click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chẩn đoán ung thư sớm ở đâu Hà Nội?

0 22

1. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Cách tính tổng chí phí xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư nữ giới và nam giới được cập nhật ở cuối bài viết.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0899190199 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:30

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa. Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 12:00, 13:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

3. Bệnh viện Bạch Mai

– Đây là một trong các bệnh viện lớn nhất và có thời gian phát triển lâu dài ở Việt Nam. Về chuyên môn khám chữa và chuẩn đoán ung thư thì Khoa Y học hạt nhân viện được thành lập vào ngày 1/4/1978 là một đơn vị thực hiện chức năng của một khoa ung bướu của bệnh viện đa khoa trung ương – chuyên khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú, nội trú cho các bệnh nhân ung bướu, nghiên cứu khoa học về các đề tài về phòng chống ung thư, là một cơ sở phục vụ cho công tác giảng dạy cho đại học và sau đại học. Có 3 khoa chuyên về tư vấn và tầm soát các vấn đề về bệnh ung thư tại bệnh viện Bạch Mai:

Phòng tư vấn và tái khám tầng 1 thuộc Trung Tâm Y Học Hạt Nhân – Ung Bướu

Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu: buồng 1và buồng 2, ở phòng 311, trên tầng 3 thuộc Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Bạch Mai.

Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu: ở buồng 1, phòng 414, trên tầng 4 thuộc Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Bạch Mai.

Địa chỉ bệnh viện: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

4. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu, kể cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư, nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng như xã hội hóa Y tế.

– Địa chỉ bệnh viện: số 42A Bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

6. Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

– Viện Huyết học truyền máu Trung ương là một bệnh viện công lập, được thành lập vào ngày 8/3/2004 với tiền thân là Viện Huyết học – Truyền máu trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Là một viện chuyên khoa đầu ngành về Huyết học và Truyền máu của cả nước. Hiện nay bệnh viện có thể tầm soát các bệnh ung thư về máu và các ứng dụng công nghệ ghép tế bào gốc ở trong điều trị ung thư.

– Địa chỉ; Số14, Trần Thái Tông, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: (024) 3868 5582

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong số ít những bệnh viện ở trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có trang bị đồng bộ về hệ thống hạ tầng y tế tích hợp của hãng Drager – CHLB Đức. Tại đây có đầy đủ các giải pháp tổng thể bao gồm khí y tế, bộ theo dõi mornitoring và các thiết bị đi kèm khác, nhằm mang lại tiện ích cao nhất ở trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Tại Vinmec, chi phí trọn gói cho việc chuẩn đoán, tầm soát các bệnh ung thư phụ khoa là 1.200.000 – 1.500.000 đồng, tầm soát bệnh ung thư vú và bệnh ung thư cổ tử cung là 1.500.000 đồng.

Địa chỉ của bệnh viện: số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos