click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa táo bón bằng khế có được hay không?

0 11

Trong cuộc sống thường nhật hối hả cuốn con người ta vào những vòng xoáy của công việc, đôi khi họ vô tình quên đi những nhu cầu rất thiết yếu hàng ngày. Chính vi điều vô tình này đã làm cho tỉ lệ mắc bệnh thông thường ngày càng gia tăng lên. Một trong số đó chính là bệnh táo bón – một bệnh thường gặp ở hệ tiêu hóa của chúng ta.

Táo bón và triệu chứng thường gặp

Bạn có thể thấy được ở người bình thường, biểu hiện của bệnh táo bón là số lần đại tiện từ một đến hai lần trong một ngày, phân có dạng mềm đóng thành khuôn, lượng phân từ 200g đến 400g. Khi đã mắc bệnh táo bón thì quá hai ngày mới đại tiện, mỗi lần đại tiện rất khó hoặc lượng phân mỗi lần ra ít hơn bình thường, khô và cứng.

Triệu chứng thường gặp

Bệnh táo bón là triệu chứng thường gặp, có thể đứng đơn độc thành một bệnh (táo bón chức năng) hoặc là một trong những triệu chứng của các bệnh lý khác như ung thư đại tràng, suy giáp trạng… Táo bón kéo dài gây ra những khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt, làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống và gây tình trạng phải lệ thuộc vào thuốc nhuận tràng, là yếu tố thuận lợi thúc đẩy cho bệnh trĩ.

Táo bón thường là do sự di chuyển phân trong đại tràng chậm hơn so với những triệu chứng bệnh táo bón thường gặp như sau: .

– Trong 1 tuần đi đại tiện ít hơn 3 lần.

– Ít khi đi ngoài ra phân mềm,ngoại trừ dùng thuốc nhuận tràng.

– Bạn thường có từng cơn đau quặn bụng. Phân rắn thành từng cục, màu đen và mật độ phân cứng có thể dính theo máu tươi do cọ xát vào niêm mạc hậu môn, đôi khi dính theo những chất nhầy của đại tràng, trực tràng.

– Đi đại tiện rất khó khăn, mỗi lần đại tiện phải lấy hơi rặn mạnh, phải vận dụng nhiều cơ thành bụng và cơ hoành để đẩy phân ra ngoài.

– Có cảm giác đi không hết phân, khó chịu như còn vướng mắc bên trong, tắc vùng hậu môn. Nếu bạn bị táo bón kéo dài có thể gây nên những rối loạn toàn thân như nhức đầu, đánh trống bên trong ngực, thay đổi tính tình (hay cáu gắt…).

Ngay khi bạn có biểu hiện khó khăn khi đại tiện, đi đại tiện ít hơn 3 lần trong 1 tuần, phân khô rắn… thì bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng để có thể sớm được điều trị ngay tức thì để tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Chữa táo bón bằng khế có được hay không?

Bệnh táo bón không chỉ là nguyên nhân gây ra nhức đầu, mất ngủ, ăn không ngon miệng, đầy bụng khó tiêu, chướng hơi… Tình trạng bệnh này để lâu khiến cơ thể mạn mệt mỏi mất sức và nghiêm trọng hơn nữa có thể dẫn tới bệnh trĩ hoặc sa hậu môn. Để đối phó với căn bệnh này, có một phương pháp rất đơn giản mà nguyên liệu lại chính là một loại quả – quả khế!

Khế là loại quả có chứa nhiều vitamin B, C,và các loại đường và khoáng chất, chất xơ là chất có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón. Ở nhiều quốc gia, người dân thường dùng quả và lá khế chế biến thành nhiêu món ăn hoặc ăn sống vừa ngon lại vừa có lợi cho sức khỏe.

Theo như nghiên cứu, ăn một quả khế mỗi ngày sẽ cung cấp 1/3 lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể của bạn. Loại trái cây này còn có công dụng thanh nhiệt,giảm đau, lợi tiểu, hạ sốt. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức, uống nước ép khế giúp giải khát tốt đồng thời chữa sưng lợi, hết lở miệng. Loại quả này rất rễ tìm thấy tại bất cứ nơi nào cũng có thể ở ngay tại trong vườn nhà bạn

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos