click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chất lượng tinh trùng thay đổi theo độ tuổi như thế nào?

0 23

Theo nghiên cứu của bác sĩ Owen K. Davis, Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Sinh sản Mỹ (ASRM); giáo sư Elizabeth Fino của Trung tâm Sinh sản New York và Rebecca Sokol, womenshealthmag chuyên gia sinh sản nam giới, thì cho ra kết quả chất lượng tinh trùng theo từng độ tuổi như sau:

Chất lượng tinh trùng trước tuổi 20

Nam giới chưa thành niên nên có thể có một lượng nhỏ tinh trùng chưa trưởng thành. Sau khi cơ quan sinh dục dậy thì sẽ xuất hiện nhiều và tinh hoàn cũng lớn lên dần, lông mu, túi tinh cũng phát triển. Từ 14 đến 16 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện tinh trùng trưởng thành, đồng thời cũng xuất hiện hiện tượng di tinh.

Từ tuổi 20 – 29

Đây là giai đoạn tinh trùng đạt chất lượng tốt nhất. Mỗi con nòng nọc đều chuẩn bị cho mình tinh thần sẵn sàng để thụ tinh với trứng. Đây cũng là thời kỳ hợp lý để bảo vệ tinh trùng khỏe mạnh. Việc chăm chỉ luyện tập thể chất sẽ giúp nam giới kéo dài được thời kỳ khỏe mạnh của tinh trùng, đồng thời sẽ giảm tỉ lệ mắc rối loạn cương dương trong tương lai.

Từ 30- 39 tuổi

Đến đầu tuổi 30, chất lượng của tinh trùng bắt đầu giảm đi, và cứ giảm dần theo thời gian. Theo nghiên cứu, ở độ tuổi 35, nam giới bị bất lực 2 lần so với năm 25 tuổi. Điều này xuất phát từ việc uống nhiều rượu bia, hút thuốc, sử dụng thuốc và làm việc trong môi trường độc hại. Theo đó, nồng độ androgen bắt đầu suy giảm, kéo theo sự suy giảm về chất lượng. Ở độ tuổi tầm cuối 30, số tinh trùng có hình dạng bất thường tăng lên với tốc độ di chuyển cũng chậm đi. Do vậy, trong thời kỳ này, nam giới nên hạn chế ăn những thức ăn chứa nhiều kẽm như đậu nành, đậu phụ…

Chất lượng tinh trùng của nam giới thay đổi theo thời gian.

Từ 40 – 49 tuổi

Ở giai đoạn này, cứ một năm, chất lượng tinh trùng lại giảm đi 0,7%. Số lượng tinh trùng có thể bơi và cạnh tranh chiến đấu với nhau cũng giảm 3,1% mỗi năm. Để tinh trùng nam giới thụ thai cho bạn đời trong giai đoạn này là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã chứng minh nếu muốn nâng cao chất lượng tinh trùng nam giới có thể bổ sung thêm vitamin B12.

Ngoài 50 tuổi

Giai đoạn này, nam giới sẽ gặp nhiều vấn đề về hooc – mon, sự suy giảm dễ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới. Cũng theo nghiên cứu của Đại học New York, nếu người phụ nữ mang thai khi chồng ở trong độ tuổi ngoài 50 thì tỉ lệ sinh ra con bị dị tật bẩm sinh là 2,1%.

Đặc biệt là đối với những nam giới đang dùng thuốc trầm cảm thì khả năng ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi đối tượng thì chất lượng tinh trùng lại khác nhau.

Lối sống không lành mạnh, hút thuốc, uống rượu… khiến chất lượng tinh trùng giảm.

Chất lượng tinh trùng theo thời gian sẽ thay đổi chất lượng. Tuy nhiên, nếu phái mạnh thường xuyên tập luyện, có lối sống lành mạnh, hạn chế bia rượu, thuốc lá hoặc kiêng bớt các loại thực phẩm chứa nhiều kẽm, đồng thời biết bổ sung các loại thực phẩm giàu axit folic và vitamin trong những thời kỳ độ tuổi hợp lý thì chất lượng tinh trùng sẽ đỡ giảm sút đi phần nào.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos