click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chị em ghét “dọn dẹp” vi-ô- lông vùng kín: Vì sao?

0 51

Sợ đau khi “dọn dẹp”

Chị em có thể tẩy sạch lông mu theo những cách như: cạo, dùng sáp hoặc thuốc hóa học làm rụng lông. Cạo là biện pháp có vẻ dễ làm nhưng lại có một số nhược điểm như là xước da, nhất là lại được thực hiện trên vùng da nhạy cảm này. Tuy nhiên, chưa ai có khẳng định chính xác về mức độ đau đớn nếu “dọn dẹp” lông vùng này. Về lý thuyết, thuốc hóa học làm rụng lông là một ý tưởng tuyệt vời, bởi nó là một chất hòa tan lông và có thể dễ dàng rửa sạch. Tuy nhiên, các loại sản phẩm này có thể gây hại cho da và có mùi khó chịu.

Nếu “dọn” rồi, khi mọc lại sẽ đau

Chị em sẽ có một cảm giác thoải mái khi có một “cô bé” được “làm sạch” lông mu, nhưng cảm giác tuyệt vời này không được dài lâu. Ngay sau khi “dọn dẹp”, lông sẽ bắt đầu phát triển trở lại, và chị em sẽ phải đối mặt với hai lựa chọn: hoặc tiếp tục cạo nó gần như mỗi ngày hoặc để cho nó phát triển như trước đó, thậm chí “rậm rạp” hơn.

Tốn thời gian

Dù cho có chọn biện pháp nào để “dọn dẹp” vi ô lông đi nữa thì cũng không có vấn đề gì, vấn đề ở đây chỉ là tốn thời gian hay không mà thôi. Kể cả chị em có cạo, waxing hay dùng miếng dán thì đều phải được thực hiện cực kỳ cẩn thận để tránh những hậu quả đau đớn.

Tốn kém tài chính

Loại kem bôi để waxing vùng kín có ưu điểm hơn nhưng lại tốn kém hơn biện pháp dùng dao cạo. Tuy nhiên, nếu thường xuyên làm “vệ sinh”, cộng thêm chi phí “dọn dẹp” vùng nách và chân nữa thì cho dù waxing hay mua kem về cạo cũng không phải là khoản chi tiêu nhỏ đối với ngân sách của chị em.

Cảm giác lạ

Một “cô bé” không có “tóc” sẽ khiến chị em có cảm giác giống như một cô bé, thậm chí là lạc lõng. Bởi theo quan niệm từ trước đây thì khi người phụ nữ phát triển mà “vùng kín” không có lông là một điều hết sức phi lý.

Lựa chọn trung gian dễ chịu

Nếu phải lựa chọn giữa “rừng rậm amazon” hoặc một “cô bé” nhẵn bóng thì chắc chắn chị em sẽ lựa chọn vị trí trung gian. Đó là cắt tỉa vi ô lông vùng này cho gọn gàng và thoải mái chứ không nhất thiết phải giữ nguyên sơ hoặc tẩy sạch trơn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos