click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chồng yếu sinh lý có sinh được con trai không?

0 36

Điều kiện bắt buộc để có con là tinh trùng ở nam phải gặp được trứng của nữ và tạo thành hợp tử ở tử cung. Khi chồng yếu sinh lý, rất khó để có thể đưa tinh trùng đi đủ xa để gặp được trứng. Tuy nhiên, không phải người nam nào bị yếu sinh lý cũng không thể có con, có rất nhiều trường hợp người chồng yếu sinh lý đã sinh được con khi tinh trùng khỏe gặp được trứng đúng lúc.

Vậy chồng bị yếu sinh lý có sinh được con trai không?

Theo cơ chế thụ thai thì việc sinh con trai hay là con gái phụ thuộc phần nhiều vào chất lượng tinh trùng của người đàn ông. Tất cả trứng đều chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới lại có thể sản xuất ra hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và nhiễm sắc thể Y.

Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của nam gặp trứng, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XX, được quy ước cho con gái. Ngược lại, nếu nhiễm sắc thể Y của nam gặp trứng sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XY, được quy ước là con trai.

Vì vậy, việc hai vợ chồng có sinh được con trai hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tinh trùng tiếp cận với trứng mang trong nó nhiễm sắc thể nào. Việc này tưởng chừng như khá khó khăn với các cặp vợ chồng yếu sinh lý nhưng nếu biết cách, bạn cũng có thể tạo ra thế hệ sau theo đúng ý muốn chỉ cần thực hiện theo một số gợi ý sau của ViCare.

Giao hợp thưa để tạo chất lượng tinh trùng tốt hơn

Khi quan sát dưới kính hiển vi, các bác sĩ sản khoa nhận thấy, người thường xuyên giao hợp nhiều, nhịp độ cao sẽ khiến lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bị suy giảm.

Do vậy, nếu muốn sinh con, người chồng yếu sinh lý nên giao hợp thưa đi để đảm bảo chất lượng tinh trùng. Chú ý chỉ nên giao hợp vào đúng ngày rụng trứng của vợ để khả năng tinh trùng khỏe gặp trứng cao hơn.

Canh ngày rụng trứng ở người vợ

Ngày rụng trứng ở nữ giới thường rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Một người phụ nữ với chu kỳ kinh nguyệt khoảng từ 28 đến 30 ngày thì thời điểm rụng trứng thường rơi vào khoảng ngày 14 đến 16.

Nếu chu kỳ của người vợ không đều thì có thể thử tính chu kỳ rụng trứng của vợ bằng cách mua bộ thử nước tiểu. Nếu thấy mức LH trong nước tiểu vượt lên mức cao thì sau khoảng 12 đến 24 giờ tới trứng sẽ rụng.

Một dấu hiệu khác để nhận biết quá trình rụng trứng ở âm đạo đó là dịch tiết từ âm đạo sẽ bắt đầu chuyển màu trong, nhớt và nhầy. Chất dịch này hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng nên chị em khá dễ nhận biết.

Chú ý đến tư thế quan hệ

Nếu hai vợ chồng muốn sinh con trai thì nên có vị trí giao hợp sâu để tinh trùng của người chồng có thể gần với trứng nhất. Các tinh trùng Y thường bơi nhanh hơn nên sẽ dễ dàng tìm đến với trứng hơn. Ngược lại, nếu hai vợ chồng muốn sinh con gái thì nên quan hệ nông.

Ngoài ra, để sinh được con trai theo đúng ý muốn, ViCare khuyên các cặp vợ chồng nên chú ý đến dinh dưỡng. Hai vợ chồng nên ăn nhiều thực phẩm kali và natri sẽ giúp tăng khả năng sinh con trai và nếu ăn nhiều thực phẩm giàu magie và canxi sẽ dễ sinh con gái hơn.

Việc canh sinh con trai hay con gái không thể có xác xuất chính xác, đặc biệt là khi chồng yếu sinh lý. Tuy nhiên nếu áp dụng đúng những cách trên thì tỉ lệ sinh con theo ý muốn sẽ dễ dàng hơn.

Cuối cùng, việc sinh con trai hay con gái không quan trọng mà điều quan trọng nhất là sức khỏe và nhân cách của đứa trẻ ấy về sau. Do vậy hai vợ chồng không nên quá đặt nặng vấn đề này mà khiến tâm lý chịu áp lực, khó có thai.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos