click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách phòng ngừa bệnh phụ khoa hiệu quả cho chị em

0 24

Hầu hết các bệnh phụ khoa đều gây ra khó chịu, bất tiện cho người bệnh, điều nguy hiểm là các bệnh phụ khoa dễ dẫn tới vô sinh, thậm chí có thể tử vong. Mỗi loại viêm âm đạo cần được chăm sóc và điều trị khác nhau.

Theo thống kê của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam năm 2009, cứ 4 phụ nữ Việt thì có 3 chị em bị viêm âm đạo ít nhất một lần trong đời. Tỷ lệ tái phát là 45%. Tuy nhiên, hơn 60% phái đẹp chưa hiểu đúng về các loại viêm âm đạo khác nhau. Ngoài viêm âm đạo do vi khuẩn và ký sinh trùng, thì nấm là nguyên nhân khá phổ biến.

Mỗi loại viêm âm đạo cần được chăm sóc và điều trị khác nhau. Tuy nhiên, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Văn Hiền – Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa TP HCM cho biết, có nhiều chị em ngại thăm khám mà âm thầm tự điều trị. Đôi khi họ điều trị không đúng cách do thiếu kiến thức. Điều này khiến viêm âm đạo do nấm ngày càng nặng hơn, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng.

“Bệnh viêm âm đạo do nấm hoàn toàn có thể điều trị được. Chúng tôi khuyến khích chị em nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh phụ khoa, nếu có”, bác sĩ Hiền nói.

Cách ngừa bệnh phụ khoa

Theo PGS-TS Nguyễn Đức Vy – Chủ tịch Hội Sản phụ khoa và SĐCKH Việt Nam “Thực hiện vệ sinh vùng kín hằng ngày, đúng cách để giảm thiểu khả năng bị viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái mắc”:

Các bệnh phụ khoa đều gây ra khó chịu, bất tiện cho người bệnh

Tắm rửa thường xuyên (đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt). Vệ sinh âm hộ hằng ngày và sau mỗi lần đi tiểu, đi đại tiện bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ được khuyên dùng.

Luôn giữ cho bộ phận sinh dục ngoài khô, sạch, không sử dụng khăn, vật lạ đưa vào trong âm đạo để lau âm đạo. Tránh mặc quần chật, thay quần lót thường xuyên.

Băng vệ sinh phải đảm bảo sạch, đủ thấm và còn thời gian sử dụng (4 giờ phải thay một lần).

Vệ sinh cho cả hai người trước, sau khi quan hệ tình dục.

Không nên dùng xà bông hay các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín.

Không nên dùng nước bẩn có chứa nhiều visinh vật như nước ao hồ, kênh rạch… để tắm rửa.

Không tự thụt rửa âm đạo khi không có chỉ định của bác sĩ điều trị.

Lựa chọn sản phẩm rửa phụ khoa thích hợp, an toàn khi dùng hằng ngày, đảm bảo các yêu cầu: Làm sạch nhẹ nhàng, giảm ngứa, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa; khử mùi hôi vùng kín; dưỡng da vùng kín đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho phụ nữ.

Nguồn: Khỏe và đẹp

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos