click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chồng – hãy là người đồng hành cùng vợ trong cuộc “vượt cạn”

0 35

Dân gian có câu: “Đàn ông vượt biển có đôi, đàn bà vượt cạn đơn côi một mình” để nói lên trách nhiệm sinh con lớn lao và vất vả của người phụ nữ. Vậy là một người chồng tốt bạn cần làm gì để có thể chia sẻ một phần khó khăn trong giai đoạn này với vợ của mình.

Đồng hành bên cạnh khi vợ sắp sinh

Điều cần thiết và quan trọng mà mọi người chồng cần làm khi vợ sắp sinh là ở bên cạnh đồng hành cùng vợ. Trung bình thời gian từ lúc chuyển dạ đến lúc sinh khoảng 6 tiếng nhưng cũng có trường hợp kéo dài lên tới hơn 20 tiếng. Các bà bầu trong lúc chuyển dạ thường phải chịu đựng những cơn đau, cơn co thắt dồn dập, dữ dội. Vì vậy, các ông chồng nên gác bỏ toàn bộ công việc sang một bên, cùng vợ đi bộ, xoa bóp nhẹ nhàng phần đầu, lưng, bụng, bàn chân để người vợ vượt qua giai đoạn sinh nở khó khăn dễ dàng hơn. Thêm vào đó, những cơn đau lúc chuyển dạ hay đặc biệt là lúc sinh có thể làm biến mất hình ảnh hiền lành, dịu dàng, nết na thường ngày của bà xã mà thay vào đó có thể là những tiếng rên rỉ, kêu la ầm ĩ. Nếu gặp phải tình huống này các ông chồng hãy thông cảm bỏ qua cho người vợ thì cơn đau để thực sự là một điều khủng khiếp mà đấng mày râu sẽ không bao giờ có thể hiểu được.

Những cơn đau đẻ khá dữ dội và dồn dập, người chồng nên bên cạnh vợ lúc sắp sinh để động viên, chăm sóc.

Trở thành một người đại diện thông minh

Dù có được chuẩn bị kĩ lưỡng, tỉ mỉ đến đâu thì mọi việc khó bao giờ có thể hoàn hảo tuyệt đối. Sinh non, biến chứng nguy hiểm khi sinh không phải là điều mà bất kì một chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm có thể tiên đoán chính xác được. Nếu có gặp phải tình huống bất trắc trong khi vợ sắp sinh, điều đầu tiên người chồng là phải bình tĩnh có như vậy bạn mới có thể trở thành người đại diện thông minh để đưa ra các quyết định sáng suốt. Những quyết định của người chồng trong những tình huống khẩn cấp ảnh hưởng trực tiếp đến cả người mẹ và đứa con.

Tạo những cử chỉ yêu thương là điều cần thiết khi vợ sinh

Vượt cạn có thể nói là quá trình đau đớn, mệt mỏi về mặt thể xác nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Họ không còn sức để nói, không có sức để biểu đạt ngôn ngữ hay cảm xúc do đó những cử chỉ hay những lời nói yêu thương sẽ là liều thuốc trấn an tinh thần hiệu quả nhất với người vợ lúc này. Đặc biệt, một cái ôm, cái hôn nhẹ hay lời cảm ơn không là quá cầu kỳ hay khó khăn để thể hiện sự yêu thương, chân trọng và cảm ơn tới người vợ sau khi họ vượt cạn thành công.

Các ông chồng nên nói cảm ơn với vợ sau khi có đã vượt cạn thành công.

Ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của gia đình

Khoảng khắc con yêu cất tiếng khóc chào đời, nét mặt hạnh phúc của người mẹ khi lần đầu được nhìn thấy bé yêu là những khoảng khắc hạnh phúc tuyệt vời của gia đình nên được lưu giữ lại. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, việc ghi lại quá trình vượt cạn vất vả của người mẹ hay bắt kịp được những khoảnh khắc hạnh phúc dường như trở nên đơn giản hơn. Người chồng, người cha chính là người có nhiệm vụ ghi lại những thước phim thú vị này. Nhưng các ông chồng cũng cần chú ý đừng quá nhập tâm vào việc quay phim mà quên đi nhiệm vụ động viên khi vợ sắp sinh.

Ngày sinh của bé là ngày đặc biệt và là khoảng khắc mà bố và mẹ đã trông chờ suốt hơn 9 tháng. Hy vọng với những gợi ý ở trên, các ông chồng sẽ thể hiện tốt hơn trong khoảng khắc quan trọng nhưng đầy thử thách này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos