu và các ngày nghỉ.

– Mẫu móng tay cần thêm 3h và 500.000đ/ 1 mẫu

– Mẫu gốc tóc, tế bào sau má cần thêm 1h và 200.000đ/ 1 mẫu

– Mẫu cuống rốn cần thêm 2h và 200.000đ/ 1 mẫu

– Cách tính giá Gói xét nghiệm huyết thống

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Xét nghiệm tại nhà Xander tới địa chỉ lấy mẫu

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xét nghiệm ADN có chính xác không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos