click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cha tôi tự điều trị khỏi ung thư gan như thế nào?

0 25

Đã năm năm trôi qua kể từ ngày cha tôi thoát khỏi căn bệnh ung thư gan hiểm nghèo trong gang tấc, nhưng trong làng ngoài xóm bà con vẫn còn nhắc đến ông như một “người nổi tiếng”.

Ung thư gan có thể đến với bất cứ ai

Cha tôi trước đây là lái xe, quanh năm xuôi ngược trên khắp các cung đường của Việt Nam. Trên hành trình có khi xa nhà hàng tháng ấy, rượu đã trở thành người bạn thân thiết với ông. Đến năm 45 tuổi, ông đã phải giã từ những cung đường để trở về quê nhà, trở về với công việc đồng áng trên mảnh vườn bỏ không từ lâu. Thế nhưng cha tôi vẫn không từ bỏ thói quen là uống rượu hàng ngày. Trước khi chưa phát hiện bị ung thư gan, cha tôi vẫn ăn ngon, ngủ tốt và rất tự hào về sức khỏe của mình.

Cho đến năm 2012, cha tôi bắt đầu có cảm giác mệt mỏi trong người, cha gầy đi một cách nhanh chóng. Lúc này, mẹ tôi mới đưa ông đến đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư thăm khám. Bác sĩ ở đây chỉ xác định cha tôi bị mắc chứng gan nhiễm mỡ và kê cho ông đơn thuốc để ông về điều trị tại nhà.

Không may là 2 tháng sau đó, cha tôi vẫn bị những cơn đau bụng hành hạ, ngoài ra ông còn thấy xuất hiện thêm chứng đầy hơi, khó tiêu, chán ăn. Đặc biệt, da của ông xuất hiện một số điểm mẩn ngứa và chuyển sang màu vàng nhạt – những triệu chứng đặc trưng của bệnh ung thư gan. Nhìn thấy cha từ một người đàn ông khỏe mạnh nặng 60kg chỉ còn 45kg, mẹ tôi quyết định đưa ông quay lại bệnh viện để kiểm tra thêm một lần nữa.

Kết quả kiểm tra lần này cho thấy có một khối u khá lớn nằm trong gan của bệnh cha tôi. Khối u lúc đó có kích thước 49x51mm. Theo lời khuyên của các bác sĩ, cha tôi lên Hà Nội điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Trung ương.

Thoát khỏi hiểm nghèo bằng bài thuốc chữa ung thư gan tự chế

Trong suốt một năm ròng rã, tháng nào cha tôi cũng bắt xe khách từ Thái Bình đi Hà Nội. Ông đến viện K để được cấp thuốc và tiêm thuốc Aslem. Tuy biết rằng thuốc Aslem này có công dụng đặc biệt trong việc điều trị ung thư nhưng cha tôi vẫn luôn tìm kiếm các phương pháp khác để áp dụng song song, với mong muốn thoát khỏi khối u quái ác.

Kể từ ngày bị bệnh, ông bắt đầu tìm hiểu những kiến thức y khoa và những trường hợp tự chữa khỏi ung thư được nhắc đến trên báo, đài, sách vở. Cha đoạn tuyệt với rượu bia và dành toàn bộ thời gian, tâm trí tìm cách điều trị bệnh. Ông bảo không thể cứ trông chờ vào một liệu pháp điều trị được. Chính vì vậy mà ông quyết định tự tìm ra bài thuốc riêng để cứu mình.

Trong một dịp tình cờ, ông được biết về trường hợp một bệnh nhân bị bệnh ung thư gan thoát chết nhờ thuốc Nam ở Quảng Nam. Ngay sau khi biết thông tin đó, ông bảo anh cả của tôi đang làm việc tại Sài Gòn nhờ người mua giúp các nguyên liệu trong bài thuốc Nam kia và cuốn sách 500 bài thuốc Nam về để nghiên cứu.

Nhắc đến những ngày đó, ai trong gia đình tôi cũng đều thấy sợ. Biết là có bệnh thì vái tứ phương, nhưng khi thấy cha tôi tự kết hợp các loại thuốc Nam với nhau và uống từ ngày này qua ngày khác, mẹ tôi khóc ròng, lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Thực ra, sau này cha kể lại, cha bảo cũng biết mình liều, không may những loại thuốc này phản ứng với nhau, có khi chết như chơi.

Nhưng trời phật phù hộ, ông hợp thuốc. Bài thuốc chữa ung thư gan của ông kết hợp các loại thảo dược quý, có nấm lim xanh, nấm linh chi và cây chó đẻ, ngoài ra còn có thêm tam thất và mật ong. Mỗi ngày, ông sắc cây chó đẻ để uống thay nước. Nấm lim xanh, nấm linh chi và tam thất thì ông nghiền nhỏ rồi trộn chung với ong ăn vào buổi sáng. Cuối ngày ông vẫn uống thuốc mà bác sĩ kê đơn. Ròng rã suốt một năm trời như vậy, ông ăn rồi lại uống đến mức chính ông cũng nói miệng không còn cảm giác về vị của chúng nữa.

Dùng thuốc chữa ung thư gan tự chế được hơn một năm thì ông dừng lại khi thấy trong người khỏe ra, có dấu hiệu tăng cân và tinh thần minh mẫn hơn. Cha tôi lại khăn gói lên bệnh viện K để thăm khám. Thật bất ngờ khi bác sĩ thông báo khối u trong gan của ông không còn thấy xuất hiện. Lúc ấy, cả gia đình tôi đã vui mừng đến nỗi ôm nhau khóc. Ngay cả đối với các bác sĩ kiểm tra, họ cũng cho biết vô cùng bất ngờ và bảo gia đình là trường hợp của cha tôi thật đặc biệt, hiếm có. Từ thời gian chữa khỏi bệnh tính đến nay đã là hơn năm năm, cha tôi vẫn vui khỏe bên con cháu.

Không phải ai cũng có thể áp dụng bài thuốc chữa ung thư gan của cha tôi

Sau khi cha tôi khỏi bệnh, tiếng lành đồn xa, nhiều người bị ung thư gan đã tìm đến cha tôi để xin kinh nghiệm điều trị bệnh. Cha không giấu diếm, chia sẻ rất thật lòng, rút kinh nghiệm từ trường hợp của mình, cha cũng khuyên họ không nên “liều”, cần hỏi thêm ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng các phương pháp khác song song với Tây Y.

Cha cũng nói các vị thuốc như nấm linh chi, nấm lim xanh, cây chó đẻ… đều là những vị thuốc được y học chứng minh có tác dụng tốt trong việc điều trị ung thư gan. Tuy nhiên, may mắn mà cha tôi có được có lẽ là vô cùng hy hữu, vì thế chỉ nên coi đây là kinh nghiệm của cá nhân. Các bệnh nhân ung thư khác không nên vội vàng sử dụng nguyên phương pháp điều trị bệnh này để áp dụng cho mình, tránh gặp nguy hiểm.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

>>> Xem thêm: 8 phương pháp điều trị ung thư gan phổ biến nhất

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos