click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chỉ nửa năm tôi đã tự chữa khỏi ung thư phổi nhờ thực dưỡng 1

0 25

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra mình có triệu chứng bị ung thư là hai năm về trước. Tôi suy sụp và đã suýt buông bỏ cuộc sống nhưng mọi thứ thay đổi chỉ sau vài tuần thay đổi chế độ ăn uống.

Tôi là con gái một trong gia đình khá bình thường. Ba mẹ đều làm công chức nhưng tôi không muốn nối nghiệp, không muốn làm công việc văn phòng nhàm chán ngày ngày chúi mũi vào đống giấy tờ. Khi thi đại học tôi lén lút chọn nguyện vọng là ngành kinh tế. Ra trường đúng thời nên tôi nhanh chóng tìm được việc lương cao trong một công ty liên doanh chuyên sản xuất phân bón. Là nhân viên kinh doanh phân bón nên tôi thường xuyên phải đi tỉnh, tới các đại lý để chào hàng. Lúc đó tôi hay bị ho và tức ngực nhưng cứ nghĩ do mình chạy xe đường dài nhiều, bụi bặm, áp lực gió nên mới ho.

Triệu chứng ho tức ngực kéo dài cả nửa năm ba mới bắt ép tôi phải đi khám bệnh, chụp chiếu phổi. Lúc bác sĩ trả kết quả biết tin mình mắc ung thư tôi vô cùng hoảng sợ và tuyệt vọng. Tôi mới chỉ 27 tuổi, còn trẻ và có cả một tương lai sáng ngời nhưng tất cả đã sụp đổ sau tờ kết quả chuẩn đoán ung thư phổi giai đoạn 2. Vì không có một chút kiến thức nào về ung thư tôi cũng không biết ung thư có thể chữa bằng nhiều cách và hoàn toàn không biết gì về chữa ung thư bằng phương pháp thực dưỡng.

Tôi cực độ suy sụp, tất cả những tình cảm tồi tệ nhất bộc phát trong cùng một lúc. Suy đi ngẫm lại tôi nghĩ nguyên nhân đến từ chính công việc của mình. Ngày ngày chạy xe đường dài và tiếp xúc với phân bón độc hại, bụi bặm cùng chất hóa học làm phổi tôi suy yếu. Các đối tác lại thường xuyên hút thuốc trước mặt nên khói thuốc đi trực tiếp vào đã làm phổi sụp đổ miễn dịch hoàn toàn và gây nên căn bệnh hôm nay. Cả gia đình khuyên răn, người yêu cũng an ủi để tôi điều trị bệnh cho tốt. Dẹp bỏ những suy nghĩ tiêu cực tôi cố gắng phối hợp với bác sĩ để tìm ra phác đồ chữa trị tốt nhất. Thế nhưng ngay ngày đầu tiên xạ trị cơ thể tôi đã xảy ra vấn đề, nó chống lại bức xạ và sau đó tôi suy sụp rất nhanh.

Mất gần chục kg trong vòng một tuần, thân hình vàng võ, mọi viên thuốc uống được đưa vào cơ thể đều bị nôn ra. Có bệnh thì vái tứ phương, xạ trị không hiệu quả nên chúng tôi thử phương án khác nhưng bệnh đều không có chuyển biến tốt mà còn xấu đi. Đó là độ tuổi đẹp nhất của cuộc sống, tôi có một công việc ổn định, mức lương cao, đang có dự định lập gia đình không lẽ tất cả sẽ phải dừng lại? Lúc đó tôi cũng nghe qua các phương pháp thực dưỡng chữa ung thư nhưng không mấy tin tưởng. Tôi cực độ tuyệt vọng, và sức khỏe thì càng ngày càng kém đi. Tinh thần cũng trên bờ sụp đổ khi biết bệnh của mình có thể không chữa được.

May mắn của tôi là có một người đàn ông yêu thương mình hết mực. Anh luôn ở bên tôi, luôn động viên an ủi và tìm kiếm những phương pháp khác để giúp tôi điều trị bệnh. Khi biết được phương pháp Ohsawa chữa ung thư nhờ thực dưỡng đã có rất nhiều người khỏi anh đã khuyên nhủ tôi áp dụng thử. Anh khuyên tôi nhịn ăn vài ngày sau đó ăn lại theo phương pháp số 7 trong sách hướng dẫn.

Thời gian đầu cực độ khổ sở vì tôi không có lòng tin và không quen sự thay đổi trong ăn uống. Mỗi ngày chỉ ăn gạo lứt với muối mè cùng uống nước trắng trong khi cổ họng và vòm miệng tôi bị thương tổn do tác dụng phụ của xạ trị. Mỗi miếng ăn phải nhai hàng trăm lần nên rất tốn thời gian. Bữa ăn hàng ngày đang quen có rau xanh, cá thịt giờ chỉ ăn cơm với muối mè khiến tuần đầu tôi bị bất ổn tiêu hoá. Nhưng tôi vẫn kiên trì vì biết đây có thể là phương án duy nhất cứu mình khỏi bệnh tật.

Sau hơn một tháng khi tái khám thì cả gia đình và bác sĩ đều ngỡ ngàng thấy khối u của tôi nhỏ đi. Lúc đó phương pháp điều trị ung thư phổi bằng thực dưỡng của Ohsawa được xác nhận là có hiệu quả khiến cả hai chúng tôi và ba mẹ vui đến phát khóc. Tôi vẫn tiếp tục ăn gạo lứt muối mè thêm một tháng nữa sau đó ăn thêm rau xanh chấm với tương miso. Lúc này tôi đã quen ăn thức ăn không dầu mỡ nên toàn bộ rau xanh là luộc và chỉ ăn các loại như rau dền, rau ngót. Sau hơn ba tháng kiên trì áp dụng phương pháp điều trị ung thư phổi bằng thực dưỡng mà Ohsawa đã hướng dẫn khối u của tôi tiêu biến hẳn. Các tế bào ung thư nhỏ cũng ngừng phát triển. Vậy là chỉ sau vài tháng kiên trì tôi đã khỏi ung thư mà không cần xạ trị hay mổ. Bệnh của tôi về cơ bản đã được khống chế nhưng tôi vẫn tiếp tục phương pháp ăn chỉ có ngũ cốc và rau xanh như vậy thêm vài tháng nữa để đảm bảo các tế bào xấu bị loại bỏ hoàn toàn.

Hiện nay tôi đã lập gia đình và chuẩn bị đón chào một cô con gái xinh xắn đáng yêu. Rất cảm ơn phương pháp điều trị ung thư bằng thực dưỡng đã cứu rỗi tôi và cho tôi cuộc sống tốt đẹp này. Mỗi người có một phương án điều trị bệnh, đây chỉ là câu chuyện của cá nhân tôi chia sẻ để những người mắc bệnh có thêm lựa chọn. Không nhất thiết phải tuyệt vọng khi thấy mình mắc bệnh ung thư bởi vì còn có rất nhiều phương pháp để có thể hoàn toàn khỏi bệnh.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

>>> Xem thêm: Những trường hợp chữa ung thư phổi thành công nhờ thực dưỡng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos