click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu?

0 31

Tại sao nên chích ngừa ung thư cổ tử cung?

Bệnh ung thử cổ tử cung do virus HPV gây ra. Trong hơn 100 loại HPV thì có tới hơn 40 loại lây truyền qua đường tình dục và hơn 30 loại có thể gây các bệnh nhiễm trùng đường sinh dục, mụn cơm sinh dục, u lành tính hoặc ung thư. Ngay từ khi có quan hệ tình dục, nữ giới đã có nguy cơ nhiễm virus HPV và tỉ lệ phụ nữ nhiễm HPV ít nhất 1 lần trong đời lên tới 80%. Bạn có thể phòng tránh ung thư cổ tử cung bằng cách khám tầm soát định kỳ và tiêm vacxin HPV. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, chị em nên kết hợp chích ngừa với tầm soát bệnh định kỳ.

Vacxin HPV sẽ ngăn ngừa bệnh bằng cách hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt virus HPV trước khi chúng gây bệnh ở cổ tử cung. Nếu được chích ngừa ung thư cổ tử cung trước khi cơ thể tiếp xúc với virus sẽ mang lại hiệu quả phòng tránh hầu hết các trường hợp ung thư phụ khoa ở phụ nữ bao gồm: ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn ở cả nữ giới và nam giới.

Khi nào thì nên chích phòng ngừa ung thư cổ tư cung?

Điều kiện để tiêm phòng ngừa lây nhiễm HPV từ 9 tới 26 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng trên 9 tuổi quá nhỏ và không cần thiết phải quan tâm tới các vấn đề liên quan tới tình dục.

Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm.Bởi nếu trên độ tuổi 26 và đã có quan hệ tình dục thì hiệu quả của việc tiêm phòng không cao.

Riêng tại Mỹ một trong những thành công lớn trong mấy năm gần đây là nhờ thực hiện tốt tiêm phòng HPV nên đã giảm hơn một nửa số trường hợp mắc căn bệnh nguy hiểm này. Trong đó, hai loại vắc-xin ung thư cổ tử cung đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) phê duyệt tại Mỹ. Với bé trai việc chích ngừa lây nhiễm loại virus này cũng góp phần quan trọng bảo vệ các cô gái, giảm nguy cơ lây HPV qua đường tình dục không an toàn.

Chích ngừa ung thư cổ tử cung tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, một số nơi đây là hoạt động hằng năm để ngăn chặn, tầm soát ung thư hiệu quả.

Đối tượng nào không nên chích ngừa ung thư cổ tử cung?

Khuyến cáo tiêm phòng tránh lây nhiễm HPV với các đối tượng sau:

– Phụ nữ đã từng quan hệ tình dục.

– Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

– Phụ nữ mắc 1 số bệnh nặng.

– Bị di ứng nghiêm trọng như: dị ứng với nấm men hoặc cao su latex.

Trong các trường hợp kể trên, đối tượng phụ nữ từ 9 tới 26 nhưng đã sex việc chích ngừa HPV vẫn có thể ngăn chặn được căn bệnh nguy hiểm này. Tuy nhiên, trong trường hợp đã lây nhiễm HPV mang bệnh việc tiêm phòng là vô tác dụng.

Sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Với hầu hết các loại ung thư, việc phát hiện sớm bệnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tiên lượng sống. Tuy nhiên, phần lớn chị em đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp chị em đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hiện Xander có cung cấp Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung bao gồm 4 xét nghiệm nhỏ: CA 125, CEA, SCC

Đến với Xander, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Giá gói xét nghiệm:

  • Giá Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 637,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Chích ngừa ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Vacxin HPV (vacxin ngừa ung thư cổ tử cung) có hai loại khác nhau và chi phí thường được tính chung cho các cơ sở y tế công lập và tư nhân:

Giá 2 loại vacxin gần như được thống nhất như sau:

  • GARDASIL: 1.300.000 đồng/ lần
  • CERVARIX: 850.000 đồng/ lần

Vậy chích phòng ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu?

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh (cách km)

Điện thoại: 028 3925 3619

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:00

Là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa Sản phụ, khoa Nhi và Sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm, được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn đầu tư và giá trị tài sản đến nay hơn 500 tỷ VNĐ (tương đương gần 30 triệu USD) đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng ISO 9001:2000 đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung. Theo mô hình quản lý là một bệnh viện khách sạn đầu tiên của nước Việt Nam

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Cách phòng tránh bệnh ung thư cổ tử cung

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos