click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí cấy que tránh thai là bao nhiêu tiền và nên khám ở đâu?

0 37

Cấy que tránh thai đang là một phương pháp tránh thai được nhiều chị e phụ nữ tin dùng. Theo các bác sĩ sản khoa, biện pháp cấy que tráng thai an toàn, ưu việt và hiệu quả tránh thai cao hơn các phương pháp tránh thai truyền thống. Để giúp các chị em hiểu rõ hơn về phương pháp tránh thai hiện đại này, ViCre xin được chia sẻ một số thông tin về chi phí cấy que tránh thai và một số cơ sở thực hiện cấy que tránh thai uy tín.

Tại sao nên cấy que tránh thai?

Que cấy tránh thai có hình dạng giống như que diêm nhỏ chứa hormone progesterone. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đưa que tránh thai vào vùng da dưới cánh tay. Sau khi cấy que vào cơ thể, que cấy sẽ giải phóng dần dần lượng hormone progesterone. Loại hormone này có khả năng làm đặc chất dịch nhày tại cổ tử cung, ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào buồng tử cung và ngăn cản sự rụng trứng gây nên tác dụng ngừa thai trong thời gian dài. Tùy theo số lượng que cấy và loại que cấy sẽ có tác dụng trong từng khoảng thời gian nhất định từ 3 đến 5 năm.

Que cấy tránh thai sẽ được cấy vào vùng da dưới cánh tay.

Phương pháp tránh thai bằng que cấy có hiệu quả lên tới 99.95%. Đây cũng là một phương pháp khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một lần cấy duy nhất để có được tác dụng tránh thai khoảng 3 năm thay vì việc phải sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hay lo sợ viêm nhiễm do đặt vòng tránh thai. Thêm vào đó, phạm vi đối tượng sử dụng phương pháp tránh thai này khá lớn:

  • Bà mẹ đang cho con bú
  • Phụ nữ trên 40 tuổi
  • Bệnh nhân u xơ tử cung, tiểu đường, cao huyết áp, mắc bệnh lý tim mạch.

Chi phí cấy que tránh thai

Que tránh thai cũng có thể gây nên một số tác dụng phụ như: kinh ra ít, rong kinh trong chu kì hoặc không có kinh. Đây là những triệu chứng khá bình thường trong những tháng đầu sau khi cấy que tránh thai. Những hiện tượng này sẽ giảm dần và chu kì kinh nguyệt sẽ bắt đầu ổn định lại sau một thời gian nhưng xét về độ an toàn và ưu việt thì tránh thai bằng que cấy vẫn là một phương pháp hiệu quả. Hiện nay, chi phí cho một lần cây que tránh thai bào gồm cả chi phí que tránh thai và chi phí cấy có giá dao động từ 2.500.000 đến 3.500.000 đồng. Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại que cấy hay số lượng que cấy vào cơ thể. Tuy chí phí ban đầu khá đắt nhưng trong suốt quá trình tránh thai bạn sẽ không phải mất thêm bất kì một loại chi phí nào khác để duy trì hiệu quả của phương pháp này.

Bạn có thể tới để khăm và xin ý kiến tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện cấy que tránh thai.

Địa chỉ cấy que tránh thai uy tín

Để phương pháp tránh thai được hiệu quả và an toàn, bác sĩ cần có chuyên môn, nghiệp vụ cao để thực hiện đúng kỹ thuật. Do đó, chị em nên tìm đến các cơ sở, trung tâm uy tín để nhận được sự tư vấn đảm bảo và an toàn. Dưới đây là một số địa chỉ thực hiện phương pháp cấy que tránh thai:

  • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Sử dụng các phương pháp tránh thai an toàn là điều cần thiết trong cuộc sống hiện đại để bảo vệ sức khỏe. Cấy que tránh thai là một biện pháp an toàn hiệu quả lại có thể sử dụng cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Tuy chi phí cho một lần thực hiện cấy que ngừa thai không rẻ nhưng lại có hiệu quả lâu dài.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos