click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa đau dạ dày bằng phương pháp mới của Nhật Bản

0 16

Những trường hợp bị đau dạ dày do vi khuẩn Hp gây nên thường phải áp dụng những phương pháp điều trị lâu dài và mang đến nhiều tác dụng phụ ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay, người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng vào một kết quả điều trị tích cực hơn với phương pháp điều trị đau dạ dày bằng phương pháp miễn dịch thụ động sử dụng kháng thể OvalgenHP mới đến từ Nhật Bản.

Phương pháp điều trị đau dạ dày có hiệu quả cao tại Nhật Bản

Hơn 95% trường hợp bị viêm dạ dày mãn tính, ung thư dạ dày là do vi khuẩn Hp gây nên và việc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn cũng là do sự cản trở của vi khuẩn này. Do đó, điều trị vi khuẩn Hp được coi là mục đích chung nhất của các phương pháp điều trị đau dạ dày bởi nó không chỉ giúp điều trị các bệnh lý dạ dày cơ bản mà còn có thể ngăn chặn tiến triển của bệnh trở thành ung thư dạ dày – một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các bệnh ung thư.

Nhật Bản chính là quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày cao nhất thế giới. Từ năm 2000, chính phủ Nhật Bản đã tài trợ cho chương trình nghiên cứu OvalgenHP nhằm tìm ra phương pháp điều trị đau dạ dày mới. Sau đó, kết quả của nghiên cứu này đã được khuyến khích sử dụng rộng rãi, kết hợp bổ sung trong các loại thực phẩm hàng ngày như sữa, sữa chua, thực phẩm chức năng,… Và đáng ngạc nhiên là nó mang lai hiệu quả vô cùng tốt trong việc loại trừ hoàn toàn vi khuẩn Hp khỏi cộng đồng.

Hơn 95% trường hợp bị viêm dạ dày mãn tính, ung thư dạ dày là do vi khuẩn Hp gây nên

Ghi nhận sau 15 năm sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Nhật Bản đã cho thấy tỷ lệ trẻ em dưới 12 tuổi nhiễm Hp giảm xuống tới mức thấp kỷ lục, tạo nên một niềm tin mãnh liệt về một tương lai công dân Nhật Bản không có vi khuẩn Hp trong khoảng hai thập kỷ tới.

Hy vọng mới chữa đau dạ dày với phương pháp từ Nhật Bản tại Việt Nam

Phương pháp miễn dịch thụ động sử dụng kháng thể OvalgenHP (gọi tắt là phương pháp OvalgenHP) là phương pháp sử dụng kháng thể được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà tự nhiên. Kháng thể OvalgenHP có khả năng ức chế men Urease của vi khuẩn Helicobacter pylori (vi khuẩn Hp) và gây tổn thương vi khuẩn Hp, từ đó làm mất khả năng sinh sống của loại vi khuẩn này trong môi trường acid dạ dày.

Việc sử dụng kết hợp kháng thể OvalgenHP trong phác đồ điều trị vi khuẩn Hp còn được đánh giá cao bởi nó có tác dụng trên các chủng vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh. Bên cạnh đó, đây còn là một giải pháp phòng tránh lây nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp vô cùng hiệu quả trong tình trạng vi khuẩn Hp có tỷ lệ nhiễm cao trong cộng đồng như hiện nay.

Tại Việt Nam, phương pháp điều trị đau dạ dày bằng kháng thể OvalgenHP được cộng đồng chuyên gia bác sĩ đặc biệt kỳ vọng. Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Đức đang công tác tại Khoa Dược trường Đại học Y Dược TP.HCM, phương pháp lấy độ trị độc của phương pháp này trong việc hỗ trợ điều trị Hp đã đề kháng kháng sinh và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng tái phát rõ ràng là rất an toàn, hiệu quả và không gây dị ứng cũng như bệnh nhân không bị nhờn thuốc như đối với các loại kháng sinh.

Dạ dày bị viêm loét

Trên phương diện đồng tình với ý kiến trên, PGS.TS. Hoàng Thị Kim Huyền, Nguyên trưởng khoa Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội cho biết: “OvalgenHP sẽ là một giải pháp đặc biệt hữu hiệu cho bệnh nhân vị đau dạ dày do vi khuẩn Hp. Kháng thể này không chỉ được áp dụng hỗ trợ trong các phác đồ điều trị HP hiện đại mà còn có thể được sử dụng lâu dài ở những người nhiễm Hp nhưng chưa có triệu chứng để nhằm phòng ngừa hay ngăn ngừa bệnh tái nhiễm”.

Đặc biệt, phương pháp này có tính hiệu quả và an toàn cho cả người đau dạ dày trong trường hợp đặc biệt như trẻ em, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Với hình thức là một dạng thực phẩm chức năng, các chuyên giá bác sĩ đầu ngành trên khắp cả nước đều nhận định đây là giải pháp cứu cánh cho những bệnh nhân mắc viêm dạ dày mạn tính, viêm loét dạ dày tá tràng và các bệnh lý nguy hiểm khác liên quan đến dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Như vậy, có thể nói với phương pháp sử dụng kháng thể OvalgenHP đến từ nền y học hiện đại tiện tiến Nhật Bản, việc điều trị đau dạ dày không còn là vấn đề gây lo lắng cho bác sĩ và bệnh nhân trên toàn quốc.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos