click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí điều trị ung thư tuyến giáp là bao nhiêu?

0 30

Ung thư tuyến giáp là gì?

Hiện nay, mặc dù nền khoa học y tế đã phát triển khá rực rỡ nhưng vẫn chưa tìm hiểu rõ được nguyên nhân gây nên ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên, có một số yếu tố làm tăng nguy cơ gây bệnh như xạ trị đầu, xạ trị cổ, xạ trị ngực khi còn nhỏ…

Ung thư tuyến giáp gồm 4 loại chính:

– Ung thư tuyến giáp thể nhú

– Ung thư tuyến giáp thể nang:

2 loại ung thừ này được coi là phổ biến nhất và chiếm 90% trong các loại ung thư tuyến giáp, thường gặp ở người dưới 45 tuổi.

– Ung thư tuyến giáp thể tủy: 5%.

– Ung thư tuyến giáp không biệt hóa: Trường hợp ung thư này khá hiếm xảy ra, chỉ xuất hiện khoảng 2% – tức cứ 100 người bị ung thư tuyến giáp thì mới có 2 người bị ung thư tuyến giáp không biệt hóa.

Hầu hết các trường hợp ung thư tuyến giáp có cơ hội sống tốt bởi bệnh thường phát hiện sớm và điều trị dễ dàng. Càng phát hiện bệnh sớm thì chi phí điều trị ung thư tuyến giáp càng giảm.

Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư tuyến giáp

Nguyên nhân gây ung thư tuyến giáp chưa được khẳng định chính xác. Tuy nhiên, các yếu tố nguy cơ nhất định làm tăng nguy cơ ung thư tuyến giáp có thể phát triển.

Các bệnh tuyến giáp

Những người có một số bệnh tuyến giáp (lành tính) có nhiều khả năng phát triển bệnh ung thư tuyến giáp. Điển hình như bệnh bướu cổ (tuyến giáp mở rộng), nốt tuyến giáp (u tuyến), hay viêm tuyến giáp…

Từng được xạ trị trước đó

Ung thư tuyến giáp phổ biến hơn ở những người được điều trị bằng xạ trị vào vùng cổ ở độ tuổi trẻ.

Tiền sử gia đình

Ung thư tuyến giáp thể tuỷ có thể được gây ra bởi kế thừa gen bất thường. Khoảng một trong bốn người mắc bệnh ung thư tuyến giáp thể tuỷ có một gen bất thường.

Mức I-ốt thấp: Nguyên nhân này khá hiếm gặp

Ung thư tuyến giáp thường phát triển chậm và ban đầu không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Các dấu hiệu thông thường nhất như là xuất hiện một khối u nhỏ trong cổ, không đau. Các triệu chứng khác có thể xuất hiện khi bệnh phát triển bao gồm:

– Khàn tiếng hoặc gặp khó khăn trong việc nói.

– Sưng hạch ở cổ.

– Khó nuốt

– Đau trong họng hoặc cổ.

Chi phí và các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp

Chi phí điều trị ung thư tuyến giáp có giá trọn gói xấp xỉ vào khoảng từ 25 – 27 triệu tùy theo từng tình trạng bệnh (mức giá theo các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc…). Điển hình như ở Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc – Tây Hồ – Hà Nội, mức giá tầm trung của những bệnh nhân được phát hiện sớm chỉ rơi vào khoảng từ 22 – 25 triệu.

Ngoài ra, nếu người bệnh có bảo hiểm y tế, hoặc có giấy chuyển tuyến thì cũng sẽ được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định ở một số bệnh viện hay phòng khám điều trị ung thư tuyến giáp.

Dưới đây là một số phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp

Phẫu thuật

Phương pháp này giúp loại bỏ các phần của tuyến giáp có chứa ung thư . Các phương pháp phẫu thuật gồm: cắt bỏ 1 phần (cắt thùy), cắt bỏ 2 thùy, cắt bỏ gần như toàn bộ tuyến giáp chỉ giữ lại 1 phần, loại bỏ các hạch bạch huyết.

I-ốt phóng xạ

Phương pháp này được sử dụng sau khi phẫu thuật để tiêu diệt bất kỳ tế bào ung thư tuyến giáp còn lại. Bạn có thể phải chờ vài tuần trước khi điều trị iốt phóng xạ. Trong thời gian chờ đợi, người bệnh có thể gặp các triệu chứng của suy giáp như mệt mỏi, yếu ớt, tăng cân, trầm cảm, giảm trí nhớ, hoặc táo bón…

Liệu pháp ức chế hormone tuyến giáp (TSH)

Liệu pháp này giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư còn lại.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị trong đó sử dụng tia năng lượng cao của bức xạ nhắm vào tế bào ung thư nhằm tiêu diệt tế bào ung thư, hoặc ngăn chúng không sinh sôi và phát triển.

Hóa trị

Hóa trị là một phương pháp điều trị ung thư bằng cách sử dụng các loại thuốc chống ung thư để tiêu diệt tế bào ung thư, hoặc ngăn chặn chúng phát triển. Hóa trị rất hiếm khi được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp nhưng có thể xem xét sử dụng nếu ung thư đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể.

Thông qua bài viết này, ViCare mong rằng đã cung cấp được một số kiến thức cơ bản về căn bệnh ung thư tuyến giáp cũng như chi phí điều trị ung thư tuyến giáp mà nhiều người thắc mắc.

Sàng lọc ung thư tuyến giáp ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Trong lĩnh vực xét nghiệm tại nhà thì Xander đang dần trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều người quan tâm. Xander là tên gọi tắt của Công ty cổ phần công nghệ Xander, hiện tại đang là đối tác độc quyền của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương.

Xander giúp bạn tiết kiệm hơn 5 giờ chờ lấy mẫu và đợi kết quả so với khi thực hiện tại các bệnh viện công. Kết quả của bạn sẽ được gửi trả tận nhà và qua địa chỉ email. Hơn nữa Xander còn có đội ngũ tư vấn viên miễn phí giúp bạn gỡ rối những thắc mắc cũng như biện luận giúp bạn kết quả xét nghiệm. Với phương châm “Minh bạch tuyệt đối – Chuyên môn hàng đầu – Dịch vụ tiện lợi” Xander đang dần cố gắng từng ngày để làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện Xander cung cấp Gói sàng lọc ung thư tuyến giáp gồm 4 xét nghiệm nhỏ:

  • Xét nghiệm FT3 và FT4: FT3 và FT4 là các hormone tuyến giáp dùng để đánh giá chức năng tuyến giáp, chẩn đoán cường giá và bệnh rối loạn tuyến giáp.
  • Xét nghiệm TSH: TSH là hormon tuyến yên, kích thích tuyến giáp sản xuất Hormon. Giá trị TSH giúp đánh giá xem ung thư tuyến giáp có sản xuất TG không. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. TSH cũng kết hợp với các chỉ số khác giúp chẩn đoán phát hiện bệnh.
  • Xét nghiệm định lượng TG (Thyroglobulin): TG giúp hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tuyến giáp, đánh giá hiệu quả điều trị, theo dõi tái phát bệnh.
  • Xét nghiệm SCC: Giá trị SCC kết hợp với các chỉ số khác giúp hỗ trợ chẩn đoán cũng như điều trị ung thư tuyến giáp.

Chi phí gói xét nghiệm

  • Giá Gói sàng lọc ung thư tuyến giáp của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 789.000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý: 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xem thêm:

  • Chế độ dinh dưỡng thích hợp sau khi phẫu thuật ung thư tuyến giáp

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos