click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

0 31

1. Nguyên lý hoạt động của phương pháp cắt trĩ HCPT

Khác với các phương pháp phẫu thuật trĩ truyền thống cần phải sử dụng đến dao kéo thì phương pháp điều trị HCPT sử dụng sóng điện cao tần dựa trên nguyên lý sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần ra do hiện tượng trao đổi của các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu; sau đó sử dụng dao điện để cắt trĩ. Điện cao tần dùng để điều trị bệnh trĩ có nhiệt độ khoảng 70 – 80 độ C.

Trong khi với phương pháp thông thường, nhiệt độ được đưa từ bên ngoài vào làm nóng và đốt mô, điều này sẽ làm bệnh nhân thấy đau sau hậu phẫu do bỏng rát thì ở phương pháp HPCT, ít chảy máu, không gây đau hoặc ít gây đau cho bệnh nhân.

Không chỉ được sử dụng phổ biến trong cắt trĩ, phương pháp này còn được áp dụng điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng như: nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn,… cho hiệu quả cao.

2. Quy trình cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Đầu tiên bác sĩ sẽ mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn và trực tràng khoảng 4cm. Sau đó, theo nguyên lý hoạt động của các ion điện tích tương tác lên thành huyết mạch khiến quang đông huyết quản, thắt chặt và cố định vị trí cần cắt. Đồng thời, kéo lớp niêm mạc bị sa xuống và loại bỏ chúng. Quy trình thực hiện gồm 4 bước sau:

Bước 1: Dùng sóng điện tác động lên tế bào bị tổn thương.

Bước 2: Tiến hành tách và cố định tế bào bị tổn thương.

Bước 3: Thành công loại bỏ các tế bào bệnh.

Bước 4: Vị trí bị tổn thương đã được tách và cố định.

3. Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT mang nhiều ưu điểm vượt trội

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được các đánh giá cao về chuyên môn bởi khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ cổ điển:

Độ an toàn cao

Toàn bộ quá trình làm thực hiện được điều khiển bởi máy tính, tạo độ an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau

HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện, do đó không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

Thực hiện nhanh và hồi phục nhanh

Thường mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân cũng không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau đó. Thời gian hồi phục hoàn toàn cũng không kéo dài như nhiều phương pháp cắt trĩ truyền thống khác.

Giảm khả năng tái phát

Phương pháp HCPT ít xảy ra các biến chứng sau cắt trĩ như: hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ,… bên cạnh đó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

1. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu, tiếp nhận điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân y, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ.

Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại bệnh viện trung ương quân đội 108 là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam. Viện có kinh nghiệm hiện điều trị trên các kỹ thuật tiên tiến, yêu cầu tay nghề chuyên môn cao như: cắt trĩ, cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày; cắt gan, cắt đại trực tràng, lấy sỏi đường mật, cắt túi mật,…

Hiện nay, điều trị phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện trung ương quân đội 108 được thực hiện bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn – Trực tràng.

2. Phân khoa Hậu môn Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh lý vùng hậu môn trực tràng là những bệnh lý thường gặp. Trong thời gian qua, bệnh nhân mắc các bệnh lành tính về hậu môn như trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn khi đến khám bệnh ở các bệnh viện thường được đưa vào các phòng khám nội tiêu hóa hay ngoại tiêu hóa. Tại các phòng khám này, bệnh nhân không được khám bởi các bác sĩ chuyên khoa về hậu môn nên không thể tiếp cận được với các phương pháp điều trị chuyên khoa về hậu môn.

Tháng 9/2003, phân khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Ðại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập, đáp ứng kịp thời nhu cầu chẩn đoán và điều trị theo chuyên khoa các bệnh lành tính vùng hậu môn trực tràng và bệnh lý gây ra rối loạn sự thoát phân. Đây cũng là phân khoa Hậu môn – Trực tràng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Phân khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Ðại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện chẩn đoán hiện đại như đo áp lực ống hậu môn, đo áp lực trực tràng, đo dẫn truyền thần kinh thẹn, đo điện cơ cơ mu trực tràng, chụp X quang hoạt động đại tràng, chụp hoạt động trực tràng, chụp cộng hưởng từ động học, chụp cộng hưởng từ vùng chậu.

Trong điều trị, bên cạnh các phương pháp phẫu thuật mới, phân khoa Hậu môn – Trực tràng còn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị khác nhằm lựa chọn phương pháp điều trị ít xâm hại và đem đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Với phương pháp tiếp cận đa ngành này cùng hệ thống giường bệnh hiện đại, tiện nghi và các dịch vụ khác, phân khoa Hậu môn – Trực tràng đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ y tế toàn diện như mong muốn.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos