click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa đau ruột thừa khi mang thai ở 91 Hàng Buồm bác sĩ Lê Anh Tuấn

0 67

Trong quá trình mang thai, thai phụ có thể bị đau bụng vào bất cứ lúc nào. Đó có thể là dấu hiệu mắc bệnh đau ruột thừa. Bệnh này rất nguy hiểm khi mang thai vì có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho mẹ cùng thai nhi như vỡ ruột thừa gây nhiễm khuẩn, dọa đẻ non, sảy thai…

Đau ruột thừa là gì?

Đau ruột thừa là hiện tượng viêm của ruột thừa. Mặc dù các ca nhẹ tự khỏi mà không cần điều trị gì, phần lớn viêm ruột thừa cần được phẫu thuật để lấy bỏ ruột thừa bị viêm. Tỉ lệ tử vong cao nếu không được điều trị, phần lớn do ruột thừa viêm bị vỡ gây viêm phúc mạc và sốc. Nguy hiểm nhất vẫn là đau ruột thừa khi đang mang thai. Lúc mang thai viêm ruột thừa thường tiến triển nặng hơn và có nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

Triệu chứng lâm sàng

Ba tháng đầu:

Sốt nhẹ hoặc sốt vừa (37,5 – 38,5oC), mạch nhanh.

Buồn nôn và nôn: Rất dễ nhầm lẫn với triệu chứng nghén.

Đau bụng: Ban đầu đau quanh rốn, sau khu trú vùng hố chậu phải, đau âm ỉ, không dữ dội đột ngột.

Hội chứng nhiễm trùng toàn thân: Lưỡi bẩn, môi khô.

Sáu tháng cuối:

Tử cung thường đẩy ruột thừa lên cao và ép ra ngoài thành bụng nên biểu hiện thường phức tạp và khó chẩn đoán.

Đau bụng: Vị trí đau cao hơn bình thường, đau tăng dần và càng nặng nề hơn, có khi đâu ở vùng hạ sườn phải

Rối loạn tiêu hóa: Bụng chướng, bí trung đại tiện, có thể tiêu chảy.

Hội chứng nhiễm trùng toàn thân: Lưỡi bẩn, môi khô

Phương pháp điều trị đau ruột thừa ở phụ nữ đang mang thai

Đau ruột thừa ở phụ nữ mang thai dễ bị nhầm với viêm phần phụ phải, mang thai ngoài dạ con, dọa sảy thai hoặc nang buồng trứng xoắn. Ở cuối thai kỳ, chứng đau ruột thừa không gây co cứng thành bụng nhưng lại gây co và đau tử cung phía phải, dễ gây hiểu nhầm là xuất huyết sau rau hoặc chuyển dạ. Nếu đau ruột thừa xảy ra đồng thời với một biến cố về sản khoa kể trên, việc chẩn đoán và xử lý sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp.

Bởi vậy, thai phụ cần tìm đến bệnh viện để kiểm tra ngay khi có hiện tượng bệnh. Căn cứ vào đó để điều trị kịp thời, hiệu quả.

Phẫu thuật có thể gây sảy thai hoặc đẻ non nên người mẹ cần được bác sĩ theo dõi sau phẫu thuật. Hơn nữa, người mẹ cần dùng thuốc kháng sinh sau mổ, thuốc giảm co để giữ thai, nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ.

Dưới đây là một trong những địa chỉ mà các mẹ có thể tới khám và điều trị

Bác sĩ Lê Tuấn ở 91 Hàng Buồm

Sau đây là một vài cảm nhận của bệnh nhân đã điều trị tại cơ sở trên

Mình vừa điều trị một tháng tại phòng khám của bác sĩ Lê Anh Tuấn (phó giám đốc viện C). Mình thấy bác sĩ chuyên môn rất giỏi, lại tận tâm, nhẹ nhàng, làm việc rất có trách nhiệm. Ở phòng khám riêng bác sĩ chỉ siêu âm, kê đơn thuốc còn các thủ thuật khác bác đều hẹn vào viện làm, làm xong ra mua hóa đơn trả cho bệnh viện. Mình vừa sanh em bé được 5 ngày thì bị bế sản dịch phải nên phải nằm viện hai lần, mỗi đợt 4-5 ngày, chỉ thấy có các y tá, hộ lý rất hay hạch sách, dúi tiền xong là vui vẻ ngay, còn các bác sĩ thì rất ân cần và có trách nhiệm, sau khi ra viện mình mới có cơ hội cám ơn các bác sĩ. Mình thấy bác sĩ Tuấn điều trị vô sinh cho một số mẹ rất thành công, cô mình cũng vừa nhờ bác Tuấn mổ u xơ tử cung cũng công nhận bác sĩ tốt thật. Đợt mình có bầu đi siêu âm chỗ bác Tuấn thường xuyên vì bác làm rất cẩn thận mà giá lại hợp lí.

Ngoài việc điều trị bệnh thì người có thể phòng bệnh bằng một số biện pháp sau:

Để phòng đau ruột thừa khi mang thai, các mẹ cần khám thai định kỳ để phát hiện sớm những biểu hiện bất thường để chẩn đoán và điều trị kịp thời để không gây biến chứng nặng cho sản phụ và thai nhi.

Khi có những biểu hiện đau bụng trong thai kỳ cần đi kiểm tra ngay, nhất là có dấu hiệu đau bên hố chậu hoặc hạ sườn phải.

Đau ruột thừa là một bệnh lý gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm với mọi lứa tuổi, với phụ nữ bị đau ruột thừa sẽ nguy hiểm hơn nhiều bởi việc chẩn đoán sẽ gặp khó khăn hơn, nhất là trong giai đoạn 6 tháng cuối thai kỳ do ruột thừa bị tử cung đẩy lên cao hơn nhất là khi thai to, nguy cơ vỡ ruột thừa và nguy cơ sảy thai, sanh non….

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos