click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cảm động chuyện người chồng kiên trì giúp vợ đánh bại ung thư vú

0 52

Đối với người phụ nữ, ung thư vú là một căn bệnh vô cùng đáng sợ. Nhưng nếu không có được sự động viên, chăm sóc của người thân thì căn bệnh này lại càng khó chữa hơn.

Có một câu chuyện cảm động về một người chồng, đã dùng tình yêu của mình, luôn nỗ lực, cố gắng tìm ra được bài thuốc có thể giúp người vợ của mình thoát khỏi căn bệnh ung thư vú nan y.

Đó là câu chuyện của Tanya Rein, người phụ nữ 2 con bị chuẩn đoán là mắc phải ung thư ngực trái ở giai đoạn 3, các bác sĩ đã yêu cầu cô phải làm phẫu thuật ngay lập tức để cắt bỏ khối u. Tràn ngập trong hàng núi các hóa đơn điều trị bệnh cùng với sự khó khăn vì bị mất việc, chồng Rein, anh Jon đã phải xin đến những sự trợ giúp để gia đình anh có thể tìm được phương pháp đánh bại được căn bệnh ung thư quái ác này.

Ở trên trang mạng Go Fund Me, một trang mạng được thiết lập để dành riêng cho các gia đình, đã đăng tải hình ảnh của 2 vợ chồng anh Jon và chị Rein cùng các con của mình. Anh Jon cho biết về những ngày tháng mà họ phải vừa đối mặt với các cuộc thăm khám bác sĩ, đến bệnh viện, vừa phải làm các loại xét nghiệm, chụp chiếu và kiểm tra.

Jon chia sẻ: “Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chúng tôi đã bị đảo lộn, luôn tràn ngập sự sợ hãi về một tương lai vô cùng mờ mịt, bế tắc”. Vợ anh đã phải loại bỏ đi 37 hạch bạch huyết, sau đó lại lại phải chịu đựng sự sưng tấy và nguy cơ ảnh hưởng đến tay hoặc chân.

“Vợ chồng tôi đều chỉ là những người làm việc tự do, chúng tôi không hề có quỹ điều trị bệnh hay phụ cấp nghỉ phép nào để dựa vào. Tôi là tay chân còn cô ấy là bộ não của gia đình. Ung thư đã tiến vào trong cuộc sống gia đình của chúng tôi, làm đảo lộn hết cả nhưng tôi biết đó mới chỉ là bắt đầu mà thôi” Anh Jon chia sẻ thêm.

Sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật, cô Rein sẽ chuẩn bị cho 6 tháng sau đó làm xạ trị và hóa trị. Và đây cũng chính là điều mà anh Jon thấy quan tâm nhất và cũng lo lắng nhất. Trong những bài viết của mình, anh Jon cũng đã cho biết là anh đã tìm đọc về các lợi ích của liệu pháp tự nhiên trong điều trị ung thư, và cảm thấy rằng các phương phá đó sẽ mang lại hi vọng cho gia đình anh. Anh đã kêu gọi mọi người gửi đến cho anh các liệu pháp detox tự nhiên có ích cho bệnh nhân điều trị ung thư.

“Vợ tôi đã phải từ bỏ làm việc và tuân thủ chế độ ăn uống chỉ gồm toàn rau và trái cây hữu cơ kèm theo việc bổ sung các vitamin và các chất bổ sung theo phương pháo điều trị dành cho người cai nghiện. Đây là cơ hội để chữa khỏi bệnh cho cô ấy và tôi biết rằng sẽ là một hành trình rất dài lâu và tốn kém, yêu cầu sự nhẫn nại và nghị lực ghê gớm. Nhưng tôi yêu cô ấy vô cùng và sẽ làm mọi thứ để không bị mất cô ấy”.

Chính tình yêu, sự chăm sóc tận tình của anh Jon sẽ trở nên nguồn động lực lớn cho vợ anh, Rein có thể đánh bại được căn bệnh ung thư quái ác này.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos