click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu?

0 24

Vòi trứng là gì?

Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, các tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vòi trứng. Do kích thước vòi trứng nhỏ, bên trong có một lớp lông mao nên vòi trứng rất dễ bị tắc

Nguyên nhân thường gây tắc vòi trứng là gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc vòi trứng ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân chính như: viêm nhiễm phần phụ gây viêm nhiễm ngược, do bệnh lý lạc nội mạc tử cung trong vùng chậu, viêm vùng chậu, hoặc cũng có thể do nạo hút nhiều lần,…cũng có thể gây dính tắc vòi trứng.

Thông thường bị tắc vòi trứng chỉ được phát hiện khi thực hiện chụp tử cung vòi trứng cản quang.

Thông vòi trứng là một trong những biện pháp điều trị vô sinh ở chị em phụ nữ. Phương pháp thông vòi trứng được tiến hành như sau: dùng bơm hơi để thông vòi trứng sau đó phẫu thuật nối lại vòi trứng trong trường hợp hẹp ở một đoạn ngắn. Hiệu quả của những can thiệp trên phụ thuộc vào tình trạng bệnh (tắc nhiều, hay ít) nguyên nhân tắc (do u, sẹo dính, xoắn vặn,…) giai đoạn bệnh mới bị hay lâu rồi. Nhưng nhìn chung tỉ lệ thành công cũng chỉ đạt từ 20-40%.Tuy nhiên nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi tiến hành can thiệp bằng các thủ thuật trên đã thành công nhưng vẫn bị tắc lại sau một thời gian ngắn.

Những thông tin về chi phí mổ nội soi thông tắc vòi trứng

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào vị trí tắc vòi trứng, tình hình sức khỏe cũng như nguyện vọng mang thai của người bệnh và dựa trên cơ sở đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra chi phí còn bị chi phối bởi các yếu tố như cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, đội ngũ y bác sĩ thực hiện, nhu cầu dịch vụ của người bệnh,…Vì thế, tùy từng đối tượng mà mức chi phí khác nhau. Khi chưa thăm khám cụ thể thì bác sĩ chưa thể nêu một con số chính xác về mức chi phí cho bệnh nhân.

Để biết chi phí nội soi thông tắc vòi trứng là bao nhiêu thì khi có triệu chứng của bệnh tắc vòi trứng như: Kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, vùng bụng khó chịu, khó thụ thai, mang thai ngoài tử cung,… kèm theo đó là khí hư ra nhiều bất thường, đau khi quan hệ tình dục, đau lưng và mệt mỏi,… thì chị em nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Dựa vào kết quả thăm khám và nhu cầu có thai của người bệnh cũng như phương pháp điều trị tắc vòi trứng mà đơn vị điều trị sẽ thông báo mức cụ thể cho bạn.

Thông thường, đối với một ca mổ nội soi thông tắc vòi trứng, người bệnh sẽ phải mất các khoản chi phí như:

– Chi phí thăm khám trước khi mổ nội soi thông tắc vòi trứng: đây là khoản chi phí cho việc thăm khám lâm sàng, kiểm tra, siêu âm và một số xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện thủ thuật. Tiền khám bệnh khoảng 100.000 đồng + xét nghiệm khoảng 1 triệu đồng.

– Chi phí thủ thuật: bao gồm tiền thuốc, các vật dụng, kĩ thuật y tế được dùng trong quá trình thực hiện mổ nội soi thông tắc vòi trứng.

– Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi mổ, người bệnh cần phải sử dụng thuốc tiêu viêm để tránh bị viêm nhiễm và nhiễm trùng. Lượng thuốc cần dùng tùy vào sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

– Ngoài các khoản chi phí bắt buộc trên, nếu người bệnh sử dụng dịch vụ hay có nhu cầu thăm khám, kiểm tra các hạng mục khác thì sẽ mất một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Sau mổ thường nằm theo dõi tại bệnh viện từ 1 – 3 ngày để đánh giá vết thương và hồi phục sức khỏe.

Tổng chi phí mổ nội soi thông tắc vòi trứng thường dao động ở mức 7 – 10 triệu đồng, tùy cơ sở y tế và dịch vụ kèm theo.

Địa chỉ khám và mổ thông tắc vòi trứng

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và của miền Nam nói riêng. Bệnh viện Từ Dũ đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu và gửi gắm sức khỏe của mình.

Đây là một địa chỉ uy tín cho bệnh nhân khu vực miền Nam có thể tham khảo thực hiện khám và điều trị tắc vòi trứng.

Chi phí khám bệnh: Mở thông vòi trứng 2 bên( Có BHYT): 3.600.000 đồng

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 16:30

Trên đây ViCare đã cùng chị em tìm hiểu về căn bệnh tắc vòi trứng cũng như giải đáp thắc mắc về chi phí khám và điều trị tắc vòi trứng. Chị em phụ nữ nên nhớ rằng, tắc vòi trứng vô cùng nguy hiểm tới khả năng thụ thai. Khi có dấu hiệu tắc vòi trứng, hãy tới gặp bác sĩ chuyên khoa sản để được điều trị . Y học phát triển, việc tắc vòi trứng sẽ được điều trị giúp chị em vẫn có thể mang thai sau đó. Tuy nhiên, hãy tự bảo vệ mình khỏi những bệnh không đáng có như vậy.

Xem thêm:

  • Tắc vòi trứng có làm IUI được không?
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos