click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách nấu trà tía tô cải thiện sinh lý nam nữ không phải ai cũng biết

0 49

Cây tía tô có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người và đặc biệt là trong việc cải thiện sinh lý nam nữ. Có nhiều cách để sử dụng lá tía tô hiệu quả, trong đó phương pháp hiệu quả nhất đó là uống trà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách nấu trà tía tô cải thiện sinh lý nam nữ hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách nấu trà tía tô cải thiện sinh lý nam nữ

Trà lá tía tô tươi

Để nấu trà tía tô tươi trước hết bạn cần phải chọn được loại tía tô ta, sạch, an toàn, không bị bơm thuốc kích thích hoặc trồng ở những nơi bị ô nhiễm. Các bạn có thể đến siêu thị để mua hoặc tốt nhất là nên trồng một vài cây ngay tại nhà mình để có nguồn rau sạch và an toàn.

Sau khi có lá tía tô, cần rửa sạch và ngâm với nước muối loãng và rửa lại 1 lần với nước trắng. Lá tía tô để nguyên hoặc vò nát đều được sau đó cho vào ấm hoặc tích, đổ nước sôi già để hãm. Để khoảng 3-5 phút là có thể thưởng thức. Có thể để lâu hơn hoặc đổ thêm nước để uống. 

Trà lá tía tô tươi có hiệu quả rất cao

Trà lá tía tô khô

Nếu bạn không thể thường xuyên đi chợ hay siêu thị để mua lá tía tô tươi thì có thể chọn cách nấu trà tía tô cải thiện sinh lý nam nữ bằng việc mua về và phơi khô để dùng dần. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy ra một ít và hãm với nước sôi như lá tía tô tươi để dùng. 

Trà bột lá tía tô

Bột lá tía tô lại là một dạng chế biến khác để bảo quản và sử dụng tiện lợi hơn. Sản phẩm này được làm từ lá tía tô đã phơi khô và cho vào cối hoặc máy xay làm cho mịn thành dạng bột. Các bạn nên bảo quản trong hũ thủy tinh và để ở nơi thoáng mát. Khi cần thì dùng thìa lấy ra 1 lượng vừa đủ và pha với nước sôi để uống. 

Lá tía tô giúp cải thiện sinh lý nam nữ

Cách trồng và chăm sóc tía tô tại nhà

Để trồng tía tô xanh tốt, các bạn cần chọn được những nơi đất cao. Trước khi trồng đất phải được cuốc xới, và trộn với phân chuồng mục để có nhiều chất dinh dưỡng. Khi làm đất xong thì để trong 1,2 ngày để đất có độ tơi và hấp thụ được phân bón. 

Trong thời gian đó bạn sẽ ngâm hạt tía tô trong nước từ 30-120 phút. Để ráo và trộn với đất bột và reo xuống khu đất đã chuẩn bị. Lưu ý các bạn có thể bấng ra khu đất khác cũng được chuẩn bị như trước để cây phát triển tốt và nhanh hơn. Trong quá trình cây lớn, cũng cần tưới nước và bón phân đều đặn để đảm bảo cây có sự hấp thụ tốt nhất. 

Cây tía tô rất dễ trồng và chăm sóc 

Tuy nhiên nếu nhà bạn không có vườn thì có thể sử dụng công nghệ T-Farm để trồng cây. Đây là khu vườn thông minh mini được sử dụng trong những gia đình ở chung cư, khu đô thị không có đất vườn có thể trồng các loại rau, cần thiết trong gia đình. Đặc biệt công nghệ này sẽ được thiết kế nhiều tính năng tự động hóa giúp bạn không cần tốn thời gian chăm sóc mà cây vẫn sinh trưởng, phát triển tốt. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn một số cách nấu trà tía tô cải thiện sinh lý nam nữ rất hiệu quả. Bên cạnh đó với công nghệ trồng cây ngay trong nhà sẽ giúp bạn có được nguồn rau sạch, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. 

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos