click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa khỏi bệnh Gan nhiễm mỡ nhờ tinh lá sen

0 15

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh khá thường gặp trong xã hội hiện đại. Không chỉ người già mà cả những người trẻ tuổi cũng có thể mắc căn bệnh này vì sinh hoạt bất hợp lý. Gan nhiễm mỡ có thể gây ra những tác hại không lường được và đánh gục một người mạnh khoẻ. Để chữa gan nhiễm mỡ người ta cần tìm ra phương thuốc phù hợp nhất kết hợp với việc điều chỉnh lối sống của chính mình.

Tôi tên Sinh, 32 tuổi. Nói ra độ tuổi như vậy để nhiều người thôi không còn nghĩ những bệnh như gan nhiễm mỡ chỉ có người già mới mắc phải. Tôi cũng cần phải nói thêm bài viết của tôi không nhằm để quảng cáo cho bất cứ một nhãn hàng hay sản phẩm mà mà chỉ đơn thuần là chia sẻ của một người mới chữa gan nhiễm mỡ thành công mà không cần thuốc tây. Các anh chị có thể xem nó như một tham khảo để tìm ra con đường điều trị bệnh cho riêng mình.

Tôi vốn là phó giám đốc của một tập đoàn liên doanh lớn. Ở độ tuổi hơn ba mươi mà sở hữu vị trí tốt, mức lương cao như tôi là rất hiếm nên tôi khá tự hào về bản thân. Có thể nói tôi là kẻ cuồng công việc điển hình. Do tính chất công việc nên tôi thường phải tiếp khách hàng và đối tác. Hầu như mỗi ngày tôi đều uống rượu bia, thời gian ngồi làm việc cũng khá dài nên vận động thể dục thể thao với tôi là điều vô cùng xa xỉ. Là một người trẻ, luôn tin tưởng rằng sức khoẻ của mình tốt đẹp nên tôi khá lơ là trong việc khám sức khoẻ định kỳ. Có lẽ mãi mãi tôi không phát hiện ra mình mắc bệnh gan nhiễm mỡ nếu không vô tình bị ốm trong chuyến công tác dài ngày. Triệu chứng ban đầu của tôi chỉ là hoa mắt chóng mặt và kén ăn, lại kèm theo sổ mũi nhức đầu nên tôi chỉ nghĩ đó là cảm cúm thông thường. Vì bận bịu công việc, và cũng nghĩ rằng cảm cúm thì không có gì nguy hiểm nên tôi không đi khám bệnh mà tiếp tục đi khảo sát thị trường như bình thường. Suốt chuyến công tác mười ngày các triệu chứng chán ăn và mệt mỏi cứ tiếp diễn, tôi bắt đầu có thêm các biểu hiện như đau nhức cơ, mất ngủ và rất dễ nổi nóng. Một vài lần tôi còn bị nôn dữ dội sau khi ăn.

Trở về thành phố tình hình càng trầm trọng, tôi sút cân nhanh chóng nên buộc phải gác lại công việc và đi khám bệnh tổng quát. Khi làm sinh thiết gan kết quả cho thấy tôi bị viêm gan thoái hoá mỡ do rượu, gan đã có hiện tượng xơ và men gan tăng cao. Bác sĩ yêu cầu tôi ngay lập tức chữa gan nhiễm mỡ theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Họ cũng yêu cầu ngừng uống rượu bia và điều chỉnh chế độ ăn nghỉ để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh có hiệu quả. Bệnh tật kéo đến khiến công việc của tôi rối loạn, tính chất công việc không cho phép tôi có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và điều trị bệnh. Thời gian uống thuốc tây kéo dài vài tuần nhưng tôi không nghỉ ngơi được và cũng không ngừng hẳn được việc uống rượu nên không có hiệu quả. Tôi trở nên lo lắng và bối rối khi đứng giữa việc phát triển sự nghiệp và điều trị bệnh để có sức khoẻ tốt. May mắn là lúc này cấp dưới gợi ý cho tôi dùng tinh lá sen để giảm bớt bệnh.

Nhờ vào gợi ý của nhân viên, tôi lên mạng tìm hiểu thông tin cụ thể về căn bệnh của mình cùng với phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ bằng tinh lá sen. Thấy có rất nhiều người áp dụng phương pháp này nên tôi cũng bạo dạn thử nghiệm. Vì gan nhiễm mỡ của tôi thuộc cấp độ hai nên dược sĩ đề nghị tôi uống liệu trình bốn hộp tinh lá sen trong vòng hai tháng, tức là mỗi tháng uống hai hộp. Theo lời khuyên có được từ ViCare tôi vừa uống tinh lá sen hàng ngày vừa cố gắng thay đổi chế độ sinh hoạt của mình. Mỗi ngày tôi dành ra khoảng 30 phút để đi bộ, những buổi đón tiếp khách hàng nhỏ tôi thường dẫn theo nhân viên để giảm bớt lượng rượu bia phải uống. Tôi cũng ngừng việc ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ và cố gắng chỉ ăn đồ ăn thanh đạm, nhiều rau. Một thời gian ban đầu bệnh không có tiến triển gì, nhưng nhờ kinh nghiệm của những người đi trước nên tôi vẫn kiên trì với việc uống tinh lá sen. Sau khoảng một tháng người tôi thôi sút cân, da dẻ không còn vàng vọt như lúc mới phát bệnh.

Tái khám sau hai tháng uống tinh lá sen, nồng độ men gan của tôi hạ thấp xuống, những mô gan bị tổn thương cũng giảm bớt nhưng lượng mỡ thâm nhập vào gan thì chưa hết hẳn. Tuy vậy nhưng cả tôi và bác sĩ đều xác định phương pháp uống tinh lá sen chữa gan nhiễm mỡ có hiệu quả. Tôi lại tiếp tục uống tinh lá sen theo liều lượng hai hộp một tháng. Khi kết thúc nửa liệu trình thứ hai, tức là uống hết tất cả sáu hộp tinh lá sen thì mỡ trong gan của tôi tiêu biến hoàn toàn, sức khoẻ trở lại bình thường và ổn định. Lo sợ nguy cơ tái phát nên tôi không bỏ uống tinh lá sen mà chỉ giảm liều lượng xuống. Bác sĩ điều trị của tôi cho biết, tinh lá sen lành tính và mát gan nên việc uống để phòng chống bệnh hoàn toàn không có hại gì cho cơ thể. Lúc này tôi đã có suy nghĩ khác về công việc và sức khoẻ nên cố gắng hết sức để cân đối hai bên. Tôi duy trì chế độ ăn uống thanh đạm và tập thể dục mỗi ngày, tôi cũng vẫn uống tinh lá sen để phòng ngừa bệnh tái phát.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos