click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa đau khớp gối bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh 1

0 15

Bà tôi bị đau khớp gối đã gần chục năm nay. Mỗi khi trái gió trở trời là lại đau nhức và khó chịu vô cùng. Từng ấy năm cũng đã không biết bao nhiêu lần bố tôi đèo bà trên chiếc xe Dream cũ rong ruổi từ các bệnh viện lớn tuyến Trung ương ngoài Hà Nội tới các ông bà lang trung ngoại tỉnh, nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi, cứ dừng thuốc được một thời gian là bà lại đau nhức vô cùng. Cả nhà tôi thương bà mà nhiều khi không biết phải làm gì…

Được họ hàng giới thiệu bài thuốc chữa đau khớp gối bằng thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh

Đợt đó chú họ tôi từ Thái Nguyên về nhà ăn giỗ cụ. Nghe tôi nói chú bèn kể chuyện chú đưa mẹ đi điều trị đau khớp gối ở chỗ lương y Đỗ Minh Tuấn với bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh có 3 tháng thôi mà bệnh tình đỡ đau nhức hẳn, trước chưa điều trị mẹ chú đi lại rất khó khăn, đến đi xe máy còn đau, vậy mà giờ không còn thấy đau nhức gì nữa cả. Bố tôi mừng lắm, bảo tôi ghi địa chỉ ngay để đưa bà đi khám.

Lương y Đỗ Minh Tuấn.

Hiệu quả đáng kinh ngạc…

Thế là bố tôi lại lặn lội đi gần 100 kilomet đưa bà tôi xuống Hà Nội khám bệnh, may mắn được gặp bác sỹ Đỗ Minh Tuấn, bà được kết luận bị thoái hóa khớp gối và dặn về uống thuốc đúng giờ.Tháng đầu tiên bà tôi uống thuốc có hiện tượng đau tăng lên, giống như ngày đi khám bác sỹ Tuấn có dặn, vì đó là thời gian thuốc có tác dụng trực tiếp vào các ổ khớp. Đến nay bà tôi đang điều trị sang tháng thứ 2 và cảm thấy hiện tượng đau đã giảm dần. Cứ tình hình này gia đình tôi đều cảm thấy bệnh tình tiến triển rất khả quan.

Cụ thể về bài thuốc chữa đau khớp gối bằng thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc này được bào chế ở dạng cao để tiện lợi cho bệnh nhân sử dụng và bảo quản, không cần mất thời gian đun, sắc và nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao của những bác sỹ chuyên khoa xương khớp đầu ngành, như bác sỹ phùng Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt nam. Trước khi để bà sử dụng sản phẩm này, tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ về thành phần của nó – một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần điều trị bệnh xương, khớp, bổ thận, tăng cường chức năng gan, giải độc cơ thể. Cụ thể về bài thuốc như sau:

Thuốc đặc trị bệnh xương khớp phong thấp

– Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, ngưu tất, đỗ trọng, dây đau xương, vương cốt đằng, cẩu tích, độc hoạt, thạch cao,… và một số thảo dược quý khác.

– Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… đặc trị các bệnh xương khớp như: viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, …

Thuốc hoạt huyết bổ thận

– Thành phần: Xích đồng, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, tơ hồng xanh, , bồ công anh, nhân trần, ba kích…

– Công dụng : Bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết…

Thuốc bổ gan giải độc

– Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, diệp hạ châu, …

– Công dụng : Bổ gan, dưỡng huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau. Thuốc còn giúp tái tạo lại các chất nuôi dưỡng sụn khớp, tái tạo chất nhày để bảo vệ ổ khớp. Tăng độ bền và độ dẻo dai cho các khớp, ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp,…

Thuốc kiện tỳ ích tràng

– Thành phần: Bạch truật, bạch thược, phục linh, phụ tử, hoàng kỳ, trần bì, đẳng sâm, quế chi, ý dĩ nhân,…

– Công dụng: Kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng tỳ vị, đại tràng. Chủ trị tiêu chảy, táo bón, ổn định tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể.

Tôi hy vọng những chia sẻ hữu ích của mình sẽ giúp được cho những bệnh nhân bị đau khớp gối và nhiều bệnh nhân xương khớp khác. Hiện tại, người bệnh đã có thể khám và điều trị bệnh ngay tại Hà Nội. Bài thuốc chữa đau khớp gối bằng thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh tại số 37A, ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và sử dụng thuốc một cách hợp lý và đúng nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos