click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí mổ sỏi thận ở Bệnh viện Bình Dân hết bao nhiêu?

0 126

1. Khi nào thì phải mổ sỏi thận?

Mổ sỏi thận thường là phương pháp điều trị cuối cùng khi người bệnh đã áp dụng hầu hết các phương pháp khác mà không có tác dụng, hoặc có mổ số trường hợp là do phát hiện bệnh khi sỏi đã to hoặc đã xuất hiện biến chứng (thận ứ nước, thận nhiễm mủ, suy thận…).

2. Mổ sỏi thận có nguy hiểm không?

Mổ sỏi thận có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều người khi mắc căn bệnh này. Vậy mổ sỏi thận có thể gặp phải những biến chứng nào?

Sau khi mổ sỏi thận, người bệnh có thể gặp một số biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng huyết, biến chứng tắc mạch chi, thận ứ nước… Biến chứng tắc mạch chi khi mổ sỏi thận là do hậu quả của quá trình sốc nhiễm trùng – một trong những biến chứng nặng nề có nhiều khi xảy ra nhiễm trùng huyết do sỏi niệu quản và thận trái ứ nước độ 2.

Không chỉ vậy, sau khi mổ sỏi thận, bạn còn nguy cơ gặp phải một số biến chứng khác không lường trước được.

Trong quá trình mổ sỏi thận nội soi, các bác sĩ phải đưa một ống soi mềm qua niệu đạo, vào niệu quản của bạn. Ống này có tác dụng dẫn nước tiểu từ thận xuống bàng quang, giúp bắt lấy sỏi, phá vỡ sỏi và đào thải chúng ra ngoài….

Tuy nhiên, trong khi đưa vào niệu đạo, ống soi này có thể làm tổn thương đường tiểu, tạo thành mô sẹo gây cản trở sự lưu thông bình thường của dòng nước tiểu.

Người mổ sỏi thận cũng có thể gặp biến chứng khác như són tiểu, tiểu không tự chủ, tiểu ra máu, nhiễm trùng đường tiết niệu…

Một số trường hợp không may mắn, thận bị tổn thương nặng, sỏi quá lớn, thận mất chức năng, khiến cho biến chứng trong và sau khi mổ sỏi thận nặng nề, thì bạn có thể không bảo tồn được thận. Những trường hợp này bác sĩ thường phải chỉ định cắt thận.

Nguy hiểm hơn là tình trạng nhiễm trùng, thậm chí nhiễm trùng máu. Nếu bạn bị nhiễm trùng thận, nhiễm trùng máu thì có nguy cơ tử vong rất cao nếu không được điều trị kịp thời.

3. Có các phương pháp mổ lấy sỏi thận nào?

Thông thường đối với sỏi nhỏ, người bệnh có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, đối với sỏi có kích thước lớn hoặc đã có biến chứng thì phải áp dụng các biện pháp ngoại khoa như tán sỏi, phẫu thuật lấy sỏi.

Phẫu thuật tán sỏi thận bằng laser

Phương pháp: tạo đường hầm vào thận và đưa ống nội soi đường kính 10mm – 15mm vào tiếp cận sỏi. Phá vỡ sỏi bằng laser hoặc khí nén hoặc siêu âm phá vỡ sỏi và lấy sỏi ra ngoài.

Phương pháp này được áp dụng đối với sỏi có kích thước lớn, ở vị trí sỏi bể thận, sỏi ở nhóm đài dưới sỏi san hô, sỏi cứng.

Chi phí lấy sỏi thận qua da từ 8 – 12 triệu đồng.

Phẫu thuật nội soi lấy sỏi

Phương pháp: dùng ống nội soi đưa qua đường tiết niệu, tán sỏi và hút hoặc gắp sỏi ra ngoài. Phương pháp này cũng hiện đại, ít gây đau đớn và bệnh nhân không bị vết rạch trên cơ thể.

Phương pháp này được chỉ định cho sỏi ở vị trí bể thận, sỏi 1/3 trên niệu quản, những sỏi lớn, mật độ chắc.

Chi phí phẫu thuật nội soi lấy sỏi từ 5 – 7 triệu đồng.

Phẫu thuật mổ mở

Phương pháp này là phương pháp cổ điển đã được sử dụng hàng trăm năm nay nhưng ít được chỉ định do có khả năng gây ra nhiều tai biến và lâu phục hồi.

Phương pháp này chỉ áp dụng cho những viên sỏi thận, sỏi niệu quản có kích thước lớn và bệnh nhân có chức năng thận kém.

Chi phí phẫu thuật mổ hở từ 2 – 5 triệu đồng

Phẫu thuật bằng robot

Phương pháp này được chỉ định cho những viên sỏi có kích thước lớn, có thể rút ngắn thời gian nằm viện tuy nhiên chi phí lại rất cao.

Chi phí phẫu thuật bằng robot từ 20 – 30 triệu đồng.

4. Mổ sỏi thận ở Bệnh viện Bình Dân chi phí bao nhiêu?

Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hơn nửa thế kỷ qua, Bệnh viện đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo, xây dựng một đội ngũ bác sĩ Ngoại khoa có trình độ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cao cho thành phố và các tỉnh phía Nam. Bệnh viện tự hào với nhiều chuyên gia được khẳng định cả trong lẫn ngoài nước. Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

Ngày 28 tháng 10 năm 2013, Trung tâm Huấn luyện Nội Soi của bệnh viện Bình Dân đã triển khai thành công phương pháp Tán Sỏi Thận qua da bằng máy soi nhỏ (miniature PCNL) với sự hỗ trợ của hãng dụng cụ nội soi hàng đầu Karl Storz. Phương pháp tán sỏi thận qua da bằng dụng cụ chuẩn là một loại phẫu thuật kỹ thuật cao đã được triển khai ở bệnh viện Bình Dân từ rất sớm (năm 1997). Trải qua 16 năm thực hiện phẫu thuật này đã chứng minh được hiệu quả và mang lại lợi ích cho sức khỏe của rất nhiều bệnh nhân. Với việc sử dụng bằng dụng cụ nhỏ, đây là một bước tiến cao về mặt kỹ thuật của phương pháp này.

Chi phí một ca tán sỏi qua da khoảng 10 – 12 triệu đồng.

  • Bệnh có thể được theo dõi 1 – 2 ngày sau phẫu thuật.
  • Sỏi vụn sẽ được đào thảo ra ngoài từ 7 – 10 ngày.

Lưu ý

Bệnh nhân sẽ đóng trước viện phí khoảng 10 triệu khi làm thủ tục. Tùy từng trạng bệnh và các dịch vụ đi kèm sẽ được BHYT thanh toán khi xuất viện. Thông thường, đối với bệnh nhân có BHYT, sau khi xuất viện sẽ được trả lại 2 – 4 triệu đồng.

Quy trình khám bệnh đối với bệnh nhân có BHYT của BV Bình Dân như sau:

– Bước 1: Vào cổng khám bệnh (cổng 2) tới bàn tiếp tân lấy số. Ghi đầy đủ thông tin và được hướng dẫn tới khu khám bệnh.

– Bước 2: Chờ tới số thứ tự, mang thẻ BHYT hoặc giấy chuyển viện tới mua sổ và đóng 17.000 đồng tiền khám

– Bước 3: Mang sổ khám bệnh và số nộp để trước phòng khám và chờ tới lượt

– Bước 4: Tùy theo yêu cầu của bác sĩ, bệnh nhân được chỉ định nhập viện hoặc nhận thuốc điều trị

Chuẩn bị

– Nếu thẻ BHYT đúng tuyến thì cần photo 1 bản CMND, 2 bản thẻ BHYT

– Nếu trái tuyến thì phải có giấy chuyển viện + photo 1 bản CMND, 2 bản thẻ BHYT

Vui lòng liên hệ chi tiết

Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028 3839 4747 – 028 3832 5154

Cấp cứu: 24/24 – Hotline: 1900 7174

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos