click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chảy nhiều máu sau khi dùng thuốc phá thai có sao không?

0 18

Chào Bác sĩ!

Ngày 5/7 tôi được chuẩn đoán mang thai 6 tuần, do một vài nguyên nhân nên cả hai chúng tôi quyết định phá thai. Các bác sĩ ở đó cho tôi uống viên thuốc đầu tiên ở đó. Và nhắc tôi, đúng 7 giờ 30 phút ngày 7/7 uống tiếp. Sau khi uống, đến 13 giờ chiều, tôi ra máu cục và ra túi thai như hình dạng mà các bác sĩ nói cho tôi biết từ trước để nhận dạng.

Nhưng đến 14 giờ chiều, tôi vẫn thấy máu cục ra nhiều và máu ra khá nhiều nên lại tới trung tâm khám lại. Khi được khám, bác sĩ nói tôi còn sót túi thai và được kê thêm 4 viên Misoprostol, tối uống 2 viên và ngày 8/7 uống 2 viê. Đến 16 giờ chiều ngày 8/7, tôi chỉ thấy đau bụng nhẹ, máu vẫn ra nhưng ít hơn kỳ kinh nguyệt, không có máu cục và túi thai ra như lần đầu tiên uống thuốc. Tôi muốn hỏi như vậy có sao không?

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Lê Huy Tuấn cho biết: “Viên đầu tiên có tác dụng làm thai ngừng phát triển, các viên tiếp theo có tác dụng làm tử cung co bóp tống thai ra. Có người sẩy cả bọc thì nhìn rõ có người không sẩy cả bọc nên chỉ thấy máu, vấn đề này không quan trọng lắm. Bạn hãy dùng thuốc phá thai và siêu âm lại sau 5 ngày nhé, khi đó cần xem kết quả cụ thể trong buồng tử cung thế nào rồi mới quyết định phương án tiếp theo”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos