click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chăm sóc mắt sau khi mổ mộng thịt

0 21

1. Điều trị bệnh mộng thịt

Trong những trường hợp mộng mắt mới phát triển, khi không có triệu chứng và khi mộng thịt không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mắt thì không cần phải làm gì.

Nếu mộng thịt gây rát mắt, đỏ mắt hay khó chịu, dùng nước mắt nhân tạo có thể giúp mắt đỡ khô và giảm sự khó chịu. Tuy nhiên, thuốc nhỏ mắt sẽ không tác động đến sự phát triển của mộng thịt.

Khi mộng thịt làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mắt hoặc gây ra các triệu chứng như thị lực bị mờ, bác sĩ sẽ chỉ định mổ để cắt bỏ mộng thịt. Phẫu thuật bao gồm loại bỏ phần mộng mắt đồng thời ghép màng kết lên vị trí phẫu thuật để hạn chế khả năng tái phát của mộng thịt. Màng kết này thường từ mắt của chính bệnh nhân (màng kết tự thân). Màng kết tự thân này có thể được khâu vào hay dán vào bằng keo Fibrin. Khả năng tái phát của mộng thịt sau phẫu thuật dùng màng kết tự thân thấp.

2. Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

– Uống thuốc và nhỏ mắt đúng cách, đúng thuốc theo toa của bác sĩ

– Tái khám định kỳ theo lời dặn của bác sĩ

– Tái khám ngay khi mắt có triệu chứng bất thường như: sưng nề, đau nhức, mờ đột ngột

– Ăn uống bình thường, ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước

– Trong thời gian sau mổ tuyệt đối:

  • Tránh va chạm mạnh vào mắt
  • Tránh ho, tránh táo bón
  • Tránh làm việc nặng, gắng sức
  • Tránh vấp ngã
  • Tránh để nước vào mắt khi tắm gội
  • Kiêng uống : rượu, via, hút thuốc lá
  • Tránh bụi khói môi trường ô nhiễm

3. Các bệnh viện mổ mộng thịt ở mắt uy tín

Các bệnh viện ở Hà Nội

Bệnh viện Mắt Trung ương

Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3826 3966

Được thành lập năm 1917, Bệnh viện Mắt Trung ương ra đời với quy mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ, cho đến nay đã trở thành một trong những Bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tại khu vực miền Bắc, với đội ngũ GS, BS uy tín chuyên khoa hàng đầu về mắt cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Tại bệnh viện được phân làm nhiều khoa chuyên biệt về mắt như: khoa mắt trẻ em, khoa mắt viêm màng bồ đào, khoa mắt glocom, khoa phẫu thuật… nên đảm bảo việc khám và điều trị cho bệnh nhân được chuyên sâu hơn.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc tế Thăng Long, Làng Quốc Tế Thăng Long,, Phường Dịch Vọng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3755 8688

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga được thành lập trên cơ sở hợp tác đầu tư của Viện vi phẫu mắt Fyodorov là một trong năm trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới trực thuộc Bộ Y tế Liên bang Nga.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là bệnh viên chuyên khoa mắt với những chuyên khoa sau: Khoa khám mắt toàn diện; Khoa nhãn nhi; Khoa laze điều trị; Khoa phẫu thuật; Khoa Lasik

Các bệnh viện ở Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3932 6732

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết các kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai như: phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, lọan thị, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, đặt van điều trị glaucoma, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuât khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non.

Cơ cấu bệnh viện có trên 750 cán bộ công nhân viên, 270 giường, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, đội ngũ cán bộ KHKT có trình độ chuyên môn cao 1GS, 3PGS, 7TS, 39 ThS ,37CK2.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos