click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ từ lão nông tự chữa ung thư phổi bằng thực dưỡng

0 14

Căn bệnh ung thư phổi quái ác đến với bác tôi…

Bác tôi năm nay 60 tuổi, là một lão nông chính hiệu ở Lạng Giang – Bắc Giang. Vợ ở xa, con cái đi làm ăn ngoài thành phố, bác sống lủi thủi một mình ở quê với vài sào ruộng, lúc rảnh rỗi ngồi lê la hút vài điếu thuốc, chơi cờ với hàng xóm. Ai ngờ, đùng một cái bác xảy ra chuyện…

Bác bị ung thư phổi, là loại ung thư biểu mô tuyến. Ban đầu cũng chỉ ho khan kéo dài. Như mọi người dân quê khác, bác ra hiệu thuốc làng mua vài vỉ kháng sinh, mấy viên thuốc chống viêm và một ít vitamin C. Nhưng rồi bệnh không đỡ, bác bắt đầu ho ra máu, dần dần xuất hiện thêm khó thở và đau ngực. Lúc này, bác mới bảo tôi gọi điện cho anh con trai về nhà đưa đi khám. Ròng rã mấy đợt ra vào viện từ cấp huyện tới cấp tỉnh, gia đình tôi mới nhận được chẩn đoán xác định: Ung thư biểu mô tuyến của phổi, giai đoạn IIIB. Bác chép miệng, mắt buồn buồn:” Chắc mấy chục năm hút thuốc lá nên cũng bị ảnh hưởng mày ạ!”. Cả nhà tôi im lặng xót xa…

Những ngày tháng ròng rã điều trị tại bệnh viện nhưng bệnh không đỡ

Bác tôi vào viện điều trị, vì thể trạng quá gầy yếu, không thể thực hiện phác đồ phẫu thuật, bác sĩ điều trị đưa ra phương pháp xạ trị triệu chứng và truyền hóa chất. Thế là bác gái tôi phải bỏ việc trên thành phố, anh con trai cũng hoãn lại công việc làm mộc ở Bắc Ninh về thay nhau chăm sóc cho bố. Nhưng có lẽ do trước giờ không quan tâm tới sức khỏe, qua mấy tháng trời ròng rã nằm viện với 6 đợt xạ trị và 4 đợt truyền hóa chất, bệnh tình của bác không chút thuyên giảm. Không có ai đi làm mà kinh tế gia đình lại vô cùng khó khăn, gia đình lực bất tòng tâm đưa bác về nhà.

Chiến thắng ung thư phổi nhờ thực dưỡng một cách đầy bất ngờ

Nhìn bác mà xót xa, tôi lên mạng với chút hy vọng mong manh tìm được thông tin về những phương pháp có thể đẩy lùi được căn bệnh ung thư phổi quái ác này, không ngờ lại đọc được phương pháp thực dưỡng mà nhiều người đã sử dụng và có kết quả tốt. Cả nhà tôi liền dùng phương pháp này cho bác và thật kỳ diệu, sau 6 tháng sức khỏe của bác tốt dần lên, tăng cân, các triệu chứng của bệnh gần như biến mất, đến bệnh viện tỉnh khám lại, bác sĩ điều trị tỏ ra vô cùng bất ngờ. Tất cả những điều này đều đến từ việc bác ăn gạo lứt, muối vừng và rau củ quả. Bác bảo với tôi:” Cuối cùng, khi đã đạt được kết quả này, bác nghiệm ra rằng ung thư xảy ra là do ta ăn ở sai lầm cháu ạ. Thế nên mình phải sửa đổi, hòa hợp với thiên nhiên, ăn uống lành sạch và sống lạc quan, nghỉ ngơi khoa học và giữ vững niềm tin là được thôi”.

Vậy phương pháp thực dưỡng bác tôi dùng như thế nào?

Câu trả lời là hoàn toàn không hề khó khăn và phức tạp. Đều đều hàng ngày bác ăn những thức ăn “đặc biệt” gồm: cơm gạo lứt, muối vừng, một ít rau củ đậu, bữa ăn hoàn toàn không có thịt, đường và các món làm bằng bột trắng, nhưng chỉ ăn bữa sáng và bữa trưa, bữa tối nhịn. Bác kể:” Ban đầu cách ăn uống này có ảnh hưởng một chút đến cuộc sống hàng ngày nhưng rồi cũng quen cả. Rau sạch ở quê thì thiếu gì”. Mỗi ngày bác còn dành thời gian tập thể dục và trò chuyện với hàng xóm. Chỉ sau 6 tháng, bác thấy sức khỏe ngày càng tốt hơn, bệnh ung thư dần bị đẩy lùi từ lúc nào.

Chiến thắng ung thư phổi nhờ thực dưỡng: Ai cũng có thể làm được

Tôi tin rằng, câu chuyện đẩy lùi ung thư phổi nhờ phương pháp thực dưỡng của bác tôi cũng chỉ là một trong rất nhiều trường hợp đã chữa khỏi ung thư nhờ phương pháp này. Phải khẳng định rằng, phương pháp thực dưỡng không phải là thuốc thần có thể chữa khỏi tất cả các bệnh ung thư, nhưng đây là cách điều trị bệnh tốt nhất và hiệu quả nhất, chỉ cần chúng ta kiên trì thực hiện nghiêm túc.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

>>> Xem thêm: Những trường hợp chữa ung thư phổi thành công nhờ thực dưỡng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos