click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách uống thuốc phá thai Misoprostol

0 16

Thuốc Misoprostol là gì?

Loại thuốc này được dùng để ngăn ngừa chứng viêm loét dạ dày, đặc biệt là nếu bạn có nguy cơ mắc các chứng viêm loét hoặc tiền sử bị viêm loét. Misoprostol giúp giảm nguy cơ mắc các biến chứng viêm loét nghiêm trọng như xuất huyết. Loại thuốc này sẽ bảo vệ lớp mô bên trong dạ dày của bạn bằng cách làm giảm lượng axit có xúc tác với thuốc.

Loại thuốc này cũng còn được sử dụng kết hợp chung với loại thuốc khác (mifepristone) để phá thai. Khi misoprostol được sử dụng qua đường âm đạo cho những mục đích này, nó hoạt động bằng cách làm cho cơ tử cung co lại.

Công dụng khác: Phần này bao gồm các tác dụng không được liệt kê trên nhãn thuốc nhưng có thể được chỉ định bác sĩ. Sử dụng thuốc này cho tình trạng bệnh lý được liệt kê trong phần này chỉ khi thuốc được chỉ định bởi bác sĩ.

Loại thuốc này cũng có thể được sử dụng ở bệnh viện để hỗ trợ quá trình sinh sản chỉ vào lúc sinh đẻ (như làm giãn tử cung, thúc đẻ) và để điều trị chứng xuất huyết nặng sau khi sinh. Hãy tham khảo tư vấn từ bác sĩ về nguy cơ rủi ro và lợi ích của thuốc.

Cách uống thuốc phá thai Misoprostol

Misoprostol có tác dụng đẩy bào thai ra bên ngoài tử cung bằng cơ chế co bóp tử cung và biểu hiện ra bên ngoài bằng các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, chảy máu âm đạo.

Cách ngậm thuốc misoprostol : Trước tiên bạn uống nước để tránh tình trạng khô miệng. Sau đó bác sĩ sẽ đặt thuốc vào miệng ngay tại vị trí giữa má và hàm dưới. Giữ thuốc trong miệng như vậy trong khoảng 30 phút và không được ăn hay uống gì, bạn cũng sẽ có thể cảm thấy khô miệng khi ngậm thuốc hoặc đắng miệng khi thuốc tan. Sau 30 phút, bạn có thể uống thuốc để nuốt những phần thuốc chưa tan hết trong miệng.

– 3 tháng đầu thai kỳ: uống liều đơn 400 mcg một lần 48 giờ sau khi dùng mifepristone. Tùy chọn, đặt 800 mcg qua đường âm đạo 48 giờ sau khi dùng mifepristone. Khi thuốc được sử dụng chung với methotrexate, dùng 5 đến 7 ngày sau, đặt 800 mcg qua đường âm đạo (liều lượng misoprostol có thể được lặp lại 24 giờ sau nếu cần thiết).

– Sảy thai hoặc thai chết lưu: đặt 800 mcg qua đường âm đạo một hoặc hai lần (dùng các liều lượng cách nhau 24 giờ).

– 3 tháng giữa của thai kỳ: đặt 600 mcg qua đường âm đạo, dùng 36 đến 48 giờ sau khi dùng mifepristone, sau đó dùng 400 mcg qua đường uống hay đặt âm đạo sau mỗi 3 giờ đến tối đa là 5 liều lượng trong 24 giờ đầu tiên.

– 3 tháng cuối của thai kỳ – Thai chết lưu: đặt 100 mcg qua đường âm đạo sau mỗi 12 giờ.

Sau khi uống misoprostol, lượng máu sẽ ra nhiều hơn khi uống mifepristone, máu ra có màu hơi thẫm hoặc tươi, giống như kinh nguyệt. Đây là máu chảy từ trong tử cung ra, có tác dụng làm sạch tử cung.

Máu ra nhiều và có xuất hiện máu cục chứng tỏ bào thai đã bị đẩy ra ngoài. Sau khi uống misoprostol, thai phụ cần được theo dõi sát sao từ 1 – 4 tiếng đồng hồ để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của thai phụ.

Nếu không phát hiện vất cứ dấu hiệu hay phản ứng dị thường nào, bác sỹ mới quyết định cho bạn ra về và hẹn lịch tái khám để kiểm tra mức độ thành công của ca phá thai, đồng thời phát hiện và xử lý kịp thời những biến chứng có thể xảy ra.

Tác dụng phụ có thể xảy ra

– Gây đau: Đau khi phá thai nội khoa là do sự co bóp của tử cung khi đẩy thai ra ngoài chứ không phải cảm giác đau như các phương pháp ngoại khoa.

– Ra máu: Có thể xảy ra hiện tượng ra máu nhiều hơn và kéo dài hơn trong các chu kỳ kinh nguyệt sau khi uống viên thuốc misoprotol.

– Sốt: Một số trường hợp dùng thuốc Misoprostol có thể gây hiện tượng tăng thân nhiệt nhưng không dài quá 2 giờ. Đặc biệt cần phân biệt sốt do tăng thân nhiệt với sốt do nhiễm khuẩn tử cung (kéo dài nhiều ngày).

– Buồn nôn: Đa phần phụ nữ thường có cảm giác buồn nôn khi mang thai, cảm giác này có thể tăng lên khi bạn uống mifepristone và lại giảm đi khi uống misoprostol.

– Tiêu chảy: Một số trường hợp chị em có thể bị tiêu chảy thoáng qua khi dùng misoprostol, tuy nhiên chị em không cần phải lo lắng, cũng không cần điều trị do tình trạng này không kéo dài.

– Đau đầu, chóng mặt: Rất ít trường hợp gặp phải triệu chứng này nhưng tình trạng này sẽ tự mất đi hoặc kết thúc sau khi uống thuốc giảm đau.

Trên đây là bài viết về Cách uống thuốc phá thai Misoprostol. Rất nhiều chị em đã dùng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol để thực hiện phá thai sớm và kết quả đem lại rất tốt và an toàn, không có loại nào trong 2 loại thuốc phá thai nói trên gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe chị em phụ nữ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc cần sự chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sức khoẻ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos