click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách vệ sinh vùng kín cho bé gái đúng cách mẹ nào cũng phải biết

0 15

Cách vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé gái

“Vùng kín” của bé gái là một bộ phận cơ thể vô cùng quan trọng và nhạy cảm. Vì thế cách vệ sinh vùng kín cho bé gái cũng phải cẩn thận hơn, bởi cấu tạo của cơ quan sinh dục phức tạp hơn so với bé trai

Âm hộ là bộ phận sinh dục của bé gái, chúng nằm sâu phía trong cơ thể của bé gái nên việc vệ sinh vùng kín cho bé gái cũng trở nên khó khăn, đòi hỏi mẹ cần phải có kỹ năng vệ sinh đúng cách để đảm bảo sức khỏe cho bé yêu.

Cụ thể, bạn nên vệ sinh vùng kín cho bé gái bằng cách giữ 2 chân của bé dang rộng và sử dụng một miếng bông sạch sẽ để lau khu vực đó.

Khi vệ sinh cho bé, mẹ nên dùng một chiếc khăn ướt để lau từ đằng trước ra đằng sau. Cách lau này có tác dụng tránh sự lây truyền của những loại vi khuẩn gây hại từ hậu môn lan ra âm đạo của bé.

Tuyệt đối không sử dụng xà phòng để vệ sinh vùng kín cho bé gái. Sử dụng xà bông có thể tẩy hết cả những vi khuẩn có lợi cư trú trong vùng kín của âm đạo. Mặc dù mẹ có thể sử dụng những loại xà phòng có hoạt tính dịu nhẹ khi tắm cho bé, nhưng mẹ cũng không nên dùng xà phòng để tẩy rửa bộ phận sinh dục cho bé.

Khi muốn lau và vệ sinh vùng kín cho bé gái, mẹ nên dùng một chiếc khăn vải mềm chấm nhẹ lau khô nhẹ nhàng thay vì chà xát mạnh, gây nên những tổn thương cho vùng da vô cùng nhạy cảm của bé.

Nếu mẹ nhận thấy vùng kín của bé có bất kỳ sự thay đổi bất thường nào như ngứa ngáy, xuất hiện màu lạ, có dịch tiết âm đạo hoặc vùng kín cho mùi… thì hãy nhanh chóng đưa bé đến bác sỹ để thăm khám ngay lập tức. Đối với những trẻ sơ sinh mà đã xuất hiện tình trạng này thì có nhiều khả năng bé đã bị viêm nhiễm vùng kín, cần phải được điều trị ngay lập tức.

Lưu ý khi vệ sinh vùng kín cho bé gái

– Sau khi vệ sinh âm đạo sạch sẽ cho bé, bạn nên để khô thoáng trong vòng 20 phút rồi hãy đóng bỉm để giúp cho bé luôn sạch sẽ và không bị hăm.

– Mẹ nên chọn loại bỉm có khả năng thấm hút, khử mùi tốt và rửa bằng nước sạch mỗi lần thay bỉm cho bé. Nên sử dụng các loại bỉm mỏng, mềm mại và thấm hút tốt để đảm bảo rằng bé không bị bí, không bị cọ xát nhiều gây đau rát và khiến cho nước tiểu ngấm vào làm cho vùng kín của bé bị viêm nhiễm hoặc hăm đỏ.

– Không nên đóng bỉm cho bé suốt cả ngày.

– Chỉ cần dùng nước sạch và khăn mềm để vệ sinh và lau khô vùng kín cho bé.

– Nên thoa một lớp thuốc mỡ hoặc một lớp kem mỏng để bảo vệ cho da bé mỗi lần thay tã, tránh việc tã cọ xát và tiếp xúc mạnh vào vùng kín khiến cho bé bị đau rát hoặc ngứa ngáy khó chịu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos