click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách phòng tránh thai khi đang cho con bú mà mẹ sau sinh cần biết

0 20

Có nhiều cách phòng tránh thai khi đang cho con bú mà mẹ sau sinh cần biết đó là:

Cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ giúp tránh thai

Theo khoa học thì đây là phương pháp tránh thai tự nhiên và đã được áp dụng từ xa xưa cho hiệu quả cao với tỉ lệ cao đạt 98%. Trong quá trình trẻ bú sữa sẽ giúp tăng nồng độ prolactin trong cơ thể mẹ. Mà prolactin lại là hoocmon giúp ngăn ngừa sự rụng trứng do phòng tránh việc mang thai. Tuy nhiên phương pháp này chỉ hiệu quả cho trường hợp cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, cả ngày lẫn đêm. Trong khoảng 6 tháng cho con bú chắc chắn mẹ sẽ không phải lo lắng việc mang thai. Nó chỉ mất dần tác dụng khi mẹ bắt đầu có kinh nguyệt trở lại, lúc này mẹ có thể kết hợp thêm biện pháp khác để phòng tránh thai.

Cho con bú đều đặn là phương pháp tránh thai an toàn và đạt tỷ lệ cao.

Sử dụng bao cao su

Bao cao su được coi là cách phòng tránh thai khi đang cho con bú phổ biến, dễ sử dụng và hiệu quả có thể áp dụng cho cả thời kỳ sau khi sinh. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su còn giúp ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, giúp quan hệ an toàn hơn cho mẹ bầu.

Đặt vòng tránh thai

Từ xa xưa đặt vòng tránh thai chính là cách giúp mẹ tránh thai trong thời kỳ cho con bú và sau đó. Với những cặp vợ chồng có kế hoạch sinh con sau 5 năm thì có thể áp dụng phương pháp này. Đặt vòng tránh thai sẽ có tác dụng trong khoảng từ 5 – 10 năm nên có thể an tâm, hơn nữa phương pháp này cũng không ảnh hưởng đến sữa mẹ. Tuy nhiên phương pháp này lại dễ gây viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bất cứ lúc nào nếu cảm thấy có vấn đề gì thì chị em cần phải đi kiểm tra và tháo vòng nếu cần thiết.

Sử dụng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai cũng là một cách phòng tránh thai khi đang cho con bú phổ biến, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sữa mẹ nên được nhiều người áp dụng. Thường sau khi sinh khoảng 6 tháng nếu thấy có kinh nguyệt thì có thể sử dụng thuốc tránh thai. Nên sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày chứa progestin, uống mỗi ngày 1 viên như thứ tự trên vỉ thuốc có sẵn. điều đáng lưu ý là, với những người bị dị ứng với thành phần của thuốc hay bị các bệnh lý về máu, bệnh về suy gan, suy thận… thì không nên sử dụng loại thuốc tránh thai này. Cũng giống như phương pháp đặt vòng thì sử dụng thuốc tránh thai không có tác dụng ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Que cấy tránh thai

Đây là phương pháp được áp dụng trong thời gian gần đây. Que cấy tránh thai có ưu điểm hơn so với đặt vòng là que cấy nhỏ và sẽ được cấy vào mặt dưới cánh tay (nhẹ nhàng và đơn giản hơn). Sau khi cơ thể ổn định hơn sau sinh khoảng 6 tuần thì các mẹ có thể áp dụng phương pháp này. Chỉ 7 ngày sau khi cấy nó sẽ phát huy tác dụng phóng thích chất progestin mỗi ngày để tránh thai. Bạn có thể yên tâm, nó không ảnh hưởng đến chất lượng sữa và trong 3 năm sẽ không dính bầu

Có rất nhiều cách phòng tránh thai khi đang cho con bú mà mẹ sau sinh có thể áp dụng. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà có thể áp dụng phương pháp khác nhau, miễn là phù hợp và không ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos