click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí xét nghiệm ADN là bao nhiêu?

0 29

Xét nghiệm ADN để làm gì?

Bằng việc phân tích ADN của hai cá nhân có nghi ngờ quan hệ huyết thống để xác định thông tin di truyền của họ. Thông tin di truyền của mỗi người được thừa hưởng một nửa từ người cha và một nửa từ mẹ. Bằng phương pháp so sánh các thông tin di truyền của họ với nhau sẽ xác định được mối quan hệ huyết thống. Để xét nghiệm ADN cần trang thiết bị hiện đại vì vậy chi phí xét nghiệm ADN là khá cao.

Thời gian xét nghiệm và trả kết quả

Đối với 1 người thì thời gian xét nghiệm và trả kết quả là 6 ngày làm việc; 2 người là 7 ngày làm việc; 3 người là 8 ngày làm việc. Số lượng ngày làm việc không tính thứ Bảy,Chủ nhật và ngày lễ.

Chi phí xét nghiệm một lần ADN

Dưới đây là một vài thông tin về giá xét nghiệm ADN tại bệnh viện Truyền máu Huyết học:

– Xét nghiệm 1 người: Chi phí là 3.600.000 đồng. Khách hàng được cấp một bản kết quả xét nghiệm.

– Xét nghiệm 2 người (tìm liên hệ cha – con hoặc mẹ – con): Chi phí 7.200.000 đồng. Khách hàng được cấp hai bản kết quả xét nghiệm cho cha và con, hoặc mẹ và con.

– Chi phí xét nghiệm ADN 3 người (tìm liên hệ cha-con hoặc mẹ-con): 9.600.000 đồng. Khách hàng được cấp ba bản kết quả xét nghiệm cho cha, mẹ và con.

– Xét nghiệm thêm 1 người: Chi phí 2.400.000 đồng. Trường hợp này là khách hàng thử thêm con trong cùng thời điểm thì chỉ lấy mẫu thử của người con mà không cần lấy thêm mẫu thử của cha hoặc mẹ

Đối với các trường hợp trên, khi khách hàng chỉ để cá nhân biết mà không cần sử dụng cho trường hợp liên quan đến pháp lý thì kết quả sẽ do trưởng hoặc phó trưởng khoa ký duyệt. Nếu khách hàng muốn sử dụng cho những trường liên quan đến pháp lý thì kết quả sẽ do Ban Giám Đốc ký duyệt và đóng dấu bệnh viện.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng ký thực hiện Xét nghiệm ADN

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người làm xét nghiệm.

– Đối với trẻ dưới 18 tuổi phải có giấy khai sinh, hay giấy chứng sinh. Đối với người giám hộ thì cần giấy xác nhận quyền giám hộ với chứng thực của cơ quan có thẩm quyền ký xác nhận cam đoan và đồng thuận xét nghiệm cho trẻ.

– Khi đến lấy kết quả, khách hàng cần mang theo phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN và phiếu thu; chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cùng các thông tin đã ghi nhận trong phiếu yêu cầu xét nghiệm ADN.

Trên đây ViCare đã cung cấp cho các bạn chi phí xét nghiệm ADN là bao nhiêu. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại dịch vụ phù hợp khi có ý định làm xét nghiệm ADN.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos