click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cắt trĩ bằng laser như thế nào?

0 19

Phương pháp cắt trĩ bằng laser hiện nay được coi là một phương pháp điều trị bệnh trĩ tối ưu vì không cần can thiệp quá sâu. Trong suốt những năm qua phương pháp này vẫn liên tục được áp dụng rộng rãi và có nhiều loại khác nhau.

Có những phương pháp cắt trĩ bằng laser nào?

Cắt trĩ bằng laser CO2

Phương pháp này có tên là laser CO2 bởi người ta sẽ tạo ra một chùm laser bằng dòng điện mạnh thông qua một hệ thống có chứa khí CO2 khép kín. Dòng điện mạnh này sẽ kích thích khí CO2 tạo thành một chùm ánh sáng hẹp. Sau đó, thêm vào chùm sáng vừa được tạo ra ánh sáng màu đỏ để giúp mắt người có thể nhìn thấy được. Cuối cùng bác sĩ phẫu thuật có thể điều khiển ánh sáng này cắt búi trĩ thông qua hệ thống gương phẫu thuật chuyên dụng của bác sĩ.

Sử dụng phương pháp cắt trĩ bằng laser CO2 có hai chế độ: chế độ cắt trĩ với chùm laser nhỏ và chế độ bay hơi với những chùm laser lớn. Cắt trĩ bằng chùm laser nhỏ sẽ tách các mô của búi trĩ, sau đó tiến hành cắt nhẹ nhàng, không ảnh hưởng nhiều tới các mô xung quanh. Còn nếu sử dụng chế độ bay hơi sẽ làm bay hơi nước ở bên trong búi trĩ, góp phần làm giảm kích thước búi trĩ trên người bệnh và ngăn chặn trĩ tái phát trở lại.

Cắt trĩ bằng laser ND (can thiệp gián tiếp)

Cắt trĩ bằng laser ND được coi là phương pháp cắt trĩ bằng laser can thiệp gián tiếp. Lý do vì phương pháp này không tác động trực tiếp lên búi trĩ, thay vào đó sử dụng các chùm laser thâm nhập và loại bỏ trĩ từ bên trong.

Chính vì không can thiệp trực tiếp vào búi trĩ, nên phương pháp cắt trĩ này có khả năng hạn chế chảy máu tương đối cao so với các phương pháp khác. Tuy nhiên có một nhược điểm là độ chính xác của phương pháp này không đạt được như là phương pháp cắt trĩ laser CO2.

Cắt trĩ bằng laser ND (can thiệp trực tiếp)

Phương pháp cắt trĩ bằng laser ND sử dụng laser tác động trực tiếp nhằm loại bỏ búi trĩ trên cơ thể người bệnh. Ưu điểm của phương pháp này là xác định vị trí trĩ tương đối chính xác, quá trình cắt trĩ không ảnh hưởng và gây hại gì cho các mô xung quanh, hạn chế tối đa chảy máu.

Các phương pháp cắt trĩ bằng laser có ưu và nhược điểm gì?

Từ lâu, các phương pháp cắt trĩ laser đã được áp dụng, tuy nhiên chúng cũng có những ưu và nhược điểm nhất định.

Ưu điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser

– Cắt trĩ bằng laser là phương pháp có thể áp dụng cho tất cả các giai đoạn của bệnh trĩ và có hiệu quả tương đối cao.

– Cắt trĩ laser có thể loại bỏ búi trĩ một cách tương đối toàn diện và hạn chế nguy cơ bệnh trĩ tái phát.

– Thời gian thực hiện phương pháp này khá nhanh chóng.

– Cắt trĩ bằng laser là phương pháp ít biến chứng.

Nhược điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser

– Theo đánh giá tổng quát, cắt trĩ bằng laser có chi phí cao hơn các phương pháp phẫu thuật thông thường.

– Trường hợp bệnh trĩ giai ở đoạn 4 có thể cắt trĩ bằng laser song hiệu quả không cao, khả năng tái phát bệnh là rất lớn.

– Cắt trĩ bằng laser cũng có thể gây ra đau đớn. Trong một vài trường hợp có thể gây ra tổn thương các mô xung quanh, gây chảy máu cho người bệnh…

Bài viết trên đây đã khái quát một cách cơ bản nhất về phương pháp cắt trĩ bằng laser. Nếu muốn chọn phương pháp này, bạn hãy thăm khám để biết chính xác tình trạng bệnh và chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos