click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chỉ số LEU trong nước tiểu là 500 có ý nghĩa gì?

0 563

1. Chỉ số LEU trong nước tiểu là 500 nói lên điều gì?

Nếu trường hợp có bạch cầu (LEU) trong nước tiểu là 500 Leu/ml thì sẽ tương đương với dương tính 3 (+), còn hồng cầu 10 Ery/ml sẽ tương đương với dương tính 1(+) vì số lượng hồng cầu rất ít. Điều này cho thấy bạn đã có nhiễm khuẩn đường tiết niệu – sinh dục. Bên cạnh đó, nếu có các biểu hiện lâm sàng như: tiểu buốt, tiểu rắt, ra khí hư âm đạo, ngay lập tức bạn phải đến gặp bác sĩ để kê thuốc và điều trị. Nếu không có triệu chứng trên thì bạn không cần phải dùng thuốc, mà chỉ cần uống nhiều nước hàng ngày để tăng đào thải vi khuẩn qua đường tiết niệu. Ngoài ra bạn cần phải vệ sinh phụ khoa bằng dung dịch rửa phụ khoa như Betadin vaginal pha loãng sử dụng hàng ngày.

2. Các chỉ số trong xét nghiệm nước tiểu

Chỉ số Leukocytes (LEU ca)

– Leu có nghĩa là tế bào bạch cầu

– Nếu bình thường sẽ âm tính

– Chỉ số cho phép là: 10-25 Leu/UL.

– Nếu nước tiểu có chứa bạch cầu, bạn có thể đang bị nhiễm khuẩn hoặc nấm. Trong quá trình ngăn cản các vi khuẩn xâm nhập, một số hồng cầu có thể đã chết và thải ra đường tiểu, vì vậy bạn cần phải làm xét nghiệm nitrite để xác định vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Chỉ số Nitrate (NIT)

Đây là chỉ số dùng để chỉ tình trạng nhiễm trùng đường tiểu.

– Bình thường sẽ âm tính.

– Chỉ số cho phép là: 0.05-0.1 mg/dL.

– Các vi khuẩn gây nhiễm trùng đường tiết niệu sẽ tạo ra 1 loại enzyme có thể chuyển nitrate niệu ra thành nitrite. Nếu thấy xuất hiện nitrite trong nước tiểu tức là có nhiễm trùng đường niệu. Trường hợp dương tính là có nhiễm trùng đặc biệt là loại E. Coli.

Chỉ số Urobilinogen (UBG)

– Đây là dấu hiệu cho thấy có bệnh lý ở gan hoặc túi mật

– Bình thường sẽ không có

– Chỉ số cho phép là: 0.2-1.0 mg/dL hoặc 3.5-17 mmol/L

– Urobilinogen là sản phẩm được tạo thành từ sự thoái hóa của bilirubin và được thải ra ngoài cơ thể theo phân. Thường chỉ có một lượng nhỏ urobilinogen có trong nước tiểu và đây có thể là dấu hiệu của bệnh về gan (xơ gan, viêm gan) khiến cho dòng chảy của dịch mật từ túi mật bị nghẽn.

Chỉ số Billirubin (BIL)

– Đây là dấu hiệu cho thấy có bệnh lý ở gan hoặc túi mật

– Bình thường cũng không có

– Chỉ số cho phép là: 0.4-0.8 mg/dL hoặc 6.8-13.6 mmol/L

– Được tạo thành từ sự thoái hóa của hồng cầu và đi ra khỏi cơ thể qua phân. Billirubin bình thường cũng không có trong nước tiểu, nếu có tức là gan đang bị tổn thương và dòng chảy của mật từ túi mật bị nghẽn.

Chỉ số Protein (pro)

– Chỉ số này cho thấy bạn có bệnh lý ở thận, có máu trong nước tiểu hoặc có nhiễm trùng.

– Bình thường cũng không có.

– Chỉ số cho phép là: trace (vết: không sao); 7.5-20mg/dL hoặc 0.075-0.2 g/L.

– Nếu như làm xét nghiệm phát hiện trong nước tiểu chứa protein thì bạn có thể gặp phải các biến chứng như: thiếu nước, nhiễm trùng đường tiểu, mẫu xét nghiệm chứa dịch nhầy, tăng huyết áp, có vấn đề ở thận…. Đối với phụ nữ mang thai ở giai đoạn cuối, nếu lượng protein nhiều trong nước tiểu thì thai phụ sẽ có nguy cơ bị tiền sản giật, nhiễm độc huyết. Bên cạnh đó còn có chất albumin (một loại protein) được phát hiện trong nước tiểu cũng có nguy cơ nhiễm độc thai nghén hoặc mắc chứng tiểu đường.

PH

– pH có thể đánh giá độ acid của nước tiểu.

– Bình thường là: 4,6 – 8.

– pH được dùng để kiểm tra xem nước tiểu có tính chất acid và bazơ hay không. Nếu pH=4 tức là nước tiểu có tính acid mạnh, còn pH=7 là trung tính (không phải acid, cũng không phải bazơ) và pH=9 tức là nước tiểu có tính bazơ mạnh.

Chỉ số Blood (BLD)

– Đây là dấu hiệu chứng tỏ có nhiễm trùng đường tiểu, sỏi thận, hay xuất huyết từ bàng quang hoặc bướu thận.

– Bình thường cũng không có.

– Chỉ số cho phép là: 0.015.

Qua các thông tin về các chỉ số trong nước tiểu và chỉ số leu trong nước tiểu là 500, bạn có thể biết được thực trạng của mình. Nếu trong nước tiểu có chỉ số leu là 500 thì bạn nên đến ngay bệnh viện để kiểm tra và điều trị.

Xander Địa chỉ xét nghiệm uy tín minh bạch

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

  • Giá gói xét nghiệm tổng quát của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Ý nghĩa của chỉ số LEU500 trong nước tiểu

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos