click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Căng thẳng có thể gây hại cho tim mạch ở những phụ nữ trẻ

0 9

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra một bài diễn giải trước công chúng về sự căng thẳng tinh thần cho gần 700 người bị bệnh tim bao gồm cả nam giới và phụ nữ. Sau đó họ đo lưu lượng máu đến tim.

Trưởng nhóm nghiên cứu, Tiến sĩ Viola Vaccarino cho biết phụ nữ ở độ tuổi 50 hoặc trẻ hơn có sự giảm lưu lượng máu đến tim nhiều hơn gần 4 lần so với nam giới cùng độ tuổi. Bà là chủ tịch dịch tễ học tại Đại học Emory trường Y tế công đồng Rollin, Atlanta.

Bà nhấn mạnh sự giảm lưu lượng máu được biết đến trong y khoa như là thiếu máu cơ tim, có thể dẫn đến cơn đau tim.

Vaccarino nói rằng ” Những phụ nữ trẻ hơn thường dễ bị tổn thương nhiều hơn [hơn nam giới và những phụ nữ cao tuổi hơn) với những tác động của căng thẳng lên tim,”

Các chuyên gia đã biết đến rằng những phụ nữ trẻ tuổi hơn có kết quả tồi tệ hơn sau cơn đau tim so với nam giới cùng độ tuổi trong một thời gian dài, nhưng họ không thể giải thích nó. Bà ấy nói rằng phát hiện này có thể giúp thu hẹp khoảng cách đó.

Tiến sĩ Suzanne Steinbaum, Giám đốc sức khỏe tim mạch phụ nữ tại bệnh viện Lenox Hill thành phố New York đồng ý rằng nghiên cứu mới có thể cung cấp một số thông tin còn thiếu sót.

Steinbaum, người cũng được biết đến là phát ngôn viên của chương trình Hiệp hội tim mạch Hoa Kì- “Go Red for Women”.

Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã đánh giá 686 bệnh nhân trong độ tuổi từ 34 đến 79, những người có bệnh tim ổn định.Một số đã từng bị các cơn đau tim, những người còn lại thì ở các tình trạng khác chẳng hạn như chứng đau thắt ngực (đau ngực).

Bà ấy nói “Chúng tôi yêu cầu họ cung cấp một bài phát biểu về một chủ đề mà chúng tôi đã đưa ra”. Khán giả được chỉ thị không đáp lại tích cực, điều này làm tăng sự căng thẳng của họ.

Vaccarino nói rằng sự tưởng tượng bài kiểm tra trước và sau các bài phát biểu tiết lộ rằng “các phụ nữ trẻ hơn giảm lưu lượng máu đến tim nhiều hơn so với nam giới cùng độ tuổi,”. Bà cũng nhấn mạnh rằng bà không tìm thấy những sự khác biệt này ở phụ nữ và nam giới có độ tuổi lớn hơn.

Giảm lưu lượng máu xảy ra ở 1/3 trong số những phụ nữ ở độ tuổi 50 hoặc trẻ hơn, nhưng chỉ có 8% nam giới trong nhóm độ tuổi đó. Vaccarino nói dữ liệu chỉ ra rằng căng thẳng có thể là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với các phụ nữ mắc bệnh tim.

Steinbaum rói rằng căng thẳng có thể giúp giải thích cho viễn cảnh tồi tệ hơn ở những người phụ nữ trẻ tuổi mặc dù các yếu tố khác cũng nằm trong số đó như mức độ nghiêm trọng của bệnh tim.

Các nhà nghiên cứu cho biết, nhiều phụ nữ ở các độ tuổi 30,40 và đầu 50 thường xuyên cảm thấy căng thẳng khi sắp xếp công việc, các trách nhiệm gia đình và tài chính .

Cả hai bác sĩ đều đồng ý việc nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ trẻ và trung tuổi bị bệnh tim và những người có nguy cơ mắc bệnh tim có thể cần đánh giá các yếu tố gây căng thẳng trong cuộc sống và hỗ trợ thêm để đương đầu với chúng.

Steinbaum nói” Phụ nữ cần hiểu rằng họ cần hỗ trợ; họ cần hiểu làm thế nào để sắp xếp hợp lí mọi việc,”.

Vaccarino nói rằng các bác sĩ nên hỏi về mức độ căng thẳng và trầm cảm, và tham khảo phụ nữ để tư vấn nếu cần thiết.

Vaccarino bổ sung thêm rằng phụ nữ muốn tránh bệnh tim mạch nên cố gắng xử lí căng thẳng của mình, và xây dựng thói quen tập thể dục nếu chưa thực hiện.

Bà ấy nói “ Chúng tôi biết rằng khuôn mẫu tương tự [của căng thẳng hay lưu lượng máu] có thể áp dụng đối với những người chưa từng có cơn đau tim,”

Bà ấy cho biết ”Tập thể dục đã được chỉ ra là làm giảm nguy cơ trầm cảm và căng thẳng tâm lý cũng như bệnh tim”. “Bởi thực hiện điều đó, phụ nữ có thể chăm sóc sức khỏe tim mạch cũng như trí óc của mình.”

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos