click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí đi sinh ở 5 bệnh viện tốt nhất tại TP.HCM mẹ cần tham khảo

0 42

Trước khi sinh, các mẹ nên tìm hiểu và tham khảo đến một số dịch vụ tốt nhất và uy tín tại các bệnh viện phụ sản. Biết trước về các dịch vụ này sẽ giúp cho các mẹ có thể an tâm và có nhiều chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào thời khắc chuyển dạ. Sau đây ViCare sẽ cung cấp cho các chị em 5 trong số nhiều bệnh viện có chi phí đi sinh và chất lượng phục vụ tốt nhất tại TP.HCM, các mẹ có thể tham khảo và tìm hiểu những thông tin về các bệnh viện này khi cần.

Chi phí đi sinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện có chi phí đi sinh và chất lượng dịch vụ chăm sóc tại đây tốt nhất trên địa bàn TP.HCM. Có rất nhiều mẹ bầu đã tin tưởng và lựa chọn khoa sản của bệnh viện Từ Dũ để ghi danh.

Dịch vụ tại bệnh viện được phần đông nhiều mẹ đánh giá là khá tốt, tuy nhiên tỷ lệ trung bình 1 ngày nhiều sản phụ đến ghi danh đăng kí sinh khá đông. Về chi phí đi sinh ở bệnh viện Từ Dũ tùy thuộc vào lựa chọn sinh thường hay sinh mổ của người mẹ.

Đối với những mẹ bầu khi đăng kí sinh tại bệnh viện sẽ tạm ứng trước 2 triệu đồng, sau khi tạm ứng xong bệnh viện sẽ bố trí người dắt sản phụ đến phòng khác để làm thủ tục nhập viện.

Nếu mẹ bầu chọn những phòng thường thì chi phí trung bình là 80 ngàn/ ngày và phòng dịch vụ là 200 ngàn/ ngày (Nếu đăng ký phòng dịch vụ thì mẹ bầu phải đóng thêm 1 triệu đồng nữa).

Về chi phí đi sinh ở bệnh viện Từ Dũ đối với sinh thường khoảng 3 triệu đồng và đối với sinh mổ là từ 4 đến 5 triệu đồng.

– Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Đây là bệnh viện chuyên về các khâu sản. Đặc biệt là sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Đến với bệnh viện này, các mẹ sẽ được đội ngũ bác sĩ, hộ sinh có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện những ca sinh cho mẹ an toàn cho cả sản phụ và bé.

Về chi phí đi sinh tại bệnh viện Phụ sản Mêkông, thì tùy thuộc vào từng khâu sinh và trường hợp sinh của sản phụ lựa chọn sẽ có nhiều mức phí khác nhau. Như trường hợp các mẹ sinh thường và nội trú tại bệnh viện thì chi phí mà các mẹ phải chi trả trung bình là 8,5 đến 10 triệu đồng, còn đối với sinh mổ sẽ là 16 đến 19 triệu đồng.

Chi phí đi sinh này sẽ còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của các mẹ, nhưng dù có lựa chọn bất kì phương thức sinh nào hay chất lượng dịch vụ nào, thì các mẹ cũng sẽ được đội ngũ y tá hộ sinh ở bệnh viện chăm sóc chu đáo và đảm bảo được sức khỏe cho cả mẹ và bé.

– Địa chỉ: 87 – 89 Thành Thái, phường 14, Quận 10.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện trung tâm và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung bình mỗi ngày có hàng trăm lượt sản phụ chọn lựa dịch vụ tại bệnh viện để sinh. Nhìn chung, chi phí đi sinh của bệnh viện Hùng Vương ở mức trung bình, phù hợp với phần đông các mẹ và không “kén” sản phụ như nhiều bệnh viện khác.

Một lợi ích nữa là nếu các mẹ có thẻ bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm thì chi phí dịch vụ hơn 1 nửa sẽ do các công ty bảo hiểm chi trả. Điều này sẽ rất có lợi cho mẹ. Ngay khi có dấu hiệu chuyển dạ, mẹ được đưa đến bệnh viện và chỉ cần đưa thẻ bảo hiểm ra thì có thể nhận được nhiều ưu đãi của chế độ này. Về chi phí đi sinh, tùy vào dịch vụ và phương thức sinh thường hay sinh mổ mà sản phụ sẽ phải chi trả phù hợp.

Đối với sinh thường, chi phí dao động từ 1,6 đến 4,5 triệu đồng (bao gồm cả chi phí phòng ở sau sinh). Đối với sinh mổ, chi phí sinh trung bình từ 5 đến 7 triệu đồng. Sản phụ sẽ phải đóng trước số tiền dao động từ 30 ngàn đồng đến 3 triệu đồng và khi xuất viện xong, căn cứ vào tình trạng của từng sản phụ mà mẹ sẽ được bảo hiểm chi trả.

Đối với trường hợp sản phụ sinh mổ, thì gia đình phải đóng thế chân là 5 triệu đồng, trong đó đã bao gồm tất cả các chi phí của dịch vụ sinh mổ. Nếu có phát sinh thì sau khi xuất hiện các chi phí phát sinh sẽ được kê khai đầy đủ trong hồ sơ bệnh án. Trường hợp, mẹ có thẻ bảo hiểm thì đa phần sẽ được giảm 50% – 80% viện phí tại bệnh viện.

– Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Với tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn toàn tốt từ khâu chăm sóc, thăm khám đến các khâu tiểu phẫu đều được các bác sĩ với tay nghề và chuyên môn cao tận tình chăm sóc. Đúng như tên gọi, bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là 1 trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí đi sinh của mẹ tùy thuộc vào lựa chọn sinh thường hay sinh mổ sẽ dao động từ 2,8 đến 15 triệu đồng cho một lần sinh. Trong đó, chi phí sinh thường trung bình là 5 triệu đồng và sinh mổ dao động từ 13 – 15 triệu đồng. Đây là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế nên các chất lượng và dịch vụ, phòng ốc tại bệnh viện đảm bảo 100% làm hài lòng các bệnh nhân khi đến thăm khám tại bệnh viện.

– Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc thuộc Bệnh viện Hạnh Phúc, là 1 trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao với chất lượng và dịch vụ chăm sóc cực kì tốt.

Tại TP.HCM, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc được xem như là một bệnh viện thu nhỏ và có đầy đủ các tranh thiết bị cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện lợi. Đặc biệt tại đây còn cung cấp các dịch vụ về sna3 khoa chất lượng, là địa chỉ uy tin và đáng tin cậy mà các chị em luôn tin tưởng. Giá sinh tại đây đối với sinh thường từ 30 – 40 triệu; sinh mổ từ 50 -60 triệu đồng.

Tuy nhiên, các mẹ cũng không phải quá lo lắng khi chi phí quá cao thì có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình hay không. Đa phần khi các chị em lựa chọn dịch vụ tại đây, luôn làm hài lòng các chị em bởi chất lượng và sự phục vụ tận tình từ đội ngũ bác sĩ. Để biết rõ thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc hoặc Bệnh viện Hạnh Phúc để nhận được sự tư vấn cụ thể.

– Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc: 97 NguyễnThị Minh Khai, Quận 1

– Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – Đại lộ Vĩnh Phú, quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos