click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh gút kèm suy gan, thận

0 8

“Sau hơn 6 tháng điều trị ngoại trú dựa trên sự theo dõi các cục Tophi ở tay, chân, của ông đã biến mất hoàn toàn. Điều đáng nói là chức năng gan, thận của tôi cũng đã được hồi phục một cách nhanh chóng. Nhờ đó, mà các ngón tay, chân đã hết bị co cứng, tôi có thể đi lại trở lại bình thường”. Đó là tâm sự của ông Nguyễn Văn Minh (62 tuổi, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai) về kinh nghiệm điều trị bệnh gút kèm gan, thận tại Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút TP.HCM trong bài viết dưới đây.

Gút, suy gan, thận – 3 căn bệnh hủy hoại một con người

Năm 2003, các khớp tay, khớp của tôi có dấu hiệu bị đau nhức, hơi sưng tấy. Cơn đau thường xuyên xuất hiện khiến việc đi lại, sinh hoạt của tôi gặp khó khăn. Mấy đứa con nghi nghờ tôi bị bệnh gút nên thúc giục tôi đi khám mãi. Nhưng lúc ấy dấu hiệu bệnh tình cũng không rõ rệt lắm nên tôi lấy làm chủ quan. 3 năm sau, điều tôi không bao giờ ngờ đến là trên các ngón tay, ngón chân, vành tai của tôi xuất hiện các cục Tophi.

Những cục Tophi sưng tấy này thực sự là nỗi ám ảnh đối với tôi. Đôi bàn tay hằng ngày vẫn sửa đồng hồ kiếm sống hằng ngày đã bị co cứng, mất cảm giác khiến tôi phải bỏ ngang công việc giữa chừng. Tôi lúc đó, không khỏi thoát khỏi cảnh hoan mang, lo lắng. Lo cho sức khỏe của tôi 1 thì lo cho “miếng cơm manh áo” đến 10. Tôi sợ bệnh gút.

Khó khăn nối tiếp khó khăn, đôi bàn tay đã mất tác dụng đã đành, đằng này đôi bàn chân cũng không nằm ngoài số phận đó. Các cục Tophi ở chân cũng bắt đầu to dần lên, gây nên biến chứng. Điều đó, khiến tôi không thể đi lại được. Chỉ đi bộ được khoảng 1 – 2 trăm mét thì 2 bàn chân của tôi bị đau ê ẩm, không thể lê bước. Nhìn bộ dạng mình lúc ấy, tôi thực sự lấy làm chán nản và tuyệt vọng. Chán nản cho chính căn bệnh gút quái ác lấy đi tất cả sức lực của tôi.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, khi gia đình đưa tôi đến bệnh viện Biên Hòa để mổ lấy cục Tophi thì các bác sĩ còn cho biết thêm tôi còn bị suy giảm chức năng gan và thận ở cấp độ 2. Tôi không thể tin vào mắt mình, sự thật quá khốc liệt khi tôi mang trong mình lần 3 căn bệnh. Chưa đầy 2 tháng sau khi phẫu thuật, các cục Tophi lại to lên như cũ. Mệt mỏi, chán chường và tôi đã lâm vào bế tắc hoàn toàn khi biết rằng, căn bệnh gút không thể chữa khỏi.

May mắn mỉm cười tại Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút

Thế nhưng may mắn đã thực sự mỉm cười với tôi khi đọc được một bài viết trên báo Thanh Niên nói về Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút tại Tp.HCM. Tôi lấy làm vui mừng và tìm đến đây để điều trị. Lúc ấy, tôi chỉ hi vọng rằng, nơi đây có thể giúp bệnh tình của tôi thuyên giảm chừng nào hay chừng ấy. Tôi không đặt niềm tin quá nhiều rằng mình sẽ hết bệnh hoàn toàn vì tôi sợ hi vọng bao nhiêu sẽ thất vọng bấy nhiêu.

Đến đây, tôi được các bác sĩ tận tình thăm khám và giúp đỡ. Có thể nói, nguồn động lực mạnh mẽ nhất lúc ấy giúp tôi trải qua những tháng ngày khó khăn là sự động viên, thăm hỏi của bác sĩ. Tôi cố gắng thực hiện nghiêm túc các phác đồ điều trị cũng như chế độ dinh dưỡng mà bác sĩ hướng dẫn. Theo đó, tôi không ăn các thức ăn chứa nhiều chất đạm, giàu Purin. Thức ăn nhanh hay đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ tôi cũng kiên quyết tránh xa. Bên cạnh đó, tôi còn dùng rượu để xoa bóp xung quanh các khớp để giảm đau, giúp máu lưu thông.

Sau hơn 6 tháng điều trị bệnh gút ngoại trú dựa trên sự theo dõi các cục Tophi ở tay, chân, của ông đã biến mất hoàn toàn. Điều đang nói là chức năng gan, thận của tôi cũng đã được hồi phục một cách nhanh chóng. Nhờ đó, mà các ngón tay, chân đã hết bị co cứng, tôi có thể đi lại trở lại bình thường. Tôi có thể trở lại với công việc sửa đồng hồ để “kiếm cơm”.

Có thể nói, cuộc đời tôi đã tìm lại được ý nghĩa khi điều trị bệnh gút, suy giảm an, thận ở Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút. Đến bây giờ, sức khỏe của tôi đã được hồi phục hoàn toàn. Cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc với công việc hằng ngày bên gia đình yêu quý.

Trên đây là câu chuyện về kinh nghiệm điều trị bệnh gút của ông Nguyễn Văn Minh – Một bệnh nhân gút đã điều trị thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Viện Gút TP.HCM. Hi vọng những với những chia sẻ này, bạn đọc có thể tìm kiếm cho mình giải pháp chữa gút phù hợp nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos