click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa hôi nách tại Bệnh viện 108

0 342

Giới thiệu chung về Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 được thành lập vào ngày 01/04/1951, là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm chuyên sâu, được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước. Hiện nay, Bệnh viện 108 có: 2 Giáo sư, 19 Phó giáo sư, 70 Tiến sĩ, 50 Thạc sĩ, 45 Bác sĩ chuyên khoa cấp 2 và 30 Bác sĩ chuyên khoa cấp 1.

Bệnh viện được Chính phủ và BQP đầu tư xây dựng Trung tâm Kỹ thuật cao. Năm 2005 đưa vào sử dụng với hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn.

Bệnh viện được Chính phủ và Bộ Quốc Phòng đầu tư xây dựng Trung tâm kĩ thuật cao. Năm 2005 đưa vào sử dụng hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn. Bệnh viện có nhiều Viện, Trung tâm và Chuyên khoa sâu để triển khai các kĩ thuật cao, giải quyết nhiều mặt bệnh phức tạp như Viện Chấn thương chỉnh hình, Viện Lâm sàng các bệnh nhiệt đới, Viện Tim mạch Quân Đội, Trung tâm Đột quỵ não, Trung tâm ghép tuỷ, Trung tâm nội soi,…

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 069. 572400 – 069. 555283

Giờ làm việc:

– Thứ hai đến thứ bảy: 7h – 17h30
– Chủ nhật: Nghỉ.
Đặc biệt, tại Bệnh viện 108 cũng có phẫu thuật điều trị hôi nách hiệu quả bằng phương pháp nội soi

Phương pháp điều trị hôi nách tại Bệnh viện 108

Điều trị bảo tồn

Bên cạnh các phương pháp dân gian hay sử dụng xịt khử mùi, lăn nách, tại Bệnh viện 108 còn có các phương pháp khác như điều trị bằng thuốc, tiêm botox hay điều trị bằng laser.

– Điều trị bằng thuốc: tác dụng vào cơ chế giảm tiết mồ hôi cơ thể. Cụ thể, sử dụng Chlorophyl 50 mg x 1-2 viên/lần. Mỗi ngày sử dụng 3 lần ( cách nhau mỗi 8 tiếng ). Dùng thuốc trong vòng 1 tháng sau đó nghỉ 1 tuần. Nếu vẫn còn mùi hôi thì dùng tiếp đợt nữa. Ngoài ra, một số thuốc khác cũng có tác dụng như glycopyrrolate (robinul). Tuy nhiên, loại này có tác dụng phụ như khô miệng, mất ngủ, mắt nhìn mờ,…

– Tiêm botox: được xem là một trong những phương pháp có hiệu quả tương đối tốt. Tuy nhiên chỉ có thể duy trì kết quả trong vòng 6-8 tháng. Hơn nữa, chi phí lại rất tốn kém.

– Điều trị bằng laser: phương pháp dựa trên cơ chế làm đông vón protein. Tuy nhiên, laset lại chỉ tác dụng tốt với các thành phần ở trung bì, đồng thời giá thành cao, phải làm nhiều lần.

Điều trị phẫu thuật

Để có thể điều trị hôi nách , tại Bệnh viện 108 có hai phương pháp phẫu thuật điều trị hôi nách là: cắt tuyến mồ hôi truyền thống và nội soi cắt tuyến mồ hôi.

– Phương pháp cắt tuyền mồ hôi truyền thống (mổ mở): phương pháp này có thể kiếm soát tổn thương nhất, chi phí phẫu thuật thấp và được khuyến khích áp dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là để lại sẹo lớn và thời gian chăm sóc vết mổ lâu (khoảng 2-3 tuần).

– Phương pháp nội soi cắt tuyến mồ hôi: ưu điểm của phương pháp này sẹo mổ nhỏ, thời gian chăm sóc vết mổ nhanh nhưng chi phí phẫu thuật cao do áp dụng kĩ thuật phức tạp.

Ảnh minh họa.

Chi phí phẫu thuật mổ mở và nội soi của phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách rơi vào khoảng 3 – 5 triệu đồng, rẻ hơn các biện pháp khác như laser và tiêm Botox.

Do chỉ định phẫu thuật điều trị hôi nách rất chặt chẽ, do vậy các bệnh nhân cần được khám, kiểm tra, tư vấn trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Hi vọng bài viết trên đã đem lại những thông tin hữu ích trong việc điều trị hôi nách tại Bệnh viện 108.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos