click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong rất đơn giản

0 18

Cơ thể tỏa ra mùi hương đặc biệt để hút nam giới

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một phụ nữ vừa quan hệ tình dục xong thì từ cơ thể sẽ tiết ra pheromones. Đây là một mùi hương đặc biệt được tỏa ra khi vừa quan hệ tình dục xong, đây là cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong. Theo nghiên cứu của tạp chí Journal of Advanced Research trong một bài phân tổng quát về Pheromones cho thấy : mùi hương này vô cùng thu hút nam giới, nó cũng giúp cho các chị em trở nên vui vẻ, gợi cảm và lôi cuốn hơn rất nhiều. Nói một cách khác, khi đứng cạnh một người phụ nữ, nam giới sẽ dễ dàng bị lôi cuốn vào mùi hương trên cơ thể của cô ấy thì rất có thể là cô ấy vừa đạt được đến viên mãn trong quan hệ tình dục.

Thần thái tươi tắn và vui vẻ

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong sẽ thông qua tâm trạng thoải mái, thần thái tươi tắn và vui vẻ của họ. Sở dĩ như vậy là bởi sau khi làm chuyện ấy, nhất là khi lên đỉnh thì não bộ của chị em sẽ tiết ra hormone hạnh phúc là Endorphin và Setoronin. Đây là hai loại hormone hạnh phúc bởi nó giúp chị em điều chỉnh tâm trạng, cản trở sự kích thích tiêu cực, giúp cho cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm và hưng phấn hơn.

Khuôn mặt trở nên hồng hào và thu hút

Khi quan hệ, cơ thể của chị em sẽ trải qua rất nhiều thay đổi. Nhất là sự hoạt động của các cơ và sự tăng lưu lượng máu đến các vùng trên khắp cơ thể. Bởi thế nên khuôn mặt của phụ nữ vừa mới quan hệ xong thường hồng hào và vô cùng lôi cuốn. Người phụ nữ có khuôn mặt đầy sức sống, ửng hồng sau khi làm chuyện ấy còn cho thấy cô ấy có sức khỏe sinh sản tốt, lượng estrogen rất cao và khả năng thụ thai là cực tốt.

Cách đi đứng có sự thay đổi

Theo các nghiên cứu cho thấy, nếu một phụ nữ vừa mới quan hệ xong sẽ rất dễ đoán thông qua cách đi đứng. Nếu làm chuyện đó thực sự sẽ khiến các chị em đi lại hơi khác so với bình thường, bước chân sẽ trở nên dài hơn và xoay vòng của vùng chậu sẽ lớn hơn.

Nàng thèm ngủ và muốn ngủ nhiều hơn

Khi được thỏa mãn trong chuyện ấy, chị em sẽ có xu hướng buồn ngủ và khi đã ngủ thì sẽ ngủ rất sâu. Nguyên do là bởi Prolactin – đây là một trong những chất kích thích gây buồn ngủ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Oxford Journal of Human Reproduction cho thấy, cơ thể phụ nữ cực khoái sẽ tiết tăng thêm khỏang 30% hormone prolactin trực tiếp sau khi vừa quan hệ và sẽ tiếp tục tăng một lần nữa vào buổi chiều hôm sau.

Không thể tiếp tục trả bài

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính là khả năng tiếp tục quan hệ lần nữa. Nguyên do là bởi, sau khi phụ nữ vừa quan hệ xong, nhất là khi đã đạt cực khoái sẽ có dấu hiệu như người yếu sinh lý nữ, âm đạo khô hạn, ham muốn sẽ giảm xuống, thường khó kích thích và không còn hứng thú quan hệ lần tiếp theo trong vòng 6 tiếng. Với những phụ nữ trong trường hợp này, nếu như muốn quan hệ ngay thì chỉ còn cách là sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nữ.

Dưới đáy quần lót ẩm ướt có chất nhờn

Nếu ai đã từng làm chuyện ấy sẽ biết rằng họ đều để cho dương vật tiến sâu vào trong bằng cách âm đạo tiết ra chất nhờn để bôi trơn. Khi cơ thể được kích thích, nhất là phần dạo đầu sẽ khiến dịch nhờn tiết ra và dính vào đáy quần. Loại dịch này sẽ khô nhưng không hề biến mất mà vẫn để lại dấu vết ở đáy quần.

Ngoài những dấu hiệu trên, chúng ta có thể nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong bằng cách kiểm tra quanh cửa mình của chị em, nếu như không được vệ sinh kỹ sẽ xuất hiện nhiều vết trắng đục bám vào lông mu, có mùi tanh; vùng kín của chị em sẽ có mùi lạ, không phải mùi của cơ thể hay là mùi xà bông hàng ngày, sau khi ngồi xuống chậu nước ấm nếu thấy nổi váng thì đó là váng của chất phủ ở bề mặt bao cao su dính trên cửa mình…

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong vừa được liệt kê như trên chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, không thể dùng để quy chụp cho bất kỳ ai. Cuộc sống hôn nhân sẽ có những lúc không như mong muốn thế nhưng điều quan trọng là chúng ta cần có sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau trong gia đình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos