click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ về bài thuốc điều trị ung thư thực quản giúp tìm thấy “ánh sáng cuối đường hầm”

0 9

“Tôi bắt đầu ăn uống trở lại, khỏe mạnh và sức khỏe dần đi vào ổn định. Đến viện khám, bác sĩ đã rất bất ngờ với tình hình hiện tại của tôi lúc ấy”. Đó là những chia sẻ của ông Hà Văn Đức (47 tuổi, Cần Thơ) sau khi dùng bài thuốc điều trị ung thư thực quản.

Những ngày tháng khó khăn

Tôi – một anh bộ đội phục viên trải qua những năm tháng chiến chiến đấu gian khổ. Anh em đồng chí lúc đó chỉ có thể nhâm nhi tâm sự với nhau bằng chai rượu gạo. Sau này cũng vậy vẫn có cái tật thích uống rượu không giờ giấc, lại thêm tính thích ăn đồ cay, nóng. Một năm trước nhìn cơ thể gầy gọt, ốm yếu sút cân nhanh nên gia đình bắt tôi đi khám bệnh và điều khủng khiếp đã xảy ra, bác sỹ chẩn đoán tôi mắc bệnh ung thư thực quản.

Ung thư thực quản giai đoạn 3 – Một thông tin thật tệ hại! Bởi trước đó tôi từng nghĩ tôi sẽ không bao giờ mắc phải căn bệnh này, mặc dù vợ con khuyên bảo không nên uống rượu quá nhiều. Lúc đó, nhìn gia đình tôi chỉ biết gượng cười im lặng và nói thầm lời xin lỗi.

Căn bệnh quái ác dần bào mòn và hút hết sức lực của một con người. Từ một người 57kg tụt xuống còn 45kg trong nháy mắt. Thân thể gầy gọc, ốm yếu, xanh xao nhìn rất thảm hại. Nguyên nhân cũng bởi tôi không thể nuốt nổi một muỗng cháo trắng. Cứ nuốt vào lại ói ra, không sao trôi qua khỏi cổ họng.

Gia đình tôi thực sự rất lo lắng và đưa tôi đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác để điều trị. Mặc dù biết mình cũng không còn sống được bao lâu nữa, tôi cũng chấp nhận đi viện chiều ý vợ con. Tại bệnh viện B, bác sĩ nói không thể thực hiện phẫu thuật mà phải điều trị bằng xạ trị hoặc hóa chất.

Trước tiên, họ cấy ống xông vào dạ dày để tôi có thể để ăn uống. Cứ như vậy, tôi phải chực chờ ở bệnh viện để tiến hành 6 đợt xạ trị. Tiếp sau đó là 3 đợt truyền hóa chất. Thực sự lúc đó, cơ thể tôi mềm yếu rã rời, bệnh tình cũng không có dấu hiệu thuyên giảm mấy. Kinh tế gia đình cũng theo đó mà suy sụp hẳn. Dường như hi vọng cuối cùng của gia đình cũng trở nên mong manh.

Tìm thấy ý nghĩa cuộc đời qua bài thuốc điều trị ung thư thực quản

Quá mệt mỏi với việc điều trị bằng Tây Y mà kết quả không hề tiến triển, tôi muốn thử tìm cho mình phương pháp điều trị ung thư thực quản bằng thuốc nam coi như một nỗ lực cuối cùng nên đến đợt truyền hóa chất thứ 4 tôi quyết định không tiếp tục thực hiện nữa. Tôi đã tìm thấy niềm tin le lói từ những bài thuốc Đông Y mà đến bây giờ tôi vẫn thường xuyên áp dụng. Có thể bài thuốc mà tôi chia sẻ dưới đây có thể phù hợp đối với tôi và với nhiều người khác nữa. Nhưng cũng sẽ có những người không có tác dụng. Bởi điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bài thuốc tôi vẫn thường sử dụng như sau:

Hồng sâm – 12g

Xa nhân – 10g

Hoài sơn – 12g

Qui đầu – 20g

Hoàng kỳ – 20g

Thục địa – 16g

Bạch linh – 12g

Kỉ tử – 12g

Nhục quế – 6 – 8g

Phụ tử- 8 – 16g

Bạch thược – 12g

Táo – 12g

Cam thảo – 4g

Sinh khương – 3g

Ngoài bài thuốc trên, hằng ngày tôi còn kết hợp uống nước ép tỏi. Sử dụng loại tỏi ta đã bóc bỏ sau đó đập hoặc xay nát và cho nước ấm vào quấy đều, bỏ xát và lấy nước uống. Cứ đều đặn uống 2 lần/ngày kết hợp uống thuốc bệnh tình của tôi đã thuyên giảm rất nhiều.

Tôi bắt đầu ăn uống trở lại, khỏe mạnh và sức khỏe dần đi vào ổn định. Đến viện khám, bác sĩ thực sự bất ngờ với tình hình hiện tại lúc ấy. Đã hơn một năm trôi qua, tôi vẫn đều đặn kiểm tra sức khỏe định kì để yên tâm và có kế hoạch điều trị khi bệnh tái phát.

Theo bác sĩ, ung thư thực quản khó có thể điều trị nhưng có thể khiến các tế bào ung thư chậm, ngừng phát triển. Từ đó, bệnh tình có thể ngăn chặn và kéo dài sự sống cho con người. Quan trọng hơn hết vẫn là tinh thần lạc quan, cố gắng chống chọi với một niềm tin nhất định, bạn sẽ chiến thắng được bệnh tật.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về bài thuốc điều trị ung thư thực quản mà tôi đã áp dụng cho bản thân và thu được kết quả kì diệu. Ung thư thực quản không còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với tôi và nhiều người nữa. Bạn có thể tham khảo bài thuốc này để áp dụng cho người thân và gia đình khi có người mắc phải.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

>>> Xem thêm: Các dấu hiệu nhận biết ung thư thực quản

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos