click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ từ bệnh nhân điều trị trĩ với An Trĩ Vương

0 14

“Uống được 2 tuần, tôi bắt đầu thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt phần hậu môn dần hoạt động bình thường trở lại. Lấy làm vui mừng, tôi tiếp tục sử dụng An Trĩ Vương trong 1 tháng thì búi trĩ dần nhỏ lại và co lên khoảng được hơn đốt tay”. Đó là tâm sự của ông Lê Xuân Kế (58 tuổi, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) đã dùng thuốc An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ 30 năm của mình.

30 năm sống chung với …“trĩ”

Trước đây, khi thấy hiện tượng đau và ngứa rát ở hậu môn, đi cầu ra máu nên tôi đến bệnh viện Hòe Nhai khám thì phát hiện mình bị trĩ cấp độ 2. Lúc ấy, tôi bắt đầu uống thuốc theo đơn, các triệu chứng dứt nhanh khiến tôi rất vui mừng. Thế nhưng sau đó, dấu hiệu ngứa rát, tức nặng hậu môn vẫn cứ tái phát, hơn nữa búi trĩ lại thụt ra khỏi hậu môn khiến tôi càng lo lắng hơn.

Sau đó, tôi lên cơ sở y tế gần nhà để khám trở lại lần nữa. Lần này, tôi cũng cố gắng tuân theo phác đồ điều trị bệnh trĩ để nhanh khỏi bệnh nhưng việc đâu lại vào đó, búi trĩ lại vẫn cứ thò ra khỏi hậu môn và không có dấu hiệu nào cho thấy việc chúng sẽ co lên. Qua tư vấn của một vị Giáo sư tại bệnh viện 19/8, tôi biết đến Bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội và cũng lần mò đến khám. Tại đây, các bác sĩ khuyên tôi nên nhập viện và cắt búi trĩ nhưng vì sợ đau cũng như công việc bận rộn nên tôi quyết định ra về.

Căn bệnh trĩ, một căn bệnh khiến tôi khổ sở trong mấy chục năm trời. May mắn, tôi có được người vợ hiểu biết, bà ấy hiểu căn bệnh này rất tế nhị và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nên từ ngày bị bệnh, ngày nào bà ấy cũng giã búp tre non và vắt lấy nước cho tôi uống. Bà ấy còn khuyên bảo tôi nên tìm hiểu về bệnh trĩ cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào để điều trị bệnh. Nghe lời vợ, tôi cũng tìm hiểu và bắt đầu tự điều trị tại nhà. Theo đó, ngày nào tôi cũng ngâm hậu môn vào nước ấm có pha một ít muối để xác trùng. Mỗi lần đi vệ sinh xong, tôi không dùng giấy mà dùng vòi nước rửa, tránh để hậu môn bị tổn thương.

Mọi nỗ lực cố gắng đều không cho kết quả tốt đẹp

Oái ăm thay, mọi cố gắng, nỗ lực của tôi đều không khiến căn bệnh trĩ cấp độ 2 giảm đi. Câu hỏi đó lúc nào cũng luôn thường trực trong đầu tôi.Thông qua các thông tin quảng cáo như cắt trĩ không đau, cắt trĩ bằng công nghệ mới, bất cứ lúc nào rảnh hoặc có cơ hội tôi đều đến các cơ sở chữa trĩ để tìm hiểu …Tôi cũng quyết định làm 2 bộ hồ sơ để cắt trĩ tại phòng khám ở đường Giải phóng và cơ sở 2 tại Gia Lâm. Thế nhưng rồi, tôi cũng bị công việc cuốn vào nên hai bộ hồ sơ ngày nào vẫn nằm trơ ra đấy.

Thời điểm làm tôi phát hoảng nhất là lúc búi trĩ bắt đầu to ra, lại luôn chảy dịch ướt hậu môn gây nên mùi hôi rất khó chịu. Điều này thực sự là thảm cảnh mỗi lúc tôi đi làm, nhất là lúc giao tiếp với mọi người. Chưa dừng lại ở đó, vì búi trĩ to nên nó chèn vào bàng quang khiến hằng đêm tôi phải “lò mò” dậy đi tiểu hằng đêm. Ban ngày, tôi phải thay quần lót ít nhất 2 – 3 lần. Nhiều lúc đi tiểu són khiến tôi phải tắm nhiều hơn bình thường. Thực sự lúc ấy, tôi rất lo lắng, không biết mình phải làm sao cho hết bệnh. Tôi cũng đã nghĩ đến việc đến bệnh viện phẫu thuật cắt búi trĩ.

An Trĩ Vương đã mở cánh cửa hi vọng

Giữa lúc đang hoang mang vì bệnh tật, tôi đã vô tình đọc được bài báo có giới thiệu về sản phẩm “An Trĩ Vương”. Đây là một loại thuốc giúp trị bệnh trĩ ở cấp độ 3 trở xuống và trĩ ngoại mà không cần tiến hành phẫu thuật. Tôi lấy làm vui mừng vì đã tìm được hi vọng điều trị bệnh. Thế nhưng trên bài báo, người ta ghi là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nên tôi cũng đắn đo suy nghĩ, không biết rằng khi dùng thực phẩm chức năng có nên dùng loại thuốc nào khác nữa không. Vì thế, tôi đã gọi điện đến tổng đài 04.39.959.969 để hỏi thêm thông tin về bệnh trĩ và thuốc An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ.

Tôi quyết định mua sản phẩm An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ này về uống. Dù biết rằng đây là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, khá an toàn nhưng tôi vẫn cảnh giác. Tôi sợ chúng không có tác dụng, ngược lại “tiền mất tật mang” nên cứ mỗi lần đi vệ sinh là tôi chụp hình hậu môn lại để quan sát búi trĩ và so sánh thử xem.

Uống được 2 tuần, tôi bắt đầu thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt phần hậu môn dần hoạt động bình thường trở lại. Lấy làm vui mừng, tôi tiếp tục sử dụng An Trĩ Vương trong 1 tháng tiếp theo thì búi trĩ dần nhỏ lại và co lên khoảng được hơn đốt tay. Cho đến nay, đã 6 tháng trôi qua, búi trĩ đã hoàn toàn nằm trong hậu môn. Tôi có thể vô tư ngồi nói chuyện mà không cần sợ búi trĩ sa xuống hậu môn nữa. Tôi đã thực sự lấy lại được sự tự tin về bản thân cũng như phong độ trong giao tiếp. Đó là lý do vì sao chỉ còn 1 – 2 nữa tôi sẽ nghỉ hưu mà mọi người vẫn còn khen tôi khỏe mạnh, năng động như thời còn trẻ. An Trĩ Vương đã giúp tôi điều đó.

Với chia sẻ của ông Lê Xuân Kế trên đây, ViCare hi vọng bạn có thể tìm được cho mình giải pháp điều trị bệnh trĩ hữu hiệu nhất. An Trĩ Vương điều trị bệnh trĩ là một trong những sự lựa chọn đó.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos