click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí bắn laser sỏi thận hết bao nhiêu?

0 27

Sỏi thận là gì?

Bệnh sỏi thận là hiện tượng chất khoáng có trong nước tiểu lắng đọng lại ở thận và lâu dần sẽ kết lại thành sỏi. Có rất nhiều nguyên nhân gây sỏi thận như di truyền, rối loạn chuyển hóa, thừa canxi, uống ít nước,… và sỏi thường được tạo thành không chỉ bởi 1 nguyên nhân duy nhất. Hơn 90% sỏi thận được cấu tạo từ urat, phosphat, oxalat phối hợp với magiê hoặc canxi.

Phương pháp điều trị sỏi thận tiết niệu bằng laser

Những năm trở lại đây, sự tiến bộ vượt bật của ngành Y – Dược đã thay đổi hẳn cách điều trị sỏi thận tiết niệu. Với các viên sỏi đã có kích cỡ lớn hoặc xảy ra biến chứng, người bệnh được khuyến cáo thực hiện các biện pháp ngoại khoa, trong đó có phương pháp bắn laser sỏi thận. Theo bác sĩ Vũ Anh Tuấn (khoa Ngoại Niệu, Bệnh viện Gò Vấp, TPHCM), đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn, tỷ lệ biến chứng thấp trong khi thời gian người bệnh phải nằm viện ngắn (thường chỉ từ 1 – 2 ngày). Đặc biệt, chi phí bắn laser sỏi thận khá hợp lý, đa số các bệnh nhân có thể chi trả được.

Hiện có 3 phương pháp bắn laser sỏi thận phổ biến gồm tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi ngược dòng và lấy sỏi thận qua da.

Tán sỏi ngoài cơ thể

Phương pháp điều trị này áp dụng với trường hợp kích cỡ viên sỏi thận dưới 3cm ở các vị trí: sỏi 1/3 trên niệu quản, sỏi nhóm đài dưới song cổ đài phải rộng, sỏi nhóm đài trên, sỏi ở bể thận,… Máy tán sỏi phát ra sóng xung kích hoặc tia laser giúp phá bề mặt sỏi, đập vụn viên sỏi và đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo đường nước tiểu. Ưu điểm của phương pháp tán laser sỏi thận này là hầu như không gây cảm giác đau đơn. Chi phí bắn laser sỏi thận ngoài cơ thể khoảng 2 – 4 triệu đồng/lần.

Tán sỏi nội soi ngược dòng

Các bác sĩ sẽ dùng ống soi niệu quản đi từ vùng niệu đạo, qua bàng quang và lên niệu quản để tiếp cận trực tiếp viên sỏi; sau đó dùng năng lượng khí nén hoặc laser để phá vụn viên sỏi và bơm rửa để lấy hết sỏi ra ngoài. Vị trí bắn laser sỏi thận: Tán sỏi 1/3 dưới và 1/3 giữa niệu quản với nam giới, tán sỏi cao hơn lên tới ngang đốt sống L3 và L4 với nữ giới.

So với phương pháp tán sỏi bằng siêu âm hoặc khí nén, tán sỏi nội soi ngược dòng đang là biện pháp điều trị được áp dụng ở những quốc gia phát triển trển thế giới. Với phương pháp này, tia laser có thể phá tan được mọi loại sỏi có kích cỡ nhỏ hơn 2cm, trường hợp có polyp bọc quanh sỏi cần dùng laser để đốt polyp rồi mới tán sỏi. Chi phí bắn laser sỏi thận theo phương pháp nội soi ngược dòng khoảng 7 – 10 triệu đồng.

Tuy nhiên cần lưu ý, dù có khả năng giảm thiểu tối đa các tai biến, biến chứng song phương pháp này vẫn có thể thất bại, chuyển mổ mở, gây đau sau mổ, đái ra máu sau mổ, sốt, ống soi không thể tiếp cận sỏi, thủng niệu quản.

Lấy sỏi thận qua da

Với phương pháp điều trị này, người ta tạo một đường hầm vào thận rồi đưa ống nội soi có đường kính 10 – 15mm vào tiếp cận viên sỏi. sau đó, dùng khí nén hoặc siêu âm hoặc laser phá vỡ sỏi và lấy sỏi ra ngoài. Đây là biện pháp chỉ định cho trường hợp sỏi nhóm đài dưới, sỏi cứng, sỏi san hô, sỏi lớn, sỏi bể thận với. Chi phí bắn laser sỏi thận qua da dao động từ 8 – 12 triệu đồng.

Phương pháp lấy soi thận qua da.

Điều trị sỏi thận nội khoa

Ngoài các phương pháp điều trị ngoại khoa như bắn laser sỏi thận, bệnh nhân có thể dùng thuốc uống tan sỏi trong trường hợp sỏi nhỏ hoặc chưa có biến chứng. Dùng các loại thuốc Đông y trị sỏi thận như chuối hột, bông mã đề, kim tiền thảo kết hợp với việc thường xuyên vận động, uống nhiều nước vừa tiện dụng, an toàn lại không gây đau đớn.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể dùng thêm thuốc giảm đau, thuốc giãn cơ nếu cần. Trường hợp điều trị sỏi thận bằng thuốc Đông y, bệnh nhân vẫn cần đi siêu âm đều đặn để theo dõi bệnh tình, nếu sau 1 – 2 tháng mà kích cỡ sỏi vẫn không giảm cần chuyển sang phương pháp điều trị ngoại khoa như bắn laser sỏi thận để tránh sỏi biến chứng.

Địa chỉ chữa sỏi thận uy tín

Khoa Thận tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Thận – Tiết niệu được hình thành từ năm 1981, với tên gọi cũ là C6. Đến năm 2000 khoa chuyển lên tầng 5 nhà P. Hiện nay Khoa đã lớn mạnh và xứng đáng là chuyên khoa đầu ngành trong cả nước với nhiều hoạt động đa dạng trong khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, đào tạo chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế. nhiều kĩ thuật hiện đại được áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân: kĩ thuật siêu lọc máu, lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kĩ thuật lọc huyết tương (DFPP), thay huyết tương (PE), tán sỏi ngoài cơ thể, ghép thận và quản lý bệnh nhân sau ghép đã trở thành thường quy.

Trong 5 năm qua, với sự nỗ lực của toàn bộ tập thể nhân viên, khoa đã từng bước nỗ lực trong chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh nhân làm giảm số ngày điều trị trung bình hàng năm, các kĩ thuật chuyên khoa hiện đại được áp dụng để điều trị cho nhiều bệnh nhân: tán sỏi ngoài cơ thể đã được triển khai và ngày càng phát triển; thay huyết tương được áp dụng trong điều trị bệnh lupus đợt kịch phát, soi bàng quang và can thiệp cũng đã được triển khai tại khoa và đặc biệt ghép thận đã đi vào thường quy phối hợp cùng các chuyên khoa khác đưa bệnh viện trở thành một trung tâm có uy tín về ghép thận tại khu vực phía Bắc. Trong thời gian tới, khoa tiếp tục triển khai khám và điều trị Nam học theo đề án đã được Bệnh viện thông qua với mong muốn sẽ trở thành một mũi nhọn trong chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731

Phòng khám Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Năm 1994, Phòng khám Đa khoa Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh ra đời và năm 2000 Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 3639/2000 QĐ-BYT. Đến nay, Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện, gồm 3 cơ sở, 11 phòng chức năng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu. Bệnh viện hiện có 1000 giường bệnh, 66 phòng khám ngoại trú với đầy đủ các chuyên khoa sâu và 17 phòng mổ được trang bị hiện đại: nhiều máy phẫu thuật nội soi, kính hiển vi phẫu thuật dùng mổ u tủy, nối mạch máu thần kinh, phẫu thuật tạo hình, được trang bị các phương tiện chẩn đoán trong khi mổ như máy X quang di động, siêu âm trong mổ, các phương tiện cầm máu hiện đại như dao cắt đốt siêu âm, dao cắt đốt laser, bệnh viện đầu tư dao cắt đốt Cusa để mổ cắt gan và tương lai phục vụ cho mổ ghép gan.

Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn Bệnh viện là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới trong việc khám chữa bệnh. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật, Thận niệu, Xương khớp, Mạch máu – Lồng ngực, Hô hấp, Phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Da liễu, Hậu môn – Trực tràng.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đã khám và chữa bệnh cho trên 16 triệu lượt bệnh nhân. Việc khám và điều trị bệnh bệnh nhân đạt kết quả ngày càng cao, thời gian điều trị ngắn, từ đó tạo được sự tín nhiệm của bệnh nhân trong nước cũng như của nước bạn Campuchia. Bệnh viện đã và đang áp dụng những kỹ thuật mới, những phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, sánh ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos