click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa khỏi viêm Amidan bằng thuốc Tiêu Khiết Thanh

0 17

Viêm amidan là một bệnh khá nguy hiểm của nhóm bệnh về tai – mũi – họng. Căn bệnh này ảnh hưởng lớn tới cuộc sống thường nhật và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy vậy vẫn có rất nhiều phương pháp để chữa khỏi viêm Amidan mà không cần phải cắt bỏ và không làm ảnh hưởng đến thanh quản.

Khốn khổ vì viêm Amidan

Tôi sinh ra đã có duyên với nghề cầm micro. Từ khi mới là chàng trai 15, 16 tuổi tôi đã tập dẫn các chương trình văn nghệ ở trường trung học và trường phổ thông. Được trời phú cho chất giọng tốt và duyên ăn nói nên tôi định hướng cho tương lai mình gắn bó với nghề MC dẫn chương trình. Mọi chuyện suôn sẻ cho tới khi tôi bị viêm Amidan cấp tính, cổ họng sưng đỏ đột ngột, người phát sốt khiến tôi phải bỏ chương trình văn nghệ thiếu nhi chuẩn bị diễn ra. Lần đó tôi phải nhập viện suốt mười ngày thì cổ họng mới ổn định, có thể xem như tạm thời chữa khỏi viêm amidan.

Nhưng chuyện không chỉ dừng lại ở đó, vài tháng sau tôi lại bị viêm amidan trở lại. Tôi đi khám được bác sĩ cho thuốc điều trị và yêu cầu hạn chế nói to, kiêng đồ lạnh và nhiều loại thực phẩm. Về kiêng ăn uống tôi hoàn toàn không có vấn đề gì nhưng việc không nói to ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Nghề MC là nghề kiếm cơm bằng giọng nói, mà cổ họng bị viêm gây ảnh hưởng đến công việc. Nhiều khi đứng trên bục sân khấu mà cổ họng cứ ngứa ngáy, phải hắng giọng liên tục nên rất bất tiện, lại còn lo sợ khán giả thấy phản cảm với mình hoặc ban tổ chức chương trình đánh giá xấu. Lo lắng nghề nghiệp bị ảnh hưởng xấu, lại bị bệnh tật giày vò khiến tính tình tôi cũng cũng trở nên khó chịu. Tôi vẫn tiếp tục đến các bệnh viện khám và điều trị nhưng hy vọng chữa khỏi viêm Amidan càng ngày càng mong manh.

Khi các bác sĩ chẩn đoán bệnh của tôi đã chuyển qua thể mạn tính và yêu cầu cắt bỏ amidan. Tôi hoảng hốt vì nếu cắt amidan giọng nói sẽ thay đổi, thanh quản cũng không thể chịu được việc nói liên tục đồng nghĩa với con đường dẫn chương trình của tôi buộc phải dừng lại. Rồi tâm lý tôi sinh ra chán nản, nghĩ theo chiều hướng “chắc mình không thể chữa khỏi viêm Amidan được đâu”. Tôi cũng ít giao tiếp với người khác hơn vì hơi thở càng ngày càng nặng mùi do những vết viêm và lở loét trong cổ họng. Và tôi có xu hướng trầm cảm vì bị áp lực tâm lý quá nặng. Thấy tình hình quá căng thẳng mẹ tôi đề nghị “hay là con thử uống thuốc Đông y”. Có bệnh thì tìm thầy tứ phương nên tôi cũng không bác bỏ đề nghị của mẹ. Xem xét trên mạng và báo chí tôi thấy nhiều người đề cập tới thuốc Tiêu Khiết Thanh chữa amidan nên cũng thử vận may. Hy vọng rằng loại thuốc này có thể điều trị khỏi viêm Amidan để tôi có thể tiếp tục theo nghề.

Tiêu Khiết Thanh và công dụng trên cả tuyệt vời

Ban đầu tôi cũng không ôm quá nhiều hy vọng vì đây chỉ là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh. Thế nhưng sau thời gian dài uống thuốc tôi thấy họng mình giảm đau rát và hơi thở bớt mùi. Những chuyển biến đầu tiên giúp tôi có thêm nhiều hy vọng vào Tiêu Khiết Thanh. Cứ đều đều mỗi ngày sau khi ăn cơm tôi uống thuốc hai lần, mỗi lần uống ba viên thuốc. Thuốc làm thành viên nén nên cũng dễ uống, thời gian uống cũng thoải mái nên lại càng dễ dàng điều trị. Uống liên tục khoảng ba tuần thì cổ họng tôi giảm sưng, hơi thở mất hẳn mùi, ăn uống cũng không đau rát khi nuốt nữa. Giọng nói của tôi bớt khàn và không còn ho nên tôi có ý định đi làm lại. Lúc này mẹ tôi lại khuyên nghỉ thêm một thời gian để tiếp tục uống thuốc cho khỏi hẳn. Tôi nhớ nghề nhưng đành bấm bụng dằn lại để chữa khỏi viêm Amidan một cách tuyệt đối, tránh sau này lại tái phát thì lại khổ.

Không chỉ uống thuốc Tiêu Khiết Thanh hàng ngày mà tôi còn chỉnh lại chế độ ăn uống của mình. Tôi bỏ thói quen ăn cay và uống lạnh, tránh xa những loại thức ăn nóng, tích cực ăn rau xanh và các loại giúp nhuận thanh quản như củ cải hay giá đỗ. Khi uống liên tục đến hộp Tiêu Khiết Thanh thứ ba thì họng của tôi ổn định hẳn. Đi tái khám bác sĩ xác nhận tôi đã hoàn toàn chữa khỏi viêm Amidan và khuyên nên duy trì chế độ ăn uống hiện thời. Tôi bắt đầu nhận việc trở lại và tiếp tục nghề nghiệp yêu thích của mình. May nhờ có Tiêu Khiết Thanh mà tôi mới có thể tiếp tục theo đuổi đam mê. Hiện tại tôi vẫn duy trì uống thuốc để hỗ trợ phòng chống các tổn thương thanh quản. Vì thuốc không chỉ chữa viêm amidan mà còn hỗ trợ chữa các loại bệnh về họng khác. Nếu các bạn đang gặp tình trạng tương tự như tôi thì có thể cân nhắc sử dụng loại thuốc này để điều trị bệnh cho mình.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos