click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ kinh nghiệm khám phụ khoa tại Phòng Khám Thịnh An

0 6

Viêm nhiễm, ngứa rát, khí hư ra nhiều,…ở âm đạo là một trong những dấu hiệu bị bệnh phụ khoa. Một căn bệnh lấy đi sự tự tin, hạnh phúc của rất nhiều chị em. Việc khám và điều trị bệnh cũng gặp nhiều khó khăn vì không phải địa chỉ nào cũng có thể giải quyết được căn bệnh này.

Hãy cùng xem chia sẻ khám phụ khoa tại phòng khám Thịnh An của bạn Lê Thị Tuyết Mai (30 tuổi, Hà Nội) để tìm kiếm cho mình địa chỉ điều trị bệnh phù hợp nhất.

Viêm nhiễm phụ khoa – Căn bệnh khó nói gây nhiều phiền tóa

Cách đây 2 năm, sau khi sinh em bé đầu, tôi phát hiện âm đạo mình rất ngứa, có cảm giác hơi khô rát. Cũng vì chủ quan, nghĩ rằng do mới sinh dậy nên cơ thể vẫn chưa đi vào ổn định. Bẳn đi một khoảng thời gian, hiện tượng này không những không thuyên giảm mà ngày càng xuất hiện liên tục và nhiều hơn. Điều này thực sự rất khó chịu và ám ảnh kinh khủng, nhất là những lúc đang làm ở cơ quan.

Tôi cảm thấy lo lắng và bất ổn nên đến bệnh viện phụ sản Hà Nội để khám. Tại đây, các bác sĩ kết luận tôi bị nhiễm nấm nặng, bên trong âm đạo đỏ rực, có nhiều khí hư màu trắng. Thế là bác sĩ kê đơn thuốc về uống kết hợp bôi. Dùng được 1 tuần, dấu hiệu ngứa rát đã không còn xuất hiện, tôi bắt đầu yên tâm hơn và vẫn đi làm bình thường.

Thế nhưng, cũng chỉ sau đó 1 tuần, tình trạng ngứa, rát, khí hư ra nhiều lại tiếp tục tái phát. Thậm chí còn bị nặng hơn, lại một lần nữa, căn bệnh khó nói này hành hạ tôi đến mức bức bách và khó chịu vô cùng. Tôi cũng có tham khảo trên mạng, người ta khuyên nên mặc đồ thoáng, không nên mặc quần jean, quần lót được làm bằng cotton để cô bé “dễ thở” và giữ cơ thể luôn sạch sẽ. Tôi cũng thực hiện theo nhưng mọi chuyện vẫn không có tiến triển tốt đẹp gì mấy.

Phòng khám Thịnh An – Nơi tìm lại niềm vui cho chị em

Hôm đó, ngồi than phiền với chị bạn cùng cơ quan. Chị ấy liền giới thiệu cho một vài địa điểm mà chị ấy biết trong đó có khám phụ khoa tại phòng khám Thịnh An. Chị ấy bảo mấy chỗ này uy tín lắm, làm việc chuyên nghiệp nên không phải lo lắng hay chờ đợi gì nhiều. Lấy làm tin tưởng nhưng tôi cũng lên mạng seach thêm đó là địa chỉ nào, cách khám bệnh ra sao thì thấy cũng có nhiều người nói tốt về phòng khám.

Chiều tan làm, tôi tiện đường về ghé qua luôn. Bước vào phòng khám, tôi thực sự choáng vì phòng khám to hơn những phòng khám xung quanh. Lúc đó tôi cũng nghĩ thầm trong bụng chắc lớn như vậy mình cũng khá an tâm, giống như kiểu phòng khám Vip ấy.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ kết luận tôi bị nhiễm nấm âm đạo nặng. Bác sĩ tiến hành rửa sạch bên trong âm đạo bằng thuốc sát trùng. Đồng thời, kê đơn thuốc bao gồm cả thuốc rửa, thuốc đặt, cả thuốc uống và dặn về nhà dùng theo hướng dẫn.

Về nhà, tôi dùng thuốc được 2 ngày thì bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Cảm giác ngứa rát, khó chịu đã không còn nữa. Theo đó khí hư đã không còn ra nhiều và có mùi như trước nữa. Tôi thực sự rất vui và kiên trì dùng hết số thuốc trên. Mỗi ngày tôi cũng kết hợp nấu lá chè tươi và ngâm khoảng 15 phút. Sau 1 tuần, thì bệnh dường như đã biến mất hoàn toàn.

Đúng như vậy, đã gần 1 năm trôi qua căn bệnh này đã không còn tái phát nữa. Giống như chị bạn tôi giới thiệu khám phụ khoa tại phòng khám Thịnh An rất chuyên nghiệp. Tôi thực sự hợp thuốc với nơi này nên bệnh rất nhanh khỏi. Tiếp nối niềm tin đó, lâu lâu tôi lại tạt qua phòng khám để khám phụ khoa định kỳ. Cảm giác rất thoải mái và an tâm.

Câu chuyện của bạn Lê Thị Tuyết Mai chia sẻ khám phụ khoa tại phòng khám Thịnh An trên đây là một trong những minh chứng rõ nhất cho việc tìm kiếm một địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos