click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa tắc vòi trứng bằng diện chẩn

0 85

Đôi nét về tắc vòi trứng

Hãy tưởng tượng, vòi trứng chính là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung của người phụ nữ. Vòi trứng có một đầu hở để mở vào ổ bụng và đầu kia thông với tử cung. Khi bị tắc vòi trứng là khi vòi trứng bị chít hẹp, tắc nghẽn, cản trở quá trình của trứng về với tử cung. Nếu không được điều trị kịp thời, tắc vòi trứng sẽ làm giảm khả năng thụ thai và mang thai ở nữ giới hoặc gây ra hiện tượng mang thai ngoài tử cung, vô cùng nguy hiểm.

Theo nghiên cứu, tắc vòi trứng được xác định do những nguyên nhân chủ yếu sau:

– Tắc vòi trứng do bị viêm nhiễm: Do chị em bị nhiễm khuẩn đường sinh dục dưới nên dễ dàng lây lan lên đường sinh dục trên, do đó mà vùng chậu chứa hai bên vòi trứng sẽ bị viêm sưng và tắc nghẽn. Viêm vòi trứng sẽ tạo mủ nhiều, lâu dần sẽ tạo ra sẹo xơ hóa gây tắc dính. Thường hiện tượng nhiễm khuẩn vòi trứng ngoài là do viêm nhiễm qua đường tình dục, có thể là do viêm ruột thừa, bị nhiễm khuẩn huyết nặng.

– Tắc vòi trứng do sinh ra đã thế: Có rất nhiều chị em khi sinh ra đã bị thiếu hụt một phần vòi trứng hoặc là toàn bộ vòi trứng. Thế nhưng những trường hợp này rất hiếm, không có nhiều.

Chữa tắc vòi trứng bằng diện chẩn – phương pháp điều trị mới

Bên cạnh các phương pháp điều trị tắc vòi trứng là điều trị nội khoa (tức sử dụng thuốc kháng viêm, tiêu viêm để làm thông vùng bị tắc đối với những trường hợp bệnh nhẹ) hay điều trị ngoại khoa (tức khi sử dụng điều trị bằng thuốc không mang lại kết quả thì sẽ sử dụng phương pháp ngoại khoa để thông tắc vòi trứng) thì hiện nay, phương pháp điều trị tắc vòi trứng bằng diện chẩn được rất nhiều người tìm hiểu.

Trên thực tế, cách điều trị này rất đơn giản. Người bệnh chỉ cần thực hiện hai động tác như sau: bấm huyệt để mở vòi trứng, mỗi huyệt bấm 20 lần, đó là các huyệt sau: huyệt 14, huyệt 275, huyệt 61, huyệt 19.

Trong 4 huyệt như trên thì 3 huyệt đầu (là 14, 275, 61) được coi là huyệt kép nên sẽ bấm ở bên trái trước rồi bên phải sau, cuối cùng là huyệt đơn thứ 19 ở ngay đầu nhân trung. Cách bấm huyệt này sẽ tạo điều kiện và tiền đề để cho vòi trứng có thể thông suốt một cách dễ dàng.

Một cách điều trị vô sinh bằng diện chẩn nữa chính là lăn gờ mày để làm thông vòi trứng. Theo đồ hình của diện chẩn, mũi là cơ quan phản chiếu tử cung, mắt là phản chiếu buồng trứng, gờ mày là phản chiếu vòi trứng. Do đó, khi lăn gờ mày là tạo ra lực đẩy các vật cản để khiến cho vòi trứng được thông suốt.

Chúng ta sẽ lăn gờ mày từ trong ra ngoài, từ đầu mày đến cuối đuôi mày. Không nên lăn ngược trở lại, mỗi lần lăn khoảng vài chục lượt và lăn bên trái trước, bên phải sau. Mỗi ngày, chúng ta cũng nên bấm huyệt và lăn gờ mày nhiều lần, không hạn chế số lần là bao nhiêu.

Để biết xem vòi trứng đã thông hay chưa khi lăn gờ mày thì xác định trên mức độ đau khi lăn. Những ngày đầu mới lăn thì sẽ cảm thấy đau, chỗ nào đau thì báo hiệu chỗ đó bị tắc, cần phải lăn chỗ đó nhiều hơn. Những ngày sau này cơn đau sẽ đỡ dần, sau 3 – 4 tuần thì hết cảm giác đau, đi chụp X quang lại sẽ thấy kết quả khác hoàn toàn.

Như vậy, phương pháp điều trị tắc vòi trứng bằng diện chẩn tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ tới, thích hợp để các chị em có thể chủ động thực hiện ở nhà. Bên cạnh việc tự chữa bằng diện chẩn, chị em cũng nên thường xuyên đi khám bác sĩ và thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giúp cải thiện tình trạng.

Địa chỉ điều trị bệnh bằng phương pháp diện chẩn

Các mẹ có thể liên hệ với các địa chỉ dưới đây để được tư vấn về phương pháp điều trị bệnh bằng diện chẩn:

Lương y Phan Xuân Quyên

Lương y Phan Xuân Quyên vốn xuất thân là “con nhà nòi” trong việc điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền, từng tự kiếm tiền để ăn học và lập nghiệp bằng những bài thuốc gia truyền, châm cứu. Sau khóa học năm 1993, khi tiếp xúc với phương pháp Diện chẩn, nhận thấy hiệu quả của phương pháp này mang lại cho bệnh nhân, cho mọi người nên ông Quyên đều quyết định chuyển hẳn sang việc điều trị bệnh bằng phương pháp Diện chẩn. Với việc sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, day ấn hơn 500 sinh huyệt ở mặt, tay, chân mà có thể tiêu trừ được các loại bệnh tật từ nhẹ đến nặng, ngoại khoa hay nội khoa.

Địa chỉ: Số 4 Thể Giao Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3821 7107 – 01686 993 030

Lương y Nguyễn Thị Quốc Khánh – Phụ trách văn phòng Diện Chẩn Hải Phòng

Địa chỉ: Chung cư Pruksa Town, P.116 lô 8, đường Máng Nước, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Điện thoại: 0918.514.263

Xem thêm:

  • Tắc vòi trứng có làm IUI được không?
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos