click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ phương pháp điều trị đích ung thư tuyến tụy

0 9

Ung thư tuyến tụy là căn bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm và thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên căn bệnh này lại không có dấu hiệu phát hiện cụ thể nên không thể nhận ra vào các giai đoạn đầu. Điều trị đích ung thư tuyến tụy được đánh giá là phương pháp có hiệu quả đột phá trong điều trị căn bệnh này.

Ung thư tuyến tụy và những con số nguy hiểm

Theo như một nghiên cứu mới đây nhất của Mỹ thì ung thư tuyến tụy là căn bệnh ung thư gây tử vong lớn thứ 4 tại nước này. Theo đó, Viện Ung thư quốc gia Hoa Kỳ cho biết, hàng năm, trong khoảng 46.420 trường hợp được chẩn đoán là mắc bệnh thì có tới 39.590 người tử vong.

Bệnh nhân mắc ung thư tuyến tụy chỉ có khoảng 5% cơ hội sống sót qua 5 năm. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh nhân mắc bệnh này sẽ tử vong rất nhanh. Hiện nay, 3 phương pháp truyền thống điều trị cho bệnh nhân gồm hóa trị liệu, phẫu thuật và xạ trị.

Triệu chứng phát hiện ung thư tuyến tụy

Những triệu chứng ban đầu của ung thư tuyến tụy thường không rõ ràng nên đa số người bệnh chỉ phát hiện khi đã đến giai đoạn cuối. Các triệu chứng thường gặp nhất ở người mắc bệnh này chủ yếu là đau lưng, vàng da và giảm cân liên tục mà không rõ nguyên nhân. Ngoài ra còn một số biểu hiện bệnh khác như mệt mỏi, buồn nôn, nôn mửa, tình trạng khởi phát bệnh tiểu đường, tiêu hóa kém, suy nhược hay ăn uống không ngon.

Thông thường, phương pháp phẫu thuật là cách duy nhất có thể lựa chọn điều trị cho bệnh nhân giai đoạn cuối nhưng đa số những người trong tình trạng này đều có vị trí khối u quá khó tiếp cận hoặc u ác tính đã di căn. Hơn nữa, nếu có phẫu thuật được thì sau một thời gian bệnh sẽ vẫn tái phát và sau đó là tử vong.

Hiện nay, FDA đã thông qua 3 phương pháp điều trị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối với mục đích giúp bệnh nhân kéo dài sự sống lâu hơn là gemcitabine; nab-paclitaxel kết hợp với gemcitabine và erlotinib kết hợp với gemcitabine.

Phương pháp điều trị đích ung thư tuyến tụy

Các chuyên gia trong nhiều năm qua đã và đang tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm một số loại thuốc nhắm vào đột biến KRAS có trong các khối u ở bệnh nhân ung thư tuyến tụy. Nếu tìm ra được đúng thuốc để nhắm vào đúng đột biến thì sẽ là bước ngoặt mới trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc căn bệnh này. Bởi KRAS là một mục tiêu đặc biệt khó tiếp cận nên các nhà khoa học vẫn cần phải tìm hiểu thêm để có thể tìm ra cách điều trị tốt nhất.

Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ các nhà khoa học đã sử dụng các tế bào trong khối u tuyến tụy để tìm ra nguyên nhân vì sao chúng có thể kháng lại hầu hết các thuốc hóa trị liệu mà y học hiện có. Kết quả là có một thứ gì đó khoảng mô nằm giữa các tế bào ung thư (vùng khuôn nền ngoại bào) có thể ngăn chặn tác động của hóa trị đến các tế bào ung thư. Điều này đã kích thích rất nhiều chuyên gia trên thế giới bắt đầu những nghiên cứu chỉ tập trung vào môi trường của khối u để xác định các biện pháp vượt qua sự phòng thủ của tế bào ung thư cũng như giúp cải thiện việc đưa hóa chất trực tiếp để điều trị căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Với thành công của phương pháp điều trị đích ung thư tuyến tụy, không bao lâu nữa những người bệnh có thể được điều trị hiệu quả hơn, giảm nhẹ các cảm giác khó chịu và giúp bệnh nhân tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos