click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chích ngừa viêm não mô cầu bao nhiêu tiền?

0 105

1. Độ tuổi chích ngừa vắc-xin viêm não mô cầu

Có 2 loại vắc-xin tiêm phòng viêm não mô cầu phổ biến hiện nay đó là vắc-xin viêm não mô cầu A+C và vắc-xin viêm não mô cầu B+C. Vì mỗi loại vắc-xin chỉ phòng ngừa được một số chủng vi khuẩn não mô cầu nhất định nên các mẹ nên cho bé tiêm cả hai loại vắc-xin này để phòng bệnh viêm não mô cầu tốt nhất.

Vắc-xin viêm não mô cầu A+C

Vắc-xin viêm não mô cầu A+C có tên thương mại là vacina Meningococcal A+C, xuất xứ từ nước Pháp. Phòng ngừa viêm màng não do Meningococcus nhóm A và C. Việc chủng ngừa với vắc-xin viêm não mô cầu A+C này còn được khuyến cáo ở vùng có nội dịch cao hoặc có dịch do Meningococcus nhóm A và C.

Đối tượng tiêm chủng vắc-xin viêm não mô cầu đó là: Với vắc-xin Meningococcal A+C được dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Sau mũi tiêm đầu tiên, cứ 3-5 năm tiêm nhắc lại 1 lần. Nếu trẻ có tiếp xúc với người bệnh bị nhiễm Meningococcal A+C thì có thể đưa trẻ đi tiêm phòng nếu trẻ trên 6 tháng tuổi.

Tác dụng phụ: Trong vòng 24 giờ sau khi tiêm, có thể có sốt nhẹ, hơi đỏ và đau ở chỗ tiêm. Các biểu hiện thường mất đi sau 1 – 2 ngày và chỉ gặp ở khoảng 5 – 10% số người tiêm vắc-xin này.

Vắc-xin viêm não mô cầu B+C

Tên thương mại là VC-Mengoc-BC, xuất xứ: Cuba. Vắc-xin viêm não mô cầu B+C được chỉ định nhằm tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh viêm màng não do não mô cầu nhóm huyết thanh thanh B và C.

Đối tượng tiêm chủng: Vắc-xin được tiêm cho trẻ từ 3 tháng tuổi và các đối tượng sống trong vùng dịch hay phải đi đến vùng dịch. Sau mũi đầu tiên, mũi nhắc lại 1 lần sau ít nhất 2 tháng.

Không được tiêm cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của vắc-xin. Vắc-xin này cũng chống chỉ định trong các trường hợp sốt, nhiễm khuẩn cấp tính và dị ứng đang tiến triển và các bệnh mãn tính không tự điều chỉnh.

Phản ứng phụ: Không có phản ứng phụ nghiêm trọng, một số người có biểu hiện đau nhức vị trí tiêm sau khi tiêm vắc-xin hoặc sốt.

2. Một số triệu chứng cụ thể của bệnh viêm màng não mô cầu

Triệu chứng sớm

– Sốt cao 39 – 40 độ

– Buồn nôn và nôn

– Cáu gắt, bỏ ăn

– Đau đầu, chóng mặt

– Đau họng, chảy nước mũi.

Triệu chứng muộn

– Xuất hiện ban đỏ ở những vùng da mỏng, đầu các ngón tay, chân/

– Cứng gáy, đau cổ

– Sợ ánh sáng

– Mê sảng, lú lẫn

– Co giật

– Mất ý thức, rối loạn cảm giác

3. Chi phí chích ngừa viêm não mô cầu

Giá của hai loại vắc-xin này hiện nay dao động dưới 200.000 đồng/mũi do đó các mẹ không phải lo lắng về vấn đề giá cả quá cao hay chất lượng vắc-xin. Vấn đề đáng lo hơn cả là làm sao đặt được lịch để tiêm chích ngừa viêm não mô cầu vì các phụ huynh cần căn chuẩn theo đúng lịch tiêm phòng và lứa tuổi tiêm phòng của bé đối với vắc-xin viêm não mô cầu.

Trên website của trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng có niêm yết giá của viêm màng não mô cầu tuýp A-C 0.5ml là 175.000 đồng, giá của vắc xin viêm màng não mô cầu tuýp B-C 0,5ml là 195.000 đồng. Tuy nhiên giá ở trung tâm khác có chênh lệch hơn giá này dù chênh lệch không lớn.

Lịch tiêm cơ bản gồm hai liều 0,5ml, khoảng cách giữa các lần tiêm là sáu đến tám tuần. Liều tiêm thứ hai là bắt buộc để đạt được mức bảo vệ cơ thể trẻ là cao nhất. Lịch tiêm được áp dụng với trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

4. Địa chỉ tiêm viêm não mô cầu ở đâu tốt nhất

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch, chỉ đạo và triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn về công tác Y tế dự phòng trên địa bàn thành phố Hà Nội, trên cơ sở định hướng chiến lược của bộ Y tế, chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, sở Y tế và tình hình thực tế tại thành phố Hà Nội.

Đối tượng hoạt động là sức khoẻ của cộng đồng dân cư trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, với mục tiêu hoạt động là giảm tỷ lệ mắc, chết do các dịch, bệnh, truyền nhiễm, không truyền nhiễm với toàn bộ người dân, giảm thiểu tác hại kinh tế, sức khoẻ, thời gian do dịch bệnh gây ra, thông qua các hoạt động dự phòng tích cực, chủ động là chủ yếu.

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.903.5688

Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Địa chỉ:

  • Cổng 1: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  • Cổng 2: 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
  • Cổng 3: 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM

Điện thoại : 028 5404 2829 – 028 3839 5117 – 028 3839 2722

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos