click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách xác định chửa trứng là như thế nào?

0 13

Chửa trứng xảy ra khi nào?

Thông thường, sau khi tinh trùng kết hợp với noãn sẽ trở thành trứng thụ tinh, từ đó phát triển thành thai nhi và các phần phụ: Nhau và túi ối.

Trong một số trường hợp, tế bào nuôi phát triển quá nhanh, làm cho tổ chức liên kết và các mao mạch của mạch máu rốn ở gai nhau không phát triển kịp. Gây nên tình trạng gai nhau bị thoái hóa, phù nề tạo thành các túi chứa dịch dính vào nhau giống như chùm nho, và nó chiếm phần lớn diện tích của buồng tử cung, có đường kính từ 1mm đến vài chục milimét. Hiện tượng này được gọi là chửa trứng. Trứng có thể phát triển thành một khối không có phôi thai hoặc có phôi thai bất thường.

Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Tuy nhiên các yếu tố làm tăng nguy cơ cho người bệnh như: Người trên 35 tuổi, sinh nhiều lần, suy dinh dưỡng (chủ yếu là thiếu đạm, sắt, thiếu vitamin A), hoặc vấn đề miễn dịch của cơ thể.

Vậy cách xác định chửa trứng là như thế nào?

Rong huyết là triệu chứng thường gặp nhất, xảy ra khi kinh nguyệt trễ vài tuần. Huyết âm đạo, có thể ít hoặc nhiều, thường là máu bầm đen, loãng và kéo dài. Người bệnh bị nghén nặng, nôn nhiều, thể trạng mệt mỏi, đôi khi xuất hiện phù. Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, dễ bị chẩn đoán nhầm là sẩy thai.

Khoảng một nửa người bệnh có tử cung to ra nhanh so với tuổi thai; số còn lại tử cung phát triển bình thường hoặc nhỏ hơn tuổi thai do chửa trứng thoái triển.

Trong trường hợp chửa trứng toàn phần: Tình trạng thiếu máu xuất hiện rõ, và đa số là thiếu máu thiếu sắt. Một số trường hợp xuất hiện triệu chứng của tiền sản giật, nhịp tim nhanh, da ẩm, tay run,…

Siêu âm: Trông thấy hình ảnh bão tuyết trong lòng tử cung, không thấy phần thai nhi. Đây là yếu tố có giá trị chẩn đoán xác định chửa trứng.

Biến chứng của chửa trứng

Bệnh chửa trứng không điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Mất máu, nặng hơn là băng huyết,… Ngoài ra, chửa trứng còn gây ra nhiều biến chứng ác tính như: Chửa trứng xâm lấn hoặc ung thư tế bào nuôi (đây là loại ung thư ác tính, có khả năng tử vong cao).

Lời khuyên của bác sĩ sản khoa về chửa trứng

Chửa trứng chủ yếu là do sự rụng trứng bất thường, tạo ra những trứng không có nhiễm sắc thể gặp trong chửa trứng toàn phần hay chỉ do tinh trùng tự nhân đôi gặp trong thai trứng bán phần, nên việc phòng ngừa chửa trứng không hề dễ. Tuy nhiên, hiện tượng trứng rụng bất thường hay xảy ra ở độ tuổi trước 20 tuổi và sau 40 tuổi. Vì vậy, các chị em không nên mang thai quá sớm hoặc quá trễ.

Ngoài ra, việc cung cấp đủ dinh dưỡng của người phụ nữ rất quan trọng, đặc biệt là acid folic và các vitamin. Với người bình thường có thể không cần phải dùng viên sắt, nhưng với chị em phụ nữ: Mỗi tháng họ đều mất một lượng máu khá nhiều cho việc hành kinh, lâu ngày sẽ gây thiếu máu nhẹ. Do vậy, để dự phòng, phụ nữ từ khi bắt đầu có kinh đến khi mãn kinh tối thiểu nên uống mỗi tháng 10 viên sắt có acid folic.

Việc kiểm tra sức khỏe trước và trong quá trình mang thai là hết sức cần thiết. Các bác sĩ sản phụ khoa sẽ kiểm tra và tư vấn kỹ chế độ dinh dưỡng trước khi mang thai và sẽ khám thai sớm nhằm phát hiện chửa trứng.

Cách xác định chửa trứng là như thế nào? Là điều mà hầu như phụ nữ nào cũng muốn biết. Tuy không phải là hiện tượng hiếm gặp, nhưng chị em cũng không nên chủ quan xem nhẹ bởi chửa trứng nếu để lâu có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe cả thai phụ và thai nhi. Vì vậy, khi có những biểu hiện bất thường chị em nên đi khám ngay để tránh được các hậu quả khôn lường về sau.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos